DANH MỤC KHÁM BỆNH

Kinh Nguyệt

kinh-nguyet-mau-den

Phải làm gì khi hết kinh hai tuần lại ra máu đen?

Có không ít chị em vừa kết thúc kỳ kinh nguyệt lại bị ra máu đen ở vùng kín. Tình trạng này có thể là do lượng máu bị sót lại được đẩy ra muộn. Tuy nhiên nó cũng là dấu hiệu của bệnh lý ở cơ quan sinh dục. Vậy nguyên nhân vừa hết kinh lại ra máu đen là do đâu? Ra máu màu đen sau kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

[TPHCM] 15 ngày đã có kinh là bị gì?

Chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì không có gì đáng nói rồi nhưng 15 ngày đã có kinh hay 2 tháng rồi chưa tới chứng tỏ chị em đang bị rối loạn kinh nguyệt còn là dấu hiệu cảnh báo 1 bệnh lý phụ khoa nào đó không thể xem thường được. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

[TPHCM] 1 tháng có kinh 2 lần là bệnh gì?

1 tháng có kinh 2 lần là bệnh gì? Chu kỳ kinh nguyệt bất thường là tiếng còi cảnh báo cơ thể chị em đang có vấn đề đặc biệt là sức khỏe hệ sinh dục! Vậy đó là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cùng nhau giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

[TPHCM] Thắc mắc: 1 tháng bị kinh 2 lần có sao không?

Ngoài sứ mệnh làm mẹ thì kinh nguyệt là 1 đặc thù không thể thiếu của chị em. Không có gì đáng nói nếu “mùa dâu” tới đúng chu kỳ và không có dấu hiệu bất thường nào. Nhưng 1 tháng bị kinh 2 lần có sao không, là dấu hiệu của bệnh gì, có cần đi khám? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra cùng nhau đi tìm giải đáp nhé!

Xem Thêm
Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 35-40 ngày

[TPHCM] Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 35-40 ngày có phải là triệu chứng bất thường không?

Một chu kỳ kinh thông thường và tốt nhất là nằm trong khoảng  28- 30 ngày. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp kỳ kinh ngắn (21 ngày) hoặc dài (trên 35 ngày) tùy vào thể trạng và chế độ sinh hoạt của mỗi người. Do đó, việc chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 35-40 ngày là bình thường, chị em không nên quá lo lắng.

Xem Thêm
Trễ kinh do uống thuốc tây nên làm gì?

Trễ kinh do uống thuốc tây nên làm gì?

Trễ kinh là một trong những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt khá phổ biến hiện nay. Tình trạng trễ kinh do uống thuốc tây nhiều chị em gặp phải. Nếu không sớm có hướng khắc phục, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và chức năng sinh sản về sau, chị em cần phải lưu ý.

Xem Thêm
Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai có sao không?

Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai có sao không?

Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai ảnh hưởng từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nó có thể bắt nguồn từ vấn đề về tâm lý, do thói quen sinh hoạt hay mắc phải những bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó

Xem Thêm
Trễ kinh mấy ngày thì có thai?

Trễ kinh mấy ngày thì có thai?

Quá trình thụ thai có mối liên quan chặt chẽ đến việc trễ kinh ở các chị em phụ nữ. Do đó Khi bị trễ kinh, nguyên nhân đầu tiên các chị em thường nghĩ đến là bởi mang thai. Vậy trễ kinh mấy ngày thì có thai? Và đâu là thời điểm dùng que thử thai thích hợp để kiểm tra có mang thai hay không?

Xem Thêm
Chậm kinh 15 ngày có phải mang thai không?

Chậm kinh 15 ngày có phải mang thai không?

Chu kỳ kinh nguyệt được xem như là thước đo quan trọng nhằm đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản cũng như là dấu hiệu nhận biết mang thai ở chị em. Vậy chậm kinh 15 ngày có phải mang thai không? 

Xem Thêm
Nguyên nhân chậm trễ kinh nguyệt là gì?

Nguyên nhân chậm trễ kinh nguyệt là gì?

Tình trạng chậm trễ kinh nguyệt tuy là một hiện tượng khá phổ biến nhưng không phải chị em nào cũng nắm được nguyên nhân thực sự do đâu để phòng tránh cũng như chữa trị kịp thời. Bài viết sau đây sẽ lý giải nguyên nhân gây trễ kinh và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Xem Thêm