Phá Thai

Địa chỉ tư vấn, hỗ trợ giải đáp bỏ thai ngoài ý muốn tại TPHCM

Địa chỉ tư vấn, hỗ trợ giải đáp bỏ thai ngoài ý muốn tại TPHCM

Khi mang thai ngoài ý muốn chẳng ai đủ mạnh mẽ để “dứt bỏ” giọt máu của mình. Đa số các trường hợp rơi vào lo lắng, khủng hoảng song lại rất ngại chia sẻ cùng người thân, bạn bè. Lúc này, việc tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia là rất cần thiết nhằm ổn định tâm lý cũng như được hỗ trợ bỏ thai một cách an toàn, nhẹ nhàng, tránh để lại các di chứng nguy hiểm về sau. Vậy ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chuyên gia tư vấn: uống thuốc phá thai ra máu bao lâu?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Song, nhiều chị em sau khi uống thuốc phá thai thấy hiện tượng máu ra quá nhiều hoặc quá ít có tâm lý hoang mang, lo lắng không biết uống thuốc phá thai ra máu bao lâu? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Uống thuốc phá thai có cho con bú được không?

Một trong các phương pháp chị em nghĩ đến đầu tiên là phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng. Tuy nhiên, chị em cũng sợ việc uống thuốc sẽ ảnh hưởng đến nguồn sữa con bú. Vậy, uống thuốc phá thai có cho con bú được không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Giải đáp: thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu?

Cháu năm nay 20 tuổi, cháu lỡ mang thai ngoài ý muốn, đã thử thai 2 vạch và siêu âm thai được 4 tuần. Vì điều kiện không cho phép, cháu muốn bỏ thai bằng thuốc. Lên mạng tìm hiểu thì thấy thuốc mifestad 200 bỏ thai hiệu quả nhất, tuy nhiên cháu không biết nên mua thuốc ở đâu, giá cả như thế nào? Chuyên gia có thể tư vấn cụ thể cho cháu thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín nhất ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cách phá thai 1 tháng tại nhà an toàn chị em đã biết chưa?

Hiện nay, từ khóa cách phá thai 1 tháng tại nhà an toàn được tìm với tốc độ “chóng mặt” bởi, đa số chị em cho rằng, thai 1 tháng tuổi còn nhỏ, việc phá thai đơn giản, nên tìm kiếm các cách phá tại nhà sẽ vừa kín đáo, vừa tiết kiệm được chi phí. Nhất là đối với những bạn trẻ hoặc “eo hẹp” kinh tế. 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những cách phá thai tại nhà hiệu quả chị em không nên bỏ qua

Quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn là những câu chuyện “hiếm hoi” trong khi rất nhiều bạn trẻ còn chưa đủ kiến thức để tránh thai, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn “leo thang” trong những năm gần đây. Và hơn 50% trong số đó, khi muổn bỏ thai đều tìm hiểu những cách phá thai tại nhà để thực hiện kín đáo mà tiết kiệm chi phí. 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc 1 lần có gây vô sinh?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi, cháu lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai nhưng vì việc học còn dở dang nên cháu muốn bỏ thai bằng thuốc, tuy nhiên cháu rất sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Bác sĩ cho cháu hỏi phá thai bằng thuốc 1 lần có gây vô sinh không? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc còn sót dịch phải làm sao?

Sót dịch lại sau khi phá thai bằng thuốc là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải, tuy nhiên đa số đều tỏ ra hoang mang, lo lắng không biết sót dịch có nguy hiểm không? phải xử lý như thế nào cho hiệu quả?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Xin hỏi phá thai bằng thuốc có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 19 tuổi, tôi và bạn trai mới vừa tìm được việc làm thì cũng là lúc phát hiện mang thai ngoài ý muốn, nhẩm tính thì cái thai đã được 5 tuần. Tôi muốn mua thuốc về bỏ thai nhưng chưa dám, bác sĩ cho tôi hỏi phá thai bằng thuốc có đau không? Có ảnh hưởng đến sinh sản về sau không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai là lựa chọn “bất đắc dĩ” nhất khi chị em đã trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh những trường hợp bỏ thai suôn sẻ, thì cũng có một số ít chị em sau khi bỏ thai bằng thuốc xuất hiện các triệu chứng bất thường khiến chị em hoang mang, lo lắng không biết mình đã bỏ thai thành công chưa. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công?

Xem Thêm
Share Tweet Pin Gmail