Trĩ Nội

Phẫu thuật cắt trĩ nội bao lâu thì lành?

Phẫu thuật cắt trĩ nội bao lâu thì lành?

Hỏi: Hiện tại tôi đang bị bệnh trĩ rất nặng và muốn tiến hành phẫu thuật để bệnh được khỏi hẳn. Nhưng do công việc của tôi vô cùng bận rộn nên không biết là phẫu thuật cắt trĩ nội bao lâu thì lành để tôi có thể thu xếp mọi việc tốt hơn. Mong được các bác sĩ tư vấn. Tôi xin cám ơn...

Xem Thêm
Tự chữa trĩ nội độ 1 tại nhà có nên hay không?

Tự chữa trị trĩ nội độ 1 tại nhà có nên hay không?

Hỏi: Thời gian gần đâu tôi có đi khám và biết mình bị mắc bệnh trĩ nội ở độ 1. Tôi đang băn khoăn và lo lắng không biết là tự chữa trị trĩ nội độ 1 tại nhà có nên hay không? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cám ơn...

Xem Thêm
Bệnh trĩ nội có lây hay không, nguyên nhân lây là gì?

Bệnh trĩ nội có lây hay không, nguyên nhân lây là gì?

Bệnh trĩ nội là tình trạng hệ thống tĩnh mạch hậu môn bị căng phồng quá mức hình thành nên những búi trĩ nằm sâu bên trong ống hậu môn. Rất nhiều người thắc mắc không biết bệnh trĩ nội có lây hay không, nguyên nhân lây là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp làm sáng tỏ hơn vấn đề này....

Xem Thêm
Hậu của bệnh trĩ nội - Chuyên trị bệnh trĩ nội

Hậu Quả Của Bệnh Trĩ Nội

Bệnh trĩ nội dễ mắc phải khi người bệnh có chế độ ăn uống không hợp lý, ít vận động,… gây ra những ảnh hưởng, khó khăn trong đời sống, sinh hoạt. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Xem Thêm
Hình người bị bệnh trĩ nội

Lý do mắc bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội là khi những búi trĩ xuất hiện bên trong hậu môn, gây đau, rát, chảy máu khi đại tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh và sau đây là một số lý do mà mọi người dễ mắc phải nhất.  

Xem Thêm
Giá cắt trĩ nội bao nhiêu tiền

Giá cắt trĩ nội bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Giá cắt trĩ nội bao nhiêu tiền tại TPHCM là thắc mắc của nhiều người bệnh hiện nay khi muốn điều trị và chữa dứt điểm bệnh trĩ. Để người bệnh có được thông tin chính xác nhất, bài viết sau đây sẽ nói về một số chi phí khi cắt trĩ nội.  

Xem Thêm
Thức ăn không tốt cho trĩ nội cần tránh.

Những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ nội

Trĩ là căn bệnh phổ biến và nhiều người dễ mắc phải hiện nay gây ra những khó khăn, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt. Khi đó, nắm bắt về bệnh trĩ nội và những nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp tìm ra phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả.  

Xem Thêm
Dấu hiệu nhận biết trĩ nội

Dấu hiệu nhận biết trĩ nội

Ăn uống thất thường, thiếu dưỡng chất, đứng hay ngồi quá lâu là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến bệnh trĩ hiện nay. Trong đó, việc phát hiện trĩ nội là điều cần thiết nhằm ngăn chặn bệnh phát triển và điều trị kịp thời. Sau đây là những dấu hiệu bệnh trĩ nội mà mọi người cần biết.

Xem Thêm
Có nên phẫu thuật cắt trĩ

Có nên phẫu thuật cắt trĩ?

Đối với những ai mắc bệnh trĩ ở mức độ nặng, sa búi trĩ quá to gây đau đớn, khi đó phẫu thuật cắt trĩ được lựa chọn để tiêu trĩ. Vậy người bệnh có nên phẫu thuật cắt trĩ và cần lưu ý những gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua một số thông tin sau.

Xem Thêm
Mắc bệnh trĩ nội ăn gì

Mắc bệnh trĩ nội ăn gì?

Trĩ là căn bệnh về hậu môn trực tràng dễ mắc phải trong đời sống hiện nay do chế độ sinh hoạt, như đứng hay ngồi một chỗ quá lâu, do mắc phải một số căn bệnh khác. Khi đó, điều trị và ăn uống hợp lý sẽ là giải pháp trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm