DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Phụ Khoa

Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 35-40 ngày

[TPHCM] Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 35-40 ngày có phải là triệu chứng bất thường không?

Một chu kỳ kinh thông thường và tốt nhất là nằm trong khoảng  28- 30 ngày. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp kỳ kinh ngắn (21 ngày) hoặc dài (trên 35 ngày) tùy vào thể trạng và chế độ sinh hoạt của mỗi người. Do đó, việc chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 35-40 ngày là bình thường, chị em không nên quá lo lắng.

Xem Thêm
Nấm Candida Có Tự Khỏi Không

[TPHCM] Nấm Candida Có Tự Khỏi Không - Để Lâu Không Điều Trị Dẫn Đến Những Biến Chứng Nào?

Nhiễm nấm Candida là một bệnh nhiễm trùng nấm men do các nấm họ Candida, mà phần lớn là do nấm Candida albicans gây nên. Đây là những loại nấm rất phổ biến, sống ở khắp mọi nơi, trên cơ thể người nấm candida thường xuất hiện ở da, vùng miệng, đường tiêu hóa và vùng sinh dục. Vậy nấm candida có tự khỏi không?

Xem Thêm
uong-thuoc-pha-thai

Dấu hiệu thường gặp khi uống thuốc phá thai nhưng không ra hết

Uống thuốc phá thai nhưng không ra hết dịch, nhau thai nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tử vong.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Uống thuốc phá thai nhưng không ra hết

Uống thuốc phá thai nhưng không ra hết là dấu hiệu đáng lo ngại mà nữ giới sau khi phá thai. Nó báo hiệu cho phụ nữ đã phá thai hiểu rằng nên có một số biện pháp xử lý ngay để bảo đảm an toàn cho tử cung của mình ngay. Nếu không, tử cung sẽ bị tổn thương và tác động tới chức năng sinh sản của phụ nữ sau này. Tìm hiểu các triệu chứng sau lúc đình chỉ thai bằng thuốc giúp nhận biết ...

Xem Thêm
Hình ảnh màng trinh thực tế khi chưa rách và đã rách

Hình ảnh màng trinh thực tế khi chưa rách và đã rách

Hình ảnh màng trinh thực tế khi chưa rách và đã rách là vấn đề tò mò của rất nhiều người. Màng trinh có nhiều hình dạng, kích thước và độ dày mỏng khác nhau tùy theo cơ địa.

Xem Thêm
Trễ kinh do uống thuốc tây nên làm gì?

Trễ kinh do uống thuốc tây nên làm gì?

Trễ kinh là một trong những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt khá phổ biến hiện nay. Tình trạng trễ kinh do uống thuốc tây nhiều chị em gặp phải. Nếu không sớm có hướng khắc phục, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và chức năng sinh sản về sau, chị em cần phải lưu ý.

Xem Thêm
Tiến hành thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Tiến hành thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Thai lưu là hiện tượng trứng đã thụ tinh và làm tổ vào trong tử cung tạo thành bào thai nhưng lại không còn sự sống. Vậy thực hiện thử que khi thai lưu có lên 2 vạch hay không?

Xem Thêm
Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai có sao không?

Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai có sao không?

Chậm kinh lâu ngày vẫn không có thai ảnh hưởng từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nó có thể bắt nguồn từ vấn đề về tâm lý, do thói quen sinh hoạt hay mắc phải những bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó

Xem Thêm
Trễ kinh mấy ngày thì có thai?

Trễ kinh mấy ngày thì có thai?

Quá trình thụ thai có mối liên quan chặt chẽ đến việc trễ kinh ở các chị em phụ nữ. Do đó Khi bị trễ kinh, nguyên nhân đầu tiên các chị em thường nghĩ đến là bởi mang thai. Vậy trễ kinh mấy ngày thì có thai? Và đâu là thời điểm dùng que thử thai thích hợp để kiểm tra có mang thai hay không?

Xem Thêm
Chậm kinh 15 ngày có phải mang thai không?

Chậm kinh 15 ngày có phải mang thai không?

Chu kỳ kinh nguyệt được xem như là thước đo quan trọng nhằm đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản cũng như là dấu hiệu nhận biết mang thai ở chị em. Vậy chậm kinh 15 ngày có phải mang thai không? 

Xem Thêm