Khí Hư Bất Thường

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bị huyết trắng có quan hệ được không?

Có rất nhiều bệnh lý, tình trạng của chị em phụ nữ làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng. Do vậy các chị em luôn có nhiều câu hỏi thắc mắc về những vấn đề ấy. Và câu hỏi bị huyết trắng có quan hệ được không cũng chính là chủ đề nhận được sự thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Vì vậy trong phần thông tin được trình bày sau chúng tôi xin được giải thích cặn ...

Xem Thêm
huyết trắng có màu vàng

Bật ngửa trước lý do khiến huyết trắng có màu vàng

Đối với phụ nữ, bên cạnh kinh nguyệt thì khí huyết trắng cũng là dấu hiệu cảnh báo những bất thường ở vùng kín, nhận biết sớm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vậy, khi “cô bé” tiết ra nhiều huyết trắng màu vàng khiến chị em lo lắng không biết đây có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? phải làm sao khi huyết trắng màu vàng? 

Xem Thêm
Huyết trắng đục

Huyết trắng đục có phải dấu hiệu mang thai không?

Hơn 1 tuần sau khi quan hệ, cháu thấy vùng kín xuất hiện khí hư màu trắng đục, mùi hơi hôi, vùng kín ẩm ướt chỉ hơi khó chịu nhưng không ngứa. Bác sĩ cho cháu hỏi ra huyết trắng đục có phải dấu hiệu mang thai không? 

Xem Thêm
Huyết trắng có máu do nguyên nhân nào?

Huyết trắng có máu - cần hết sức cẩn trọng

Khi huyết trắng có sự biến đổi bất thường, màu lạ, mùi hôi hay nguy hiểm hơn là huyết trắng có máu khiến chị em vô cùng lo lắng sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, vô sinh, ung thư cổ tử cung...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Huyết trắng ra nhiều và ngứa

Đối với phụ nữ, kinh nguyệt và huyết trắng được xem là “bộ đôi” phản ánh tình trạng nội tiết, sức khỏe vùng kín và khả năng sinh sản. Do đó, các bất thường ở huyết trắng là lời cảnh báo nguy hiểm mà chị em cần hết sức quan tâm. Vậy huyết trắng ra nhiều và ngứa do đâu? khắc phục như thế nào hiệu quả? Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Huyết trắng màu xanh không mùi là biểu hiện bệnh gì?

Chào bác sĩ! Cháunăm nay mới 24 tuổi, không hiểu sao gần đây vùng kín của cháu ra ít dịch màu xanh nhạt, không có mùi hôi, chỉ ngứa nhẹ nhưng tôi vẫn lo lắng sợ ảnh hưởng đến sinh sản về sau. Cháu có đi mua thuốc uống và đặt âm đạo theo hướng dẫn nhưng vẫn chưa đỡ. Bác sĩ cho cháu hỏi huyết trắng màu xanh không mùi là biểu hiện bệnh gì? làm sao để khắc phục được ạ?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục màu trắng và ngứa tố cáo bệnh phụ khoa

Tôi năm nay 26 tuổi, vợ chồng tôi mới cưới được 3 tháng và có quan hệ tình dục đều đặn bởi đang trong thời điểm “thả cửa” để có em bé. Tuy nhiên, 10 người gần đây không hiểu sao âm đạo tôi tiết ra nhiều khí hư vón cục màu trắng và ngứa, mùi hơi hôi, tôi đã cố gắng dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ rửa kĩ nhưng vẫn không cải thiện được. 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục màu xanh cảnh báo bệnh gì? Điều trị thế nào?

Vùng kín nữ giới là một tổng thể phức tạp với cấu tạo mở, đường niệu đạo ngắn, trong quá trình sinh hoạt tình dục, tiểu tiện và vệ sinh thường ngày nếu không chăm sóc đúng cách thì rất dễ bị vi khuẩn, virus, nấm tấn công và gây bệnh. Một trong những biểu hiện chị em thường gặp là khí hư vón cục màu xanh, vậy đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? Điều trị thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dùng thuốc gì trị bệnh khí hư vón cục màu vàng hiệu quả?

Nhiều chị em khi thấy vùng kín của mình xuất hiện khí hư vón cục màu vàng thì tỏ ra lo lắng sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau nên nóng lòng muốn mua thuốc về uống để chấm dứt tình trạng này. Vậy dùng thuốc gì trị bệnh khí hư vón cục màu vàng hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khí hư vón cục màu trắng do nguyên nhân gì?

Tôi năm nay 25 tuổi, tôi kết hôn đã 2 năm nhưng chưa có con, vợ chồng tôi quan hệ bình thường, khoảng một tháng trở lại đây tôi thây vùng kín xuất hiện nhiều khí hư có màu trắng, vón cục đọng ở đáy quần lót, thỉnh thoảng vùng kín ngứa râm ran. Bác sĩ cho tôi hỏi khí hư vón cục màu trắng do nguyên nhân gì?

Xem Thêm