DANH MỤC KHÁM BỆNH

Viêm Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hình ảnh mụn thịt ở vùng kín và nguyên nhân chi tiết [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Tìm hiểu hình ảnh mụn thịt ở vùng kín cũng như các nguyên nhân giúp chị em thấu hiểu về tình trạng này. Và qua đó kịp thời tìm ra được giải pháp để điều trị, tránh để tình trạng càng lâu càng gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe cũng như chuyện sinh hoạt vợ chồng.

Xem Thêm
Nấm Candida Có Tự Khỏi Không

[TPHCM] Nấm Candida Có Tự Khỏi Không - Để Lâu Không Điều Trị Dẫn Đến Những Biến Chứng Nào?

Nhiễm nấm Candida là một bệnh nhiễm trùng nấm men do các nấm họ Candida, mà phần lớn là do nấm Candida albicans gây nên. Đây là những loại nấm rất phổ biến, sống ở khắp mọi nơi, trên cơ thể người nấm candida thường xuất hiện ở da, vùng miệng, đường tiêu hóa và vùng sinh dục. Vậy nấm candida có tự khỏi không?

Xem Thêm
Khi quan hệ ra dịch trắng như bã đậu là bị gì?

Khi quan hệ ra dịch trắng như bã đậu là bị gì?

Khí hư là một hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường ở nữ giới, nó giúp giữ độ ẩm cho âm đạo, chống lại tác nhân gây bệnh và còn đóng vai trò là chất bôi trơn, gia tăng khoái cảm cho những cuộc yêu. Tuy nhiên, có nhiều hiện tượng khi quan hệ ra dịch trắng như bã đậu khiến chị em lo lắng.

Xem Thêm
Đau rát vùng kín cảnh báo bệnh gì?

Đau rát vùng kín cảnh báo bệnh gì?

Đau rát vùng kín không phải là bệnh lý phụ khoa mà là một triệu chứng cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, đặc biệt là chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản nữ giới

Xem Thêm
Huyết trắng màu vàng là bệnh gì? Phải làm sao?

Huyết trắng màu vàng là bệnh gì? Phải làm sao?

Huyết trắng màu vàng xảy ra ở phái nữ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó ngoài những nguyên nhân sinh lý thông thường thì đây còn là triệu chứng của nhiều bệnh lý phụ khoa, nhất là những bệnh viêm nhiễm, nếu không sớm điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bị huyết trắng có quan hệ được không?

Có rất nhiều bệnh lý, tình trạng của chị em phụ nữ làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng. Do vậy các chị em luôn có nhiều câu hỏi thắc mắc về những vấn đề ấy. Và câu hỏi bị huyết trắng có quan hệ được không cũng chính là chủ đề nhận được sự thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Vì vậy trong phần thông tin được trình bày sau chúng tôi xin được giải thích cặn ...

Xem Thêm
huyết trắng có màu vàng

Bật ngửa trước lý do khiến huyết trắng có màu vàng

Đối với phụ nữ, bên cạnh kinh nguyệt thì khí huyết trắng cũng là dấu hiệu cảnh báo những bất thường ở vùng kín, nhận biết sớm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vậy, khi “cô bé” tiết ra nhiều huyết trắng màu vàng khiến chị em lo lắng không biết đây có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? phải làm sao khi huyết trắng màu vàng? 

Xem Thêm
Bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa là bệnh gì? điều trị bằng cách nào?

Xã hội hiện đại kéo theo hàng loạt các bệnh lý, trong đó, viêm nhiễm phụ khoa chiếm tỉ lệ cao nhất, có đến 65% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đối mặt với các vấn đề ở vùng kín. Tuy nhiên, hầu hết chị em lại chưa thật sự hiểu rõ về chăm sóc sức khỏe sinh sản, không hiểu rõ về bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì? và cũng không biết làm thế nào khi mắc bệnh. 

Xem Thêm
Dấu hiệu viêm phụ khoa

Dấu hiệu viêm phụ khoa mà chị em thường gặp phải

Viêm phụ khoa có thể “ghé thăm” bất cứ khi nào, ngay cả với những chị em chưa từng quan hệ tình dục cũng có thể mắc bệnh. Do đó việc trang bị những kiến thức cần thiết về dấu hiệu viêm phụ khoa thường gặp sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc phát hiện và chữa trị kịp thời. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
quan hệ bị rát

Nguyên nhân quan hệ bị rát và cách khắc phục nhanh, hiệu quả

Quan hệ bị rát khiến “cuộc yêu” vô tình trở thành cực hình, không chỉ phá vỡ khoảnh khắc vui vẻ ân ái ngay lúc đó mà còn để lại những hậu quả lớn hơn đó là sợ tình dục và mất dần hứng thú. Vậy đâu là nguyên nhân quan hệ bị rát và cách khắc phục nào nhanh, hiệu quả? cùng tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây.

Xem Thêm