DANH MỤC KHÁM BỆNH

Kinh Nguyệt

Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai là bị gì?

Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai là bị gì?

Chậm kinh nhưng không có thai ảnh hưởng từ rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, nó có thể do thói quen sinh hoạt, vấn đề tâm lý hay mắc phải các bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó. Tìm hiểu rõ nguyên nhân chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai sẽ giúp các chị em có hướng xử lý sớm.

Xem Thêm
Trễ kinh mấy ngày có sao không?

Trễ kinh mấy ngày có sao không?

Trễ kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt phổ biến mà nhiều chị em gặp phải. Khi bị chậm kinh, các chị em đều lo lắng không biết trễ kinh mấy ngày có sao không. Đây là triệu chứng bạn không nên chủ quan bởi có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm,...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

5 Nguyên Nhân Gây Chậm Trễ Kinh Nguyệt Đáng Lưu Ý!

Kinh nguyệt chậm trễ là một hiện tượng thường gặp, nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân là do đâu để chữa trị kịp thời. Với những kiến thức và hiểu biết thực tế của mình, chuyên gia tại Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn lý giải nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt cũng như phương pháp điều trị tối ưu. Hãy tham khảo ngay để hiểu đúng hơn nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Một số vấn đề liên quan cần biết khi bị trễ kinh do uống thuốc Tây

Kinh nguyệt chính là một hiện tượng bình thường xảy ra khi chị em bước vào độ tuổi sinh sản. Và bạn biết không có rất nhiều những nguyên nhân, yếu tố dẫn đến tình trạng trễ kinh. Thuốc Tây chính là một trong số đó. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này và muốn biết rõ hơn về tình trạng trễ kinh do uống thuốc Tây thì hãy theo dõi thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây để ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tại Sao Chậm Kinh Lâu Ngày Vẫn Không Có Thai?

Bình thường, đối với phụ nữ đã quan hệ tình dục, thì khi bị chậm kinh sẽ thường nghĩ ngay đến mang thai. Tuy nhiên, theo chuyên gia vẫn còn nhiều nguyên nhân khác gây ra hiện tượng này. Vậy tại sao chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai? Cùng chuyên gia điểm qua một số kiến thức bên dưới đây để hiểu biết đúng hơn nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Trễ Kinh Mấy Ngày Có Phải Mang Thai Không?

Trong trường hợp, nếu chị em có hoặc không mong muốn mang thai thì tình trạng này rất đáng được quan tâm. Tuy nhiên, ngoài việc thụ thai, các chuyên gia Đa khoa Hoàn Cầu còn cho biết, trễ kinh mấy ngày chính là biểu hiện của bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm
Bế kinh là cấp độ nguy hiểm nhất của rối loạn kinh nguyệt

Hiện tượng bế kinh ở nữ giới và cách điều trị

Kinh nguyệt bất thường luôn là nỗi trăn trở của nhiều chị em phụ nữ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cũng như khả năng sinh sản nữ giới, nhất là khi tỉ lệ vô sinh đang ngày càng tăng cao. Một trong những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt nghiêm trọng thường gặp nhất là hiện tượng bế kinh ở nữ giới. Để hiểu rõ và khắc phục chứng bế kinh, cùng tìm hiểu ngay những kiến ...

Xem Thêm
Kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày nỗi lo của nhiều phụ nữ

Kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày có sao không?

Là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới, những bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt khiến chị em tỏ ra lo lắng, hoang mang sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bản thân hoặc lo sợ mình đang mắc bệnh hiểm nghèo. Một trong những vấn đề chị em đặc biệt quan tâm đó là kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày có sao không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vì Sao Kinh Nguyệt Có Màu Đen Vón Cục?

Nếu bạn phát hiện kinh nguyệt có màu đen và bị vón cục, thì có nghĩa rằng sức khỏe sinh sản đang gặp phải vấn đề nguy hiểm. Vậy vì sao kinh nguyệt có màu đen vón cục và cần phải điều trị như thế nào? Cùng chuyên gia phụ khoa của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Kinh Nguyệt Không Đều Có Sao Không?

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu cảnh báo vấn đề bất thường của sức khỏe mà chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều và mang đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể bạn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và mức độ nguy hiểm của nó trong bài viết sau đây các bạn nhé!

Xem Thêm