Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng là gì? có chữa được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tuy nhiên do thiếu hụt về kiến thức bệnh lý cùng với tâm lý chủ quan, thờ ơ “nước đến chân mới nhảy” khiến bệnh tiến triển nặng nề, gây ảnh hưởng tiêu cực cho đời sống tình dục và nhiều biến chứng nghiêm trọng. Do đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng có chữa được không? là lo lắng của ...

Xem Thêm
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có dẫn đến ung thư cổ tử cung không?

Khi khám và phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bản thân tôi vô cùng hoang mang lo lắng, bởi mặc dù dùng thuốc hơn 2 tuần nhưng triệu chứng chưa có biểu hiện suy giảm. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh hay ung thư cổ tử cung không ạ? có cách nào trị khỏi bệnh nhanh chóng không?

Xem Thêm
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1,2,3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi quan hệ tình dục mạnh, phụ nữ sinh sản. Do đặc trưng của bệnh viêm phụ khoa tương đối giống nhau nên nhiều chị em vẫn còn nhầm với các bệnh viêm tử cung, viêm cổ tử cung… Để giúp bệnh nhân nắm rõ thông tin bệnh lý, điều trị đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao, bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ ...

Xem Thêm
Đốt điện cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

Đốt điện cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, dùng thuốc trong thời gian dài không khỏi và bệnh tái phát nhiều lần thì đốt điện diệt tuyến là phương pháp nhiều chị em nghĩ đến và muốn thực hiện để nhanh chóng thoát khỏi bệnh lý. Do đó, vấn đề đốt điện cổ tử cung bao lâu thì khỏi? được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu để tránh làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống. 

Xem Thêm
Biến chứng nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra

Những ảnh hưởng và biến chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra

Theo nhiều báo cáo cho thấy, tỉ lệ phụ nữ mắc vô cổ tử cung ngày càng gia tăng, có tới 27% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đang “sống chung” với căn bệnh này. Điều đáng nói ở đây, không chỉ những phụ nữ đã từng trải qua sinh nở mà ngay cả những phụ nữ chưa có chồng, sinh con cũng mắc bệnh…

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa dai dẳng, nguy hiểm, tái phát nhiều lần gây ảnh hưởng tới cuộc sống, tình dục và thiên chức làm mẹ của chị em. Do đó, việc tìm đến các bài thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y được nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả, lành tình và không gây tác dụng phụ.

Xem Thêm
Khám phụ khoa định kỳ là cách phòng tránh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Cách phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo nhiều thống kê cho thấy, hiện nay có đến 35- 37% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc bệnh phụ khoa, trong số viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phổ biến nhất. Đây là căn bệnh nguy hiểm, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày, quan hệ tình dục, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vậy làm thế nào để phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung? 

Xem Thêm
Hình ảnh trực quang nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn đầu khá mờ nhạt, rất dễ gây nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác, chị em khó nhận biết dẫn đến việc chủ quan trong chữa trị, bệnh tình ngày càng nặng… Những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thực tế dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn chi tiết về căn bệnh này, từ đó có sự chủ động trong khám chữa, điều trị kịp thời. ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đốt viêm lộ tuyến kiêng quan hệ bao lâu?

Hiện nay, đốt viêm lộ tuyến là một phương pháp được rất nhiều cơ sở y tế áp dụng phổ biến trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, 3. Tuy nhiên, nhiều chị em băn khoăn không biết đốt viêm lộ tuyến kiêng quan hệ bao lâu? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những Thực Phẩm Nên Và Không Dùng Khi Đang Bị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Chế độ ăn uống hằng ngày đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó góp phần quyết định tình trạng bệnh sẽ nhẹ hay nặng hơn. Vậy ngoài việc phối hợp điều trị bệnh hiệu quả thì bạn cũng cần nên biết những thực phẩm nên và không dùng khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Xem Thêm