Phá Thai

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những cách phá thai tại nhà hiệu quả chị em không nên bỏ qua

Quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn là những câu chuyện “hiếm hoi” trong khi rất nhiều bạn trẻ còn chưa đủ kiến thức để tránh thai, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn “leo thang” trong những năm gần đây. Và hơn 50% trong số đó, khi muổn bỏ thai đều tìm hiểu những cách phá thai tại nhà để thực hiện kín đáo mà tiết kiệm chi phí. 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 1 lần có gây vô sinh?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi, cháu lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai nhưng vì việc học còn dở dang nên cháu muốn bỏ thai bằng thuốc, tuy nhiên cháu rất sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Bác sĩ cho cháu hỏi phá thai bằng thuốc 1 lần có gây vô sinh không? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc còn sót dịch phải làm sao?

Sót dịch lại sau khi phá thai bằng thuốc là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải, tuy nhiên đa số đều tỏ ra hoang mang, lo lắng không biết sót dịch có nguy hiểm không? phải xử lý như thế nào cho hiệu quả?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xin hỏi phá thai bằng thuốc có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 19 tuổi, tôi và bạn trai mới vừa tìm được việc làm thì cũng là lúc phát hiện mang thai ngoài ý muốn, nhẩm tính thì cái thai đã được 5 tuần. Tôi muốn mua thuốc về bỏ thai nhưng chưa dám, bác sĩ cho tôi hỏi phá thai bằng thuốc có đau không? Có ảnh hưởng đến sinh sản về sau không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai là lựa chọn “bất đắc dĩ” nhất khi chị em đã trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh những trường hợp bỏ thai suôn sẻ, thì cũng có một số ít chị em sau khi bỏ thai bằng thuốc xuất hiện các triệu chứng bất thường khiến chị em hoang mang, lo lắng không biết mình đã bỏ thai thành công chưa. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, độ an toàn cũng cao hơn các phương pháp ngoại khoa khác. Và một trong những vấn đề chị em quan tâm lúc này là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Mang thai 8 tuần có thể phá thai bằng thuốc không?

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em nghĩ ngay đến phương pháp phá thai bằng thuốc bởi cho rằng phương pháp này khá an toàn, không tác động vào tử cung, kín đáo, dễ thực hiện mà lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Một trong những thắc mắc thường gặp là mang thai 8 tuần có thể phá thai bằng thuốc không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 2 lần có sao không?

Nhiều chị em do thiếu kiến thức về tình dục và các biện pháp tránh thai an toàn, nên đã mang thai ngoài ý muốn, không phải 1 lần mà có chị em còn mang thai đến lần thứ 2, thứ 3 và mỗi lần như vậy họ đều nghĩ đến uống thuốc phá thai. Một trong số những câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất là phá thai bằng thuốc 2 lần có sao không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu có sao không?

Một số chị em sau khi phá thai xuất hiện tình trạng ra máu, rong huyết hơn 1 tháng. Lúc này đa số chị em tỏ ra hoang mang, lo lắng liệu phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu có sao không? Có ảnh hưởng đến sinh sản về sau không?

Xem Thêm
Phá thai bằng thuốc an toàn không?

Phá thai bằng thuốc an toàn không?

Theo thống kê cho thấy, hiện nay có đến hơn 74% phụ nữ có quan hệ trước hôn nhân và tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn cũng đang trong tình trạng “báo động”. Một trong những phương pháp mà chị em nghĩ đến đầu tiên là phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản, dễ thực hiện và chi phí không cao. Vậy thuốc phá thai bằng thuốc có thực sự an toàn không?

Xem Thêm