DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bao Quy Đầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những phương pháp cắt bao quy đầu ở Việt Nam

Hiện nay ở nước ta cũng tiếp cận nhiều kỹ thuật cắt bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại, giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn khi làm tiểu phẫu này. Cùng tìm hiểu cụ thể về các kỹ thuật cắt bao quy đầu ở Việt Nam.

Xem Thêm
Kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu

Công nghệ mới: Kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu không đau

“Ám ảnh” vì những công nghệ cắt bao quy đầu thủ công gây đau đớn, chảy máu, vết thương rất lâu lành… khiến nhiều nam giới khi bị hẹp bao quy đầu “cam chịu” không dám đi cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, hiện nay, sự ra đời của các công nghệ mới, kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu không đau sẽ giúp nam giới được tiến hành tiễu phẫu nhanh và mang lại hiệu quả khả quan.

Xem Thêm
Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu Laser

Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu Laser

Cắt bao quy đầu là phương pháp nhằm can thiệp điều trị dài - hẹp bao quy đầu hiệu quả, “giải phóng” cậu nhỏ phát triển tự nhiên, ngăn ngừa viêm nhiễm đường sinh dục. Với những mong muốn chính đáng loại bỏ lớp da thừa một cách nhẹ nhàng, không đau nhiều nam giới tìm đến phương pháp cắt bao quy đầu laser. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này để hiểu rõ các ưu/ nhược điểm trước ...

Xem Thêm
Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh

Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh

Với những nam giới đang bị “hẹp” tỏ ra lo lắng hẹp bao quy đầu có phải là bệnh bẩm sinh hay không? có cách nào chữa trị được không. Bởi một quan điểm sai lầm của một bộ phận phụ huynh, nam giới rằng bệnh bẩm sinh thì không cần chữa hoặc bệnh bẩm sinh thì không chữa được. Cùng làm sáng tỏ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện năm 2019 là bao nhiêu?

Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện năm 2019 là bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu phổ biến và quan trọng để điều trị chứng dài - hẹp - nghẹt bao quy đầu. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá cả giữa các cơ sở y tế cũng như lo lắng về kinh phí khiến nhiều nam giới vẫn chần chừ trong việc làm thủ thuật sớm. Vậy thì giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện năm 2019 là bao nhiêu? 

Xem Thêm
Lột bao quy đầu muộn nhất bao nhiêu tuổi?

Lột bao quy đầu muộn bằng phương pháp nào an toàn?

Nhiều nam giới khi bước vào tuổi trưởng thành chưa thấy bao quy đầu lột, “cậu nhỏ” có sự khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa đôi khi khiến họ tự ti, lo lắng cho khả năng tình dục và sinh sản của bản thân. Vậy lột bao quy đầu muộn nhất ở độ tuổi bao nhiêu? có cách nào khắc phục nhanh và hiệu quả không? ngay dưới đây bạn sẽ có những thông tin giải đáp chính xác.

Xem Thêm
Bị đứt dây hãm bao quy đầu ảnh hưởng đến sinh lý phái mạnh

Bị đứt dây hãm bao quy đầu: Xử lý ngay trước khi quá muộn

Bao quy đầu là nơi tập trung của rất nhiều mạch máu và các sợi dây thần kinh cảm giác, do đó đây là vùng vô cùng nhạy cảm. Do đó khi dây hãm bao quy đầu bị đứt sẽ khiến nam giới sẽ vô cùng đau đớn, khó chịu, tuy nhiên lại không biết nên xử lý thế nào cho an toàn. Các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên trang bị kiến thức, khi bị Bị đứt dây hãm bao quy đầu: Xử lý ngay trước khi quá muộn! ...

Xem Thêm
Mụn đỏ ở da bao quy đầu có thể là dấu hiệu bệnh nam khoa, bệnh xã hội

Mụn đỏ ở bao quy đầu là dấu hiệu bệnh gì?

Các nốt mụn đỏ mọc rải rác hoặc “chi chít” ở bao quy đầu khiến nam giới vô cùng hoang mang, không biết mình mắc phải bệnh gì? tự trách bản thân “chủ quan” nên lây nhiễm bệnh qua đường tình dục? Hãy gạt bỏ những lo lắng, nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây mụn đỏ ở bao quy đầu và có biện pháp khắc phục sớm, hiệu quả nhất.

Xem Thêm
Nong bao quy đầu - khắc phục dài/ hẹp bao quy đầu ở trẻ em và người lớn

Nong bao quy đầu bao lâu thì lành?

Nong bao quy đầu là phương pháp khá phổ biến được sử dụng để khắc phục chứng dài - hẹp - nghẹt bao quy đầu. Lúc này, một trong những thắc mắc được cánh mày râu cũng như các bậc cha mẹ quan tâm khi thực hiện thủ thuật này là nong bao quy đầu bao lâu thì lành? để có thông tin hữu ích hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Trẻ sơ sinh lột bao quy đầu có đau không? bao lâu thì lành?

Trẻ sơ sinh lột bao quy đầu có được không?

Theo thống kê cho thấy, có đến hơn 96% các bé trai sinh ra bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Điều này khiến rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm, lo lắng sợ con mình có “cậu nhỏ” khiếm khuyết mà tìm cách mày mò khắc phục. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay đó là trẻ sơ sinh lột bao quy đầu có được không?  

Xem Thêm