Khí Hư Bất Thường

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục và những bệnh lý chị em nên đề phòng

Ra khí hư vón cục là một trong những vấn đề “tế nhị” tại vùng kín không ít chị em gặp phải. Hiện tượng này gây ra nhiều phiền toái cho chị em trong công việc, sinh hoạt, cản trở đời sống tình dục và giảm khả năng thụ thai. Do đó, chị em cần tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục như bã đậu cẩn thận âm đạo nhiễm nấm

Khí hư là dấu hiệu phản ánh sức khỏe sinh sản của nữ giới, đây cũng là cơ sở giúp chị em nhận biết các bất thường ở vùng kín sớm nhất. Do đó, khi xuất hiện khí hư vón cục như bã đậu thì khả năng cao chị em đã bị viêm âm đạo do nấm Candida tấn công, hãy hết sức lưu ý và có biện pháp chữa trị sớm nhất, phòng tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư màu vàng xanh không hôi do đâu?

Nhiều chị em cho rằng chỉ khi khí hư đổi màu và gây ngứa thì mới là dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa. Đây là quan điểm hết sức sai lầm khiến bệnh được phát hiện ở giai đoạn nặng, việc chữa trị khó khăn, điển hình là khí hư màu xanh không mùi thường xuyên bị chị em chủ quan bỏ qua. Vậy khí hư màu vàng xanh không hôi do đâu? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Truy tìm nguyên nhân ra nhiều khí hư màu vàng sau khi quan hệ

Tôi năm nay 32 tuổi, đã sinh được một bé gái 3 tuổi. Tuy nhiên, dạo gần đây mỗi lần 2 vợ chồng gần gũi xong thì thấy xuất hiện dịch vàng ở âm đạo, kèm theo ngứa râm ran, chính vì vậy tôi rất ngại và thiếu tự tin. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân ra nhiều khí hư màu vàng sau khi quan hệ là gì ạ? Có nguy hiểm không? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra khí hư màu vàng đặc dính là dấu hiệu bệnh gì?

Các vấn đề liên quan đến khí hư luôn khiến chị em mệt mỏi, lo lắng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Trong đó, khí hư màu vàng đặc dính là một tình trạng phổ biến, hãy cùng các chuyên gia Hoàn Cầu tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng như cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vì sao vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng và ngứa?

Chào bác sĩ! 1 tháng trở lại đây em gặp tình trạng ra khí hư màu vàng dính ở đáy quần lót, vùng kín ngứa ngáy, ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu khiến em rất lo lắng vì không biết tại sao lại gặp hiện tượng này mặc dù bản thân vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục cũng lành mạnh. Bác sĩ cho tôi hỏi vì sao vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng và ngứa?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra khí hư màu vàng khi mang thai và những điều mẹ bầu cần biết

Sự thay đổi bất thường của khí hư luôn được chị em quan tâm, nhất là ở giai đoạn mang thai có sự xuất hiện khí hư màu vàng khiến chị em tỏ ra hoang mang, lo lắng sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và sức khỏe sinh sản. Vậy ra khí hư màu vàng khi mang thai có nguy hiểm không? hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Vì sao bị ra khí hư màu vàng nhưng không ngứa?

Có rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng khí hư ra màu vàng nhưng không ngứa, đọng ở đáy quần lót và tỏ ra lo lắng khi không biết nguyên nhân do đâu? Khắc phục như thế nào hiệu quả? Và ngay sau đây, các chuyên gia phụ khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhanh chóng.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nguyên nhân khí hư màu nâu không mùi không ngứa

Khí hư là tình trạng bất cứ phụ nữ nào cũng, tuy nhiên ở cơ thể khỏe mạnh sẽ có màu trắng trong, không mùi, không ngứa. Bất cứ sự thay đổi nào của khí hư cũng là dấu hiệu cảnh báo bất thường ở cơ quan sinh dục, trong đó khí hư màu nâu không mùi không ngứa là tình trạng rất phổ biến. Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa đi tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này trong bài ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt cần hết sức lưu ý

Ra khí hư ở vùng kín là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có sau khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt lại khiến chị em hết sức khó chịu, lo lắng không biết mình mắc phải bệnh gì? Cần phải làm gì để loại bỏ nó? Chính vì vậy, bài viết hôm nay các chuyên gia phụ khoa sẽ giúp chị em có những thông tin hữu ích nhất.

Xem Thêm