Trĩ hỗn hợp

Cách chữa bệnh trĩ ngoại và trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Cách Chữa Bệnh Trĩ Ngoại Và Trĩ Nội Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Bệnh trĩ hẵn đã không còn xa lạ gì với cuộc sống ngày nay và chỉ có những người đã hoặc đang mắc bệnh trĩ mới hiểu được nổi khổ, đau đớn cùng với sự khó chịu mà căn bệnh “phiền toái” này gây ra. Cùng với đó, bệnh nằm ở vùng nhạy cảm nên nhiều người ngại thăm khám cũng như điều trị dẫn đến nhiều biến chứng. Tuy nhiên với trình độ y tế hiện nay đã có nhiều cách điều ...

Xem Thêm
Dấu hiệu của bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả

Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bệnh trĩ hình thành do sự căng dãn quá mức của các đám tĩnh mạch tại khu vực hậu môn một cách từ từ qua nhiều tháng, nhiều năm. Do đó, những triệu chứng bệnh trĩ thường biểu hiện âm thầm và kín đáo. Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn nặng thì chuyển biến rất nhanh khiến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn. Vậy, dấu hiệu của bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay là ...

Xem Thêm
Bị đau rát hậu môn sau khi đi cầu là bệnh gì?

Bị Đau Rát Hậu Môn Sau Khi Đi Cầu Là Bệnh Gì?

Đau rát hậu môn sau khi đi cầu là hiện tượng phổ biến mà ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên hiện nay đại bộ phận người gặp phải trường hợp trên điều lơ là bỏ qua mà không biết đau hậu môn sau khi đi cầu là biểu hiện của nhiều căn bệnh hậu môn nguy hiểm. Như vậy, thực chất bị đau rát hậu môn sau khi đi cầu là bệnh gì?

Xem Thêm
Bị trĩ đi cầu ra máu có sao không?

Bị trĩ đi cầu ra máu có sao không?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đi cầu ra máu là một trong những dấu hiệu điển hình mà người mắc bệnh trĩ thường gặp phải. Tùy theo mức độ, tình trạng bệnh mà máu ra nhiều hay ít. Vậy bị trĩ đi cầu ra máu có sao không, mời các bạn tham khảo qua thông tin bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Đi cầu ra máu là dấu hiệu triệu chứng bệnh gì?

Đi cầu ra máu là dấu hiệu triệu chứng bệnh gì?

Đi cầu ra máu mà các biểu hiện thường thấy là đi vệ sinh ra máu tươi dính trên giấy, lẫn trong phân, chảy máu nhỏ giọt, bắn thành tia,… có thể do mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm như: bệnh trĩ, nứt hậu môn, polyp hậu môn,… Nếu không sớm phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe, cuộc sống, công việc, thậm chí đe dọa tính mạng của người bệnh. ...

Xem Thêm
Đi cầu ra máu đỏ tươi thẩm là bệnh gì

Đi Cầu Ra Máu Đỏ Tươi Thẩm Là Bệnh Gì ? Có Phải Là Trĩ?

Tình trạng đi cầu ra máu đỏ tươi thẩm chính là dấu hiệu cảnh báo những căn bệnh nguy hiểm ở hậu môn trực tràng. Những chứng bệnh này đều có đặc điểm chung là rất dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách. Do đó, vấn đề đầu tiên mà bệnh nhân cần xác định chính xác là đi cầu ra máu đỏ tươi thẩm là bệnh gì?

Xem Thêm
Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh trĩ

Dấu Hiệu Và Triệu Chứng Của Bệnh Trĩ

Hiện nay, do tính chất công việc, thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ là những nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều người mắc bệnh trĩ. Căn bệnh này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh. Vậy những dấu hiệu và triệu chứng ban đầu của bệnh trĩ ra sao, mời các bạn tìm hiểu qua thông tin bài viết ...

Xem Thêm
Đi cầu, đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy phải làm sao

Đi cầu, đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy phải làm sao?

Đi cầu, đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy phải làm sao? Đi ngoài ra máu có làm sao không? Tại sao đi ngoài ra máu? Là câu hỏi của bạn Trâm Anh (ở TX.Hồng Ngự - Đồng Tháp) và rất nhiều bạn đọc gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trong thời gian qua. Câu hỏi trên đã được các chuyên gia phân tích và trả lời cụ thể như sau:

Xem Thêm
Đi cầu ra máu tươi là dấu hiệu bệnh trĩ hỗn hợp

Đi cầu, đi đại tiện ra máu tươi nhiều lần do đâu?

Đi cầu, đi đại tiện ra nhiều máu tươi làm không ít bệnh nhân hoang mang, lo lắng, không biết bản thân đang mắc phải căn bệnh gì. Vì thế, vấn đề đi đại tiện, đi cầu ra nhiều máu tươi nhiều lần do đâu? luôn được nhiều người quan tâm tìm hiểu, và câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm
Đi cầu, đi đại tiện ra máu ở hậu môn phải làm sao

Đi cầu, đi đại tiện ra máu ở hậu môn phải làm sao?

Viêm loét – sức khỏe suy yếu – tử vong, chính là những hậu quả của các căn bệnh về hậu môn – trực tràng và bệnh về đường tiêu hóa. Biểu hiện đặc trưng của những bệnh lý này là xuất hiện máu khi đi cầu. Vậy đi cầu, đi đại tiện ra máu ở hậu môn phải làm sao chính là vấn đề mà người bệnh cần quan tâm, để bảo vệ sức khỏe bản thân

Xem Thêm
Đi cầu ra máu tươi và máu bầm biểu hiện bệnh gì

Đi Cầu Ra Máu Tươi Và Máu Bầm Biểu Hiện Bệnh Gì?

Đi cầu ra máu tươi và máu bầm biểu hiện bệnh gì? đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc gửi về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trong thời gian qua. Bởi tình trạng chảy máu khi đi cầu là dấu hiệu của những căn bệnh về hậu môn – thực tràng vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Xem Thêm
Đi cầu ra máu loãng liên tục mà không đau là bệnh gì

Đi cầu ra máu loãng liên tục mà không đau là bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây, tôi thường hay đi cầu nhiều lần, mỗi lần đi cầu tôi thấy máu xuất hiện nhiều và liên tục nhưng lại không có cảm giác đau. Tôi rất lo lắng không biết bản thân đang mắc phải bệnh lý gì. Mong bác sĩ giải thích cho tôi được rõ đi cầu ra máu loãng liên tục mà không đau là bệnh gì? tôi xin cảm ơn! (Bạn nam giấu tên ở Đồng Nai).

Xem Thêm
Đi ngoài ra máu nhỏ giọt phải làm sao?

Đi Ngoài Ra Máu Nhỏ Giọt Phải Làm Sao?

Hiện nay không ít người vẫn giữ tinh thần “lạc quan” với hiện trạng đi ngoài ra máu. Họ không biết rằng, đi ngoài ra máu là biểu hiện của những căn bệnh về hậu môn - thực tràng vô cùng nguy hiểm, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến tính mạng. Chính vì thế, vấn đề đi ngoài ra máu nhỏ giọt phải làm sao? Cần được mọi người quan tâm tìm hiểu nhiều hơn.

Xem Thêm