DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Giải thích hình ảnh màng trinh thực tế sẽ có hình dạng ra sao?

Không chỉ có nữ giới mà nam giới cũng luôn tò mò không biết thực tế thì màng trinh nữ giới hình dạng ra sao, trông như thế nào. Thấu hiểu sự tò mò này của quý độc giả nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được hỗ trợ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh màng trinh thực tế sẽ có hình dạng ra sao. Cùng theo dõi ngay để rõ hơn nào!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

5 Nguyên Nhân Gây Chậm Trễ Kinh Nguyệt Đáng Lưu Ý!

Kinh nguyệt chậm trễ là một hiện tượng thường gặp, nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân là do đâu để chữa trị kịp thời. Với những kiến thức và hiểu biết thực tế của mình, chuyên gia tại Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn lý giải nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt cũng như phương pháp điều trị tối ưu. Hãy tham khảo ngay để hiểu đúng hơn nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Một số vấn đề liên quan cần biết khi bị trễ kinh do uống thuốc Tây

Kinh nguyệt chính là một hiện tượng bình thường xảy ra khi chị em bước vào độ tuổi sinh sản. Và bạn biết không có rất nhiều những nguyên nhân, yếu tố dẫn đến tình trạng trễ kinh. Thuốc Tây chính là một trong số đó. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này và muốn biết rõ hơn về tình trạng trễ kinh do uống thuốc Tây thì hãy theo dõi thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây để ...

Xem Thêm
cham kinh 15 ngay co phai mang thai

[Tư vấn] chậm kinh 15 ngày có phải mang thai?

Chậm kinh (trễ kinh) là hiện tượng khi tới kỳ hành kinh nhưng vẫn chưa xuất hiện kinh nguyệt. Với những chị em có chu kỳ kinh đều đặn nhưng sau khi quan hệ bị chậm kinh đều nghĩ đến khả năng mang thai ngoài ý muốn. Vậy chậm kinh 15 ngày có phải mang thai?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thử Que Khi Thai Lưu Có Lên 2 Vạch Không?

Tình trạng lưu thai là điều mà không có bất cứ phụ nữ nào mong muốn bản thân gặp phải. Bởi đây là hiện tượng bất thường và có khả năng đe dọa tính mạng của người mẹ. Vậy bị thai lưu là gì và dùng thử que khi thai lưu có lên 2 vạch không? Cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này để tìm ra phương pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tại Sao Chậm Kinh Lâu Ngày Vẫn Không Có Thai?

Bình thường, đối với phụ nữ đã quan hệ tình dục, thì khi bị chậm kinh sẽ thường nghĩ ngay đến mang thai. Tuy nhiên, theo chuyên gia vẫn còn nhiều nguyên nhân khác gây ra hiện tượng này. Vậy tại sao chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai? Cùng chuyên gia điểm qua một số kiến thức bên dưới đây để hiểu biết đúng hơn nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Trễ Kinh Mấy Ngày Có Phải Mang Thai Không?

Trong trường hợp, nếu chị em có hoặc không mong muốn mang thai thì tình trạng này rất đáng được quan tâm. Tuy nhiên, ngoài việc thụ thai, các chuyên gia Đa khoa Hoàn Cầu còn cho biết, trễ kinh mấy ngày chính là biểu hiện của bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm
Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng là gì? có chữa được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tuy nhiên do thiếu hụt về kiến thức bệnh lý cùng với tâm lý chủ quan, thờ ơ “nước đến chân mới nhảy” khiến bệnh tiến triển nặng nề, gây ảnh hưởng tiêu cực cho đời sống tình dục và nhiều biến chứng nghiêm trọng. Do đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng có chữa được không? là lo lắng của ...

Xem Thêm
huyết trắng có màu vàng

Bật ngửa trước lý do khiến huyết trắng có màu vàng

Đối với phụ nữ, bên cạnh kinh nguyệt thì khí huyết trắng cũng là dấu hiệu cảnh báo những bất thường ở vùng kín, nhận biết sớm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vậy, khi “cô bé” tiết ra nhiều huyết trắng màu vàng khiến chị em lo lắng không biết đây có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? phải làm sao khi huyết trắng màu vàng? 

Xem Thêm
Bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa là bệnh gì? điều trị bằng cách nào?

Xã hội hiện đại kéo theo hàng loạt các bệnh lý, trong đó, viêm nhiễm phụ khoa chiếm tỉ lệ cao nhất, có đến 65% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đối mặt với các vấn đề ở vùng kín. Tuy nhiên, hầu hết chị em lại chưa thật sự hiểu rõ về chăm sóc sức khỏe sinh sản, không hiểu rõ về bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì? và cũng không biết làm thế nào khi mắc bệnh. 

Xem Thêm
Share Tweet Pin Gmail