DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bao Quy Đầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đừng Nên Coi Thường Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh

Hẳn bạn đã nghe nói nhiều về tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh và chúng có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản, khả năng sinh lý của con về sau. Chính vì vậy, đừng nên coi thường dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh, mà hãy tiến hành khám và chữa trị ngay cho trẻ bố mẹ nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hình Ảnh Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ Và Kiến Thức Bố Mẹ Cần Biết

Có một số bé bị hẹp bao quy đầu nhưng không thể tự khỏi, dẫn đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của trẻ sau khi trường thành. Nhằm cung cấp những kiến thức đúng đắn cho bố mẹ, chúng tôi xin chia sẻ những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và kiến thức cần biết, mời bạn cùng xem nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không? giải đáp nhanh

Dài bao quy đầu được chia làm 2 loại là dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật, vậy làm thế nào để phân biệt 2 loại này và dài bao quy đầu giả có cần cắt không?, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Em, Biến Chứng Và Cách Chữa Trị?

Vậy đâu là dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em, biến chứng và cách chữa trị? Mời các bạn cùng đọc những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tình Trạng Dài Bao Quy Đầu Có Nên Cắt Không?

Hiện tại, có rất nhiều đàn ông trưởng thành gặp khó khăn trong đời sống tình dục do ảnh hưởng của dài bao quy đầu. Đây là một hiện tượng phổ biến thường gặp, có thể gây ra những nguy hiểm hoặc không. Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không và khi nào cần thiết phải cắt? Cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hình Ảnh Dài Bao Quy Đầu Quý Ông Nên Xem Để Biết

Chắc hẳn cánh đàn ông thường nghe nói nhiều về tình trạng dài bao quy đầu. Tuy nhiên, ít người có thể biết được nó thật sự là như thế nào và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Vì vậy, đừng bỏ qua hình ảnh dài bao quy đầu và các vấn đề liên quan được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hoang mang không biết có nên cắt bao quy đầu không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 21 tuổi, bao quy đầu tôi hơi dài nhưng vẫn tụt xuống được, việc vệ sinh cũng không bị ảnh hưởng nên tôi không có ý định đi cắt bao quy đầu. Nhưng dạo gần đây nghe mấy đứa bạn rủ nhau đến bệnh viện kiểm tra và cắt bao quy đầu, tôi lại cảm thấy lo lắng quá. Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp của tôi có nên cắt bao quy đầu không? 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Lột bao quy đầu xong bị đau có sao không bác sĩ?

Chào bác sĩ! Năm nay cháu 18 tuổi, bình thường da bao quy đầu của cháu hơi dài, việc đi tiểu hơi bất tiện, nên cháu lên mạng internet tìm hiểu và mày mò học cách lột bao quy đầu tại nhà. Cháu đã làm theo đúng các hướng dẫn nhưng sao mỗi lần lột bao quy đầu xong đều bị đau và gần đây nhất là bị sưng tấy. 

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Không Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật được các chuyên gia khuyên dùng, nhất là những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu giúp việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, nâng cao chất lượng tình dục, ngăn ngừa viêm nhiễm dương vật. Tuy nhiên, có không ít nam giới tỏ ra chủ quan hoặc e ngại, chần chừ khi có ý định cắt bao quy đầu. Vậy không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?  ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là gì?

Nhiều nam giới nghĩ rằng, hẹp bao quy đầu chỉ xuất hiện ở trẻ em. Tuy nhiên đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi hẹp bao quy đầu cũng là tình trạng phổ biến ở nam giới trưởng thành, với hơn 22% nam giới gặp phải. Vậy hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là gì? Có nguy hiểm không? Mọi thông tin sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm