DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bao Quy Đầu

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu không đau diễn ra như thế nào?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu can thiệp loại bỏ lớp da thừa do hẹp bao quy đầu gây ra, giữ lại các dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật. Mặc dù tỏ ra là phương pháp an toàn, hiệu quả, song do có can thiệp trực tiếp vào dương vật nên nhiều nam giới tỏ ra lo lắng và muốn tìm hiểu quy trình cắt hẹp bao quy đầu trước, có sự chuẩn bị tâm lý và yên tâm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Xem Thêm
Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu

Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu và cách xử lý an toàn

Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản, nhưng việc can thiệp tới “cậu nhỏ” cần thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, nam giới cũng cần chăm sóc vết thương đúng cách sau tiểu phẫu. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bị chảy máu sau khi cắt bao quy đầu khiến họ lo lắng sợ bị nhiễm trùng. Cùng tìm hiểu về tình trạng này cũng như cách xử lý kịp thời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu

Cẩn trọng bệnh nguy hiểm khi xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu

Mụn có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, song ở bao quy đầu thì hiếm khi xảy ra. Tình trạng này khiến nhiều nam giới lo lắng vì sợ mình mắc bệnh lây qua đường tình dục. Để giúp nam giới nắm rõ thông tin về tình trạng xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu các chuyên gia PK Hoàn Cầu đã cung cấp thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu

Để đảm bảo ca tiểu phẫu thành công thì bên cạnh việc dùng trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để cắt bỏ da bao… thì dùng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng là bước quan trọng giúp nam giới sở hữu hữu “cậu nhỏ” thẩm mỹ

Xem Thêm
Xước dây hãm bao quy đầu

Xước dây hãm bao quy đầu có sao không? xử lý thế nào?

Khi bị xước dây hãm bao quy đầu là “tai nạn” khiến nam giới không khỏi lo lắng, sợ ảnh hưởng tới chức năng của dương vật cũng như cản trở việc tình dục. Chính vì vậy, xước dây hãm bao quy đầu có sao không? xử lý thế nào? được nhiều nam giới gởi câu hỏi “cầu cứu” đến các chuyên gia nam khoa PKDK Hoàn Cầu.

Xem Thêm
cách lột bao quy đầu an toàn

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn

Khi có cấu trúc da bao quy đầu dài hoặc hẹp bất thường, nhiều nam giới cũng như các bậc phụ huynh tự “mày mò” để thực hiện lột bao quy đầu. Tuy nhiên, việc lột không đúng cách sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng, trầy xước “cậu nhỏ” và đau đớn. Dưới đây, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn, 

Xem Thêm
Cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Thực hiện cắt bao quy đầu sớm nhất luôn là mong muốn của nhiều nam giới đang mắc dài - hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, đối với nhiều nam giới do tài chính còn nhiều khó khăn thì việc băn khoăn cắt bao quy đầu có tốn kém không? khiến họ đắn đo khi muốn thực hiện tiểu phẫu này. Để trút bớt gánh nặng tâm lý, việc tìm hiểu trước chi phí sẽ giúp nam giới chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Những phương pháp cắt bao quy đầu ở Việt Nam

Hiện nay ở nước ta cũng tiếp cận nhiều kỹ thuật cắt bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại, giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn khi làm tiểu phẫu này. Cùng tìm hiểu cụ thể về các kỹ thuật cắt bao quy đầu ở Việt Nam.

Xem Thêm
Kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu

Công nghệ mới: Kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu không đau

“Ám ảnh” vì những công nghệ cắt bao quy đầu thủ công gây đau đớn, chảy máu, vết thương rất lâu lành… khiến nhiều nam giới khi bị hẹp bao quy đầu “cam chịu” không dám đi cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, hiện nay, sự ra đời của các công nghệ mới, kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu không đau sẽ giúp nam giới được tiến hành tiễu phẫu nhanh và mang lại hiệu quả khả quan.

Xem Thêm
Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu Laser

Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu Laser

Cắt bao quy đầu là phương pháp nhằm can thiệp điều trị dài - hẹp bao quy đầu hiệu quả, “giải phóng” cậu nhỏ phát triển tự nhiên, ngăn ngừa viêm nhiễm đường sinh dục. Với những mong muốn chính đáng loại bỏ lớp da thừa một cách nhẹ nhàng, không đau nhiều nam giới tìm đến phương pháp cắt bao quy đầu laser. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này để hiểu rõ các ưu/ nhược điểm trước ...

Xem Thêm