Hẹp Bao Quy Đầu

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu không đau diễn ra như thế nào?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu can thiệp loại bỏ lớp da thừa do hẹp bao quy đầu gây ra, giữ lại các dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật. Mặc dù tỏ ra là phương pháp an toàn, hiệu quả, song do có can thiệp trực tiếp vào dương vật nên nhiều nam giới tỏ ra lo lắng và muốn tìm hiểu quy trình cắt hẹp bao quy đầu trước, có sự chuẩn bị tâm lý và yên tâm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Xem Thêm
Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh

Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh

Với những nam giới đang bị “hẹp” tỏ ra lo lắng hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh hay không? có cách nào chữa trị được không. Bởi một quan điểm sai lầm của một bộ phận phụ huynh, nam giới rằng bệnh bẩm sinh thì không cần chữa hoặc bệnh bẩm sinh thì không chữa được. Cùng làm sáng tỏ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hình ảnh của bệnh hẹp bao quy đầu: Là nam giới tuyệt đối không nên bỏ qua

Hẹp bao quy đầu và để lại nhiều hệ lụy đáng tiếc cho sức khỏe, tình dục, gia tăng tỉ lệ ung thư dương vật. Dưới đây là những hình ảnh của bệnh hẹp bao quy đầu sẽ phần nào giúp nam giới nhận biết sớm và chủ động trong việc khắc phục nếu không may mắc phải!

Xem Thêm
Như thế nào là hẹp bao quy đầu bệnh lý?

Như thế nào là hẹp bao quy đầu bệnh lý?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng xảy ra rất phổ biến, có đến 90% trẻ sinh ra bị hẹp bao quy đầu và hơn 18% nam giới ở tuổi trưởng thành mắc bệnh. Song, đa số lại chưa có kiến thức kĩ càng để phân biệt hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý, từ đó dẫn đến mắc phải những sai lầm trong điều trị. Vậy như thế nào là hẹp bao quy đầu bệnh lý? tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây. ...

Xem Thêm
Thuốc bôi viêm bao quy đầu Hydrocortisone không phải trường hợp nào cũng dùng được

Tìm hiểu về thuốc bôi viêm bao quy đầu Hydrocortisone

Thuốc trị viêm bao quy đầu là phương pháp đơn giản, chi phí rẻ, không cần đi khám, không sợ bị phát hiện… Và một trong số đó là thuốc bôi viêm bao quy đầu hydrocortisone được nhiều nam giới tìm mua hơn cả. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại thuốc này qua bài viết dưới đây trước khi mua, sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi, tôi đã có vợ và quan hệ xuất tinh trong mà hơn 10 tháng rồi vợ tôi vẫn chưa có thai. Bác sĩ cho tôi hỏi hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? 

Xem Thêm
Những cách chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt

Hướng dẫn cách chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt

Khi gặp các bất thường ở bao quy đầu như dài - hẹp bao quy đầu luôn khiến nam giới lo lắng, khó chịu tìm cách khắc phục. Tuy nhiên do tâm lý xấu hổ vì mắc bệnh tế nhị hoặc sợ đau đớn chảy máu mà nhiều nam giới tìm cách chữa hẹp bao quy đầu không tại nhà. Để giúp nam giới áp dụng đúng cách, an toàn cho “cậu nhỏ”, dưới đây các chuyên gia nam khoa sẽ có những hướng dẫn cách chữa ...

Xem Thêm
Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới có gây vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu ở nam giới có gây vô sinh không?

Theo thống kê cho thấy, có đến 25% nam giới đang ở độ tuổi trưởng thành đang gặp phải những rắc rối về bao quy đầu, trong đó có đến 17% bị hẹp bao quy đầu. Đây là tình trạng khá phổ biến, gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh dương vật, quan hệ tình dục, tiểu tiện. Vậy thì hẹp bao quy đầu ở nam giới có gây vô sinh? cũng là nỗi lo thường trực của nhiều nam giới khi đang đối mặt với ...

Xem Thêm
Hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh không?

Hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh không?

Hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh không? Theo thống kê cho thấy, có đế 96% các trường hợp bé trai sinh ra đã bị hẹp bao quy đầu do sự kết dính nhẹ giữa mặt trong và mặt ngoài bao quy đầu tạo thành sự phân tách không rõ ràng.

Xem Thêm
Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu nhanh và hiệu quả

Tham khảo địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu nhanh và hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là tình trạng rất thường gặp, gây rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục của nam giới. Nguy hiểm hơn, thống kê cho thấy có đến 90% các trường hợp hẹp bao quy đầu không khắc phục tiến triển và gây ung thư dương vật. Do đó, việc tham khảo địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín, nhanh và hiệu quả sẽ giúp quý ông chúng ta lấy lại được “cậu nhỏ” ...

Xem Thêm
Share Tweet Pin Gmail