Phá Thai

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xin hỏi phá thai bằng thuốc có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 19 tuổi, tôi và bạn trai mới vừa tìm được việc làm thì cũng là lúc phát hiện mang thai ngoài ý muốn, nhẩm tính thì cái thai đã được 5 tuần. Tôi muốn mua thuốc về bỏ thai nhưng chưa dám, bác sĩ cho tôi hỏi phá thai bằng thuốc có đau không? Có ảnh hưởng đến sinh sản về sau không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai là lựa chọn “bất đắc dĩ” nhất khi chị em đã trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh những trường hợp bỏ thai suôn sẻ, thì cũng có một số ít chị em sau khi bỏ thai bằng thuốc xuất hiện các triệu chứng bất thường khiến chị em hoang mang, lo lắng không biết mình đã bỏ thai thành công chưa. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, độ an toàn cũng cao hơn các phương pháp ngoại khoa khác. Và một trong những vấn đề chị em quan tâm lúc này là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Mang thai 8 tuần có thể phá thai bằng thuốc không?

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em nghĩ ngay đến phương pháp phá thai bằng thuốc bởi cho rằng phương pháp này khá an toàn, không tác động vào tử cung, kín đáo, dễ thực hiện mà lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Một trong những thắc mắc thường gặp là mang thai 8 tuần có thể phá thai bằng thuốc không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 2 lần có sao không?

Nhiều chị em do thiếu kiến thức về tình dục và các biện pháp tránh thai an toàn, nên đã mang thai ngoài ý muốn, không phải 1 lần mà có chị em còn mang thai đến lần thứ 2, thứ 3 và mỗi lần như vậy họ đều nghĩ đến uống thuốc phá thai. Một trong số những câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất là phá thai bằng thuốc 2 lần có sao không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu có sao không?

Một số chị em sau khi phá thai xuất hiện tình trạng ra máu, rong huyết hơn 1 tháng. Lúc này đa số chị em tỏ ra hoang mang, lo lắng liệu phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu có sao không? Có ảnh hưởng đến sinh sản về sau không?

Xem Thêm
Phá thai bằng thuốc an toàn không?

Phá thai bằng thuốc an toàn không?

Theo thống kê cho thấy, hiện nay có đến hơn 74% phụ nữ có quan hệ trước hôn nhân và tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn cũng đang trong tình trạng “báo động”. Một trong những phương pháp mà chị em nghĩ đến đầu tiên là phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản, dễ thực hiện và chi phí không cao. Vậy thuốc phá thai bằng thuốc có thực sự an toàn không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM, về ngay trong ngày

Phá thai bằng thuốc an toàn được thực hiện rất đơn giản chỉ dùng viên thuốc nhỏ mà không cần sự tác động của các dụng cụ y tế nào vào tử cung của thai phụ. Tỉ lệ thành công mà thuốc phá thai mang lại lên tới 98% khi thực hiện đúng quy trình, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ của bác sĩ giỏi và có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Không Có Thai Uống Thuốc Phá Thai Có Sao Không?

Thuốc phá thai được xem là một trong những phương pháp phá thai an toàn, tự nhiên, hiệu quả lên đến 90% nên được đông đảo chị em lựa chọn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhiều bạn gái không chắc chắn mình có thai hay không nhưng vẫn sử dụng thuốc để đảm bảo “loại bỏ hậu quả”. Vậy không có thai uống thuốc phá thai có sao không? Cùng xem lời giải đáp của các bác sĩ ngay sau đây. ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thuốc phá thai một tháng bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp khá hiệu quả và đơn giản được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì chi phí là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thuốc phá thai một tháng bao nhiêu tiền? là băn khoăn của rất nhiều chị em. Hiểu được tâm lí này, bài biết sau đây sẽ giúp các chị em giải đáp thắc mắc cụ thể, rõ ràng. ...

Xem Thêm