DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Phụ Khoa

dieu-tri-dau-bung-kinh

ĐIỀU TRỊ ĐAU BỤNG KINH

Bạn sẽ không còn phải vật vã vì các cơn đau bụng trong ngày đèn đỏ nữa. Hãy tham khảo các cách điều trị đau bụng kinh hiệu quả ngay tại nhà hiện nay. Những ngày ấy của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.

Xem Thêm
Ra khí hư màu nâu- chị em cần chú ý điều gì?

Ra khí hư màu nâu: Những điều chị em cần biết.[TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Khí hư ra màu nâu do nguyên nhân gì, cách khắc phục tình trạng đó như thế nào đang là vấn đề thắc mắc của các chị em. Để hiểu rõ hơn về tình trạng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Xem Thêm
Chất nhờn khi quan hệ có mùi hôi- Những điều phụ nữ cần biết

Chất nhờn khi quan hệ có mùi hôi- Những điều phụ nữ cần biết

Chất nhờn khi quan hệ có mùi hôi do đâu, có nguy hiểm hay không là thắc mắc của không ít chị em. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phân tích sảy thai ra máu trong bao lâu? [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Tình trạng sảy thai ra máu trong bao lâu có lẽ là một trong số những câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm và thắc mắc. Vì vậy trong bài viết sau đây chúng tôi xin được phân tích giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng sảy thai ra máu trong thời gian như thế nào.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đau vùng kín khi có kinh nguyệt là do đâu và xử lý bằng cách nào? [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Đau vùng kín khi có kinh nguyệt là do đâu và xử lý bằng cách nào khi gặp phải tình trạng này. Có lẽ đây là thắc mắc được khá nhiều chị em quan tâm khi không may gặp phải vấn đề đau ở vùng kín trong những lần hành kinh. Do đó bài viết ngay sau đây chúng tôi xin được đi vào phân tích thật cụ thể, mời chị em cùng tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm điều trị thật hiệu quả.

Xem Thêm
kinh-nguyet-mau-den

Phải làm gì khi hết kinh hai tuần lại ra máu đen?

Có không ít chị em vừa kết thúc kỳ kinh nguyệt lại bị ra máu đen ở vùng kín. Tình trạng này có thể là do lượng máu bị sót lại được đẩy ra muộn. Tuy nhiên nó cũng là dấu hiệu của bệnh lý ở cơ quan sinh dục. Vậy nguyên nhân vừa hết kinh lại ra máu đen là do đâu? Ra máu màu đen sau kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hình ảnh mụn thịt ở vùng kín và nguyên nhân chi tiết [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Tìm hiểu hình ảnh mụn thịt ở vùng kín cũng như các nguyên nhân giúp chị em thấu hiểu về tình trạng này. Và qua đó kịp thời tìm ra được giải pháp để điều trị, tránh để tình trạng càng lâu càng gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe cũng như chuyện sinh hoạt vợ chồng.

Xem Thêm
bệnh viện, phòng khám phụ khoa TPHCM

Tổng hợp bệnh viện, phòng khám phụ khoa TPHCM tốt nhất năm 2022 [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Khi nhu cầu khám sức khỏe sinh sản, chăm sóc sức khỏe phụ khoa ngày càng tăng lên kéo theo đó các bệnh viện, phòng khám phụ khoa “nở rộ”. Điều này vừa đem đến cho bệnh nhân nhiều sự lựa chọn, song cũng gây nhiều khó khăn bởi chị em thực sự không biết nên đến đâu để khám tốt, uy tín, đảm bảo hiệu quả cao. Thấu hiểu nỗi lo lắng của chị em, dưới đây chúng tôi đã Tổng hợp bệnh ...

Xem Thêm
phòng khám phá thai TPHCM an toàn, uy tín, bảo mật

Top 9 phòng khám phá thai TPHCM an toàn, uy tín, bảo mật hiện nay [Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Nếu gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn hay thai bị dị tật thì biện pháp duy nhất giải quyết tình hình đó là phá thai. Vấn đề đặt ra là nên phá thai ở đâu uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản sau này. Vì thế, trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết Top 9 phòng khám phá thai TPHCM an toàn, uy tín, bảo mật hiện nay mà các bạn ...

Xem Thêm
hình ảnh vệ sinh vùng kín bằng nước chè xanh

[Cách thực hiện] Vệ sinh vùng kín bằng nước chè xanh

Chè xanh giúp kích thích các chủng vi khuẩn có lợi (Lactobacillus và Bifidobacter) có trong ruột và đại tràng. Đồng thời làm gián đoạn sự lây lan của các vi khuẩn gây hại (nấm candida, trùng roi, tạp khuẩn,…). Điều đó cũng đồng nghĩa, lá chè xanh có thể giúp ngăn ngừa và tiêu diệt mạnh mẽ các loại vi khuẩn, nấm, ngứa đặc biệt ở vùng phụ khoa .

Xem Thêm