Phá Thai

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, độ an toàn cũng cao hơn các phương pháp ngoại khoa khác. Và một trong những vấn đề chị em quan tâm lúc này là phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Mang thai 8 tuần có thể phá thai bằng thuốc không?

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em nghĩ ngay đến phương pháp phá thai bằng thuốc bởi cho rằng phương pháp này khá an toàn, không tác động vào tử cung, kín đáo, dễ thực hiện mà lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Một trong những thắc mắc thường gặp là mang thai 8 tuần có thể phá thai bằng thuốc không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 2 lần có sao không?

Nhiều chị em do thiếu kiến thức về tình dục và các biện pháp tránh thai an toàn, nên đã mang thai ngoài ý muốn, không phải 1 lần mà có chị em còn mang thai đến lần thứ 2, thứ 3 và mỗi lần như vậy họ đều nghĩ đến uống thuốc phá thai. Một trong số những câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất là phá thai bằng thuốc 2 lần có sao không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu có sao không?

Một số chị em sau khi phá thai xuất hiện tình trạng ra máu, rong huyết hơn 1 tháng. Lúc này đa số chị em tỏ ra hoang mang, lo lắng liệu phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu có sao không? Có ảnh hưởng đến sinh sản về sau không?

Xem Thêm
Phá thai bằng thuốc an toàn không?

Phá thai bằng thuốc an toàn không?

Theo thống kê cho thấy, hiện nay có đến hơn 74% phụ nữ có quan hệ trước hôn nhân và tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn cũng đang trong tình trạng “báo động”. Một trong những phương pháp mà chị em nghĩ đến đầu tiên là phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản, dễ thực hiện và chi phí không cao. Vậy thuốc phá thai bằng thuốc có thực sự an toàn không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM, về ngay trong ngày

Phá thai bằng thuốc an toàn được thực hiện rất đơn giản chỉ dùng viên thuốc nhỏ mà không cần sự tác động của các dụng cụ y tế nào vào tử cung của thai phụ. Tỉ lệ thành công mà thuốc phá thai mang lại lên tới 98% khi thực hiện đúng quy trình, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ của bác sĩ giỏi và có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Không Có Thai Uống Thuốc Phá Thai Có Sao Không?

Thuốc phá thai được xem là một trong những phương pháp phá thai an toàn, tự nhiên, hiệu quả lên đến 90% nên được đông đảo chị em lựa chọn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhiều bạn gái không chắc chắn mình có thai hay không nhưng vẫn sử dụng thuốc để đảm bảo “loại bỏ hậu quả”. Vậy không có thai uống thuốc phá thai có sao không? Cùng xem lời giải đáp của các bác sĩ ngay sau đây. ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thuốc phá thai một tháng bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp khá hiệu quả và đơn giản được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì chi phí là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thuốc phá thai một tháng bao nhiêu tiền? là băn khoăn của rất nhiều chị em. Hiểu được tâm lí này, bài biết sau đây sẽ giúp các chị em giải đáp thắc mắc cụ thể, rõ ràng. ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hút điều hòa kinh nguyệt

Đa phần chị em phụ nữ đều đã từng nghe nói đến phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, nhưng vẫn có một số ít người chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Do đó, khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, chị em thường có chung tâm lý lo lắng, muốn tìm hiểu hút điều hòa kinh nguyệt có phá thai an toàn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng khám phá thai tốt và chất lượng ở An Giang

Lỡ dại quan hệ với bạn trai không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, nên chị em đã mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, vì không đủ điều kiện sức khỏe và tài chính để giữ lại đứa bé, nên chị em thường có ý định phá thai. Vậy đâu là phòng khám phá thai tốt và chất lượng ở An Giang? 

Xem Thêm
Share Tweet Pin Gmail