DANH MỤC KHÁM BỆNH

Sức Khỏe Sinh Sản

uong-thuoc-pha-thai

Dấu hiệu thường gặp khi uống thuốc phá thai nhưng không ra hết

Uống thuốc phá thai nhưng không ra hết dịch, nhau thai nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tử vong.

Xem Thêm
Tiến hành thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Tiến hành thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Thai lưu là hiện tượng trứng đã thụ tinh và làm tổ vào trong tử cung tạo thành bào thai nhưng lại không còn sự sống. Vậy thực hiện thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Xem Thêm
Thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Bên cạnh vấn đề khi thai chết lưu phải làm sao? Cách xử lý khi thai chết lưu như thế nào? Thì thử que khi thai lưu có lên 2 vạch không là băn khoăn của rất nhiều chị em. Thai lưu nếu không được khắc phục sớm và đúng cách sẽ dẫn đến nhiều tác động đến sức khỏe và cả tính mạng,

Xem Thêm
Nguyên nhân sau khi quan hệ bị ngứa là gì? Có sao không?

Nguyên nhân sau khi quan hệ bị ngứa là gì? Có sao không?

Sau khi quan hệ bị ngứa là tình trạng một số chị em gặp phải, gây lo lắng cho nhiều người. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này? Ngứa ngáy sau khi quan hệ có thể do việc quan hệ không đúng cách, do dị ứng, hay các bất thường ở cơ quan sinh sản gây ra.

Xem Thêm
Sau khi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có thai được không?

Sau khi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có thai được không?

Sau khi quan hệ tinh trùng chảy ra ngoài là tình trạng mà rất nhiều các cặp đôi thường gặp phải khi “yêu”. Vậy việc tinh trùng chảy ra ngoài có làm giảm khả năng thụ thai hay không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lý do kinh nguyệt có màu đen trong kì rụng dâu của chị em

Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới nếu xuất hiện thường xuyên và ít thay đổi liên tục điều đó giải thích được hiện tượng sức khỏe ổn định , tuy nhiên nếu tình trạng thất thường thì có thể nhận biết được một số căn bệnh thường gặp ở nữ giới . Triệu chứng kinh nguyệt có màu đen trong kỳ dâu rụng ở nữ giới đã cảnh báo trước những căn bệnh mà bạn gặp phải .

Xem Thêm
cham kinh 15 ngay co phai mang thai

[Tư vấn] chậm kinh 15 ngày có phải mang thai?

Chậm kinh (trễ kinh) là hiện tượng khi tới kỳ hành kinh nhưng vẫn chưa xuất hiện kinh nguyệt. Với những chị em có chu kỳ kinh đều đặn nhưng sau khi quan hệ bị chậm kinh đều nghĩ đến khả năng mang thai ngoài ý muốn. Vậy chậm kinh 15 ngày có phải mang thai?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thử Que Khi Thai Lưu Có Lên 2 Vạch Không?

Tình trạng lưu thai là điều mà không có bất cứ phụ nữ nào mong muốn bản thân gặp phải. Bởi đây là hiện tượng bất thường và có khả năng đe dọa tính mạng của người mẹ. Vậy bị thai lưu là gì và dùng thử que khi thai lưu có lên 2 vạch không? Cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này để tìm ra phương pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm
dấu hiệu cổ tử cung mở

Kinh nghiệm sinh nở: dấu hiệu cổ tử cung mở cần tốc hành đến bệnh viện

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ và lần đầu làm mẹ là một hành trình trải nghiệm mới mẻ. Trong những ngày lâm bồn đang đến gần, chị em thường có nhiều lo lắng, tâm trạng hồi hộp, do đó, việc tìm hiểu về dấu hiệu cổ tử cung mở giúp chị em có thể chuẩn bị tốt tâm lý và đồ dùng cá nhân, “tốc hành” đi đến bệnh viện để chờ sinh và chào đón con yêu chào ...

Xem Thêm
Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không?

Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không?

Huyết trắng ở phụ nữ là một dấu hiệu phản ánh sức khỏe sinh sản, chính vì thế khi có bất cứ sự thay đổi nào của huyết trằng cũng khiến chị em nhạy cảm, chú ý. Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không? là băn khoăn của nhiều chị em, nhất là những trường hợp đang mong ngóng con từng ngày hay những người sợ mang thai ngoài ý muốn, chưa đủ khả năng sinh con. 

Xem Thêm