DANH MỤC KHÁM BỆNH

Kinh Nguyệt

Bế kinh là cấp độ nguy hiểm nhất của rối loạn kinh nguyệt

Hiện tượng bế kinh ở nữ giới và cách điều trị

Kinh nguyệt bất thường luôn là nỗi trăn trở của nhiều chị em phụ nữ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cũng như khả năng sinh sản nữ giới, nhất là khi tỉ lệ vô sinh đang ngày càng tăng cao. Một trong những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt nghiêm trọng thường gặp nhất là hiện tượng bế kinh ở nữ giới. Để hiểu rõ và khắc phục chứng bế kinh, cùng tìm hiểu ngay những kiến ...

Xem Thêm
Kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày nỗi lo của nhiều phụ nữ

Kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày có sao không?

Là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới, những bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt khiến chị em tỏ ra lo lắng, hoang mang sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bản thân hoặc lo sợ mình đang mắc bệnh hiểm nghèo. Một trong những vấn đề chị em đặc biệt quan tâm đó là kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày có sao không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vì Sao Kinh Nguyệt Có Màu Đen Vón Cục?

Nếu bạn phát hiện kinh nguyệt có màu đen và bị vón cục, thì có nghĩa rằng sức khỏe sinh sản đang gặp phải vấn đề nguy hiểm. Vậy vì sao kinh nguyệt có màu đen vón cục và cần phải điều trị như thế nào? Cùng chuyên gia phụ khoa của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Kinh Nguyệt Không Đều Có Sao Không?

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu cảnh báo vấn đề bất thường của sức khỏe mà chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều và mang đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể bạn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và mức độ nguy hiểm của nó trong bài viết sau đây các bạn nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên Nhân Kinh Nguyệt Ra Nhiều Và Cách Khắc Phục

Kinh nguyệt luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Hầu hết các bạn gái đều lo lắng vì sao kinh nguyệt lại quá ít. Bên cạnh đó cũng có nhiều người băn khoăn khi kinh nguyệt ra quá nhiều. Vậy thực chất nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều là do đâu, cần phải khắc phục như thế nào? Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Rối Loạn Kinh Nguyệt Sau Sinh Và Cách Điều Trị

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những vấn đề thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh. Nhiều mẹ cảm thấy lúng túng và lo lắng không biết tình trạng này có để lại những nguy hiểm gì hay không, cũng như cách điều trị thế nào cho hiệu quả. Vì vậy, bài viết hôm nay các chuyên gia Hoàn Cầu sẽ giúp chị em hiểu rõ rối loạn kinh nguyệt sau sinh là gì và cách điều trị, hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
Trễ kinh bao lâu thì có thai?

Trễ kinh bao lâu thì có thai?

Trễ kinh là một trong những dấu hiệu mang thai sớm, do đó, nhiều chị em sau khi quan hệ tình dục và bị chậm kinh đều tỏ ra hồi hộp, lo lắng không biết mình đã mang thai chưa?. Nếu bạn cũng đang băn khoăn trễ kinh bao lâu thì có thai? hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất cho bản thân.

Xem Thêm
Nên ăn gì và uống gì để điều hòa kinh nguyệt an toàn, hiệu quả?

Làm gì để điều hòa kinh nguyệt?

Kinh nguyệt không đều, thất thường là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những chị em chưa có con. Bởi, chu kì kinh nguyệt ảnh hưởng trực tiếp tới việc rụng trứng và sinh sản. Vậy làm gì để điều hòa kinh nguyệt? là thắc mắc của rất nhiều chị em để cải thiện tình hình. Cùng các chuyên gia phụ khoa Hoàn Cầu đi tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Rụng Trứng Bao Nhiêu Ngày Thì Kinh Nguyệt Diễn Ra?

Cơ thể của chị em phụ nữ thông thường mỗi tháng sẽ rụng trứng để chuẩn bị cho việc mang thai. Nếu như rụng trứng mà không gặp được tinh trùng thì sẽ gây ra hiện tượng kinh nguyệt. Tìm hiểu rụng trứng sẽ giúp cho việc mang thai của chị em phụ nữ diễn ra chính xác hơn. Vì vậy nội dung được chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp cho các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề rụng trứng ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tìm Hiểu Về Kinh Nguyệt Ở Chị Em Phụ Nữ

Kinh nguyệt chính là hiện tượng sinh lý bình thường tự nhiên của các chị em phụ nữ. Chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện ở tuổi dậy thì đánh dấu về khả năng sinh sản của chị em đã được bắt đầu. Tuy nhiên không phải bất cứ chị em nào cũng có thể hiểu rõ về hiện tượng kinh nguyệt này. Chính vì vậy trong nội dung thông tin bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi xin được đưa ra những thông ...

Xem Thêm
Share Tweet Pin Gmail