Trĩ hỗn hợp

Cách chữa bệnh trĩ ngoại và trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Cách Chữa Bệnh Trĩ Ngoại Và Trĩ Nội Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Bệnh trĩ hẵn đã không còn xa lạ gì với cuộc sống ngày nay và chỉ có những người đã hoặc đang mắc bệnh trĩ mới hiểu được nổi khổ, đau đớn cùng với sự khó chịu mà căn bệnh “phiền toái” này gây ra. Cùng với đó, bệnh nằm ở vùng nhạy cảm nên nhiều người ngại thăm khám cũng như điều trị dẫn đến nhiều biến chứng. Tuy nhiên với trình độ y tế hiện nay đã có nhiều cách điều ...

Xem Thêm
Dấu hiệu của bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả

Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bệnh trĩ hình thành do sự căng dãn quá mức của các đám tĩnh mạch tại khu vực hậu môn một cách từ từ qua nhiều tháng, nhiều năm. Do đó, những triệu chứng bệnh trĩ thường biểu hiện âm thầm và kín đáo. Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn nặng thì chuyển biến rất nhanh khiến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn. Vậy, dấu hiệu của bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay là ...

Xem Thêm
Bị đau rát hậu môn sau khi đi cầu là bệnh gì?

Bị Đau Rát Hậu Môn Sau Khi Đi Cầu Là Bệnh Gì?

Đau rát hậu môn sau khi đi cầu là hiện tượng phổ biến mà ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên hiện nay đại bộ phận người gặp phải trường hợp trên điều lơ là bỏ qua mà không biết đau hậu môn sau khi đi cầu là biểu hiện của nhiều căn bệnh hậu môn nguy hiểm. Như vậy, thực chất bị đau rát hậu môn sau khi đi cầu là bệnh gì?

Xem Thêm
Phẫu thuật trĩ hỗn hợp tốt nhất

Quá Trình Cắt Trĩ Nội , Trĩ Ngoại Có Đau Không?

Phẫu thuật cắt trĩ được chỉ định áp dụng đối với những trường hợp bệnh nặng và thường là không còn sự lựa chọn nào khác. Ngoài vấn đề chi phí, địa chỉ thì vấn đề cắt búi trĩ có đau không chính là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân trong trường hợp này. Thực hư vấn đề này như thế nào sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Xem Thêm
chi phí trị bệnh trĩ hỗn hợp bao nhiêu tiền

Chi Phí Cắt Búi Trĩ Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Chi phí chữa bệnh bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân và đối với những người mắc bệnh trĩ cũng không ngoại lệ. Nắm rõ chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền trước tiên là giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc chuẩn bị và cũng là sẵn sàng về mặt tinh thần. Vậy thực ra, con số cụ thể cho phẫu thuật cắt trĩ là bao nhiêu?

Xem Thêm
Cách làm giảm cơn đau bệnh trĩ

Cách làm giảm cơn đau bệnh trĩ

Thực tế thì chỉ có những người sống chung với căn bệnh trĩ, bị những triệu chứng phiền toái hành hạ mỗi ngày mới thấu thế nào gọi là “đau khổ”. Đối với những bệnh nhân này mà nói thì những cách làm giảm cơn đau bệnh trĩ như một “vị cứu tinh”. Do đó, hãy vận dụng những cách làm dưới đây sẽ phần nào giúp bệnh nhân giảm bớt sự đau đớn do bệnh trĩ mang lại.

Xem Thêm
Các nguyên nhân đi cầu ra máu

Các nguyên nhân đi cầu ra máu

Đi cầu ra máu là một trong những dấu hiệu cho biết bạn có khả năng mắc một số căn bệnh nguy hiểm. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây ra những biến chứng khôn lường. Vậy các nguyên nhân đi cầu ra máu là gì, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Mô hình bệnh trĩ hỗn hợp

Cách Phân Biệt Bệnh Trĩ Nội Và Trĩ Ngoại

Như chúng ta đã biết, bệnh trĩ có hai loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại, những người mắc cùng lúc cả hai dạng trên thì được xếp vào trĩ hỗn hợp. Đối với mỗi loại trĩ khác nhau sẽ có những đặc điểm, tính chất cũng như cách chữa trị chuyên biệt. Với những biểu hiện lâm sàng, người bệnh hoàn toàn có cách phân biệt bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại rất dễ dàng.

Xem Thêm
Biến chứng của bệnh trĩ - Chuyên khoa Trĩ hỗn hợp tại TPHCM

Biến chứng của bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào?

Những tác hại của bệnh trĩ không chỉ gây ảnh hưởng to lớn cho sức khỏe mà chất lượng cuộc sống của người bệnh luôn đứng trước những mối nguy cơ. Không những thế, tính chất của căn bệnh này càng trở nên nguy hiểm hơn với những biến chứng ở giai đoạn bệnh nặng. Do đó, nếu mỗi người đều hình dung được biến chứng của bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào thì có lẽ căn bệnh này ...

Xem Thêm
Bị trĩ lòi ra ngoài phải làm sao?

Bị Trĩ Lòi Ra Ngoài Phải Làm Sao?

“Thập nhân cửu trĩ” là câu nói có thể giúp mỗi người hình dung rõ nhất về quy mô của bệnh trĩ, có nghĩa là trong số mười người thì đã có hết chín người mắc bệnh trĩ với những mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng có đủ những kiến thức cần thiết về căn bệnh này nên kết quả là bị lúng túng không biết khi bị trĩ lòi ra ngoài phải làm sao?

Xem Thêm
Đi cầu đi đại tiện ra máu ở nam giới do đâu

Đi Cầu Đi Đại Tiện Ra Máu Ở Nam Giới Do Đâu?

Đại tiện ra máu tươi là một trong những tình trạng bệnh lý rất thường gặp tại đường tiêu hóa, đặc biệt là nam giới. Lượng máu nhiều hay ít, kèm theo cảm giác đau hay không đau phụ thuộc hoàn toàn vào bệnh lý mắc phải và cả giai đoạn của bệnh. Vậy thực ra đi cầu đi đại tiện ra máu ở nam giới do đâu?

Xem Thêm
Đi ngoài đi cầu ra máu khám ở đâu tại TPHCM

Đi Ngoài Đi Cầu Ra Máu Khám Ở Đâu Tại TPHCM?

Hiện tượng đi ngoài ra máu là vô cùng nhạy cảm, đã rất khó bệnh nhân mới có thể bỏ qua những mặc cảm của bản thân để quyết định đi khám và chữa bệnh. Thế nhưng, việc lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh vừa kín đáo, an toàn và uy tín lại vô cùng khó khăn trong vô số những cơ sở khám chữa bệnh “thật giả” lẫn lộn như hiện nay. Vậy thực ra đi ngoài đi cầu ra máu khám ...

Xem Thêm
Bị trĩ đi cầu ra máu có sao không?

Bị trĩ đi cầu ra máu có sao không?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đi cầu ra máu là một trong những dấu hiệu điển hình mà người mắc bệnh trĩ thường gặp phải. Tùy theo mức độ, tình trạng bệnh mà máu ra nhiều hay ít. Vậy bị trĩ đi cầu ra máu có sao không, mời các bạn tham khảo qua thông tin bài viết dưới đây.

Xem Thêm