DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bao Quy Đầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Tư Vấn Cách Vệ Sinh Sau Khi Nong Bao Quy Đầu Cho Nam Giới

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý bẩm sinh, làm cản trở quá trình phát triển bình thường của dương vật. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm, nam giới có thể thực hiện cách nong bao quy đầu để khắc phục. Thế nhưng, trong quá trình thực hiện cần phải chú ý vệ sinh sau khi nong bao quy đầu đúng cách để tránh viêm nhiễm, biến chứng.

Xem Thêm
Bao quy đầu như thế nào thì phải cắt?

Bao quy đầu như thế nào thì phải cắt?

Bao quy đầu được ví như “lá chắn” giúp bảo vệ dương vật chống lại các tác động từ bên ngoài, chống lại bụi bẩn và các virus, vi khuẩn gây hại xâm nhập gây bệnh. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp bao quy đầu bất thường các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện cắt bao quy đầu để bảo vệ chức năng tình dục và “cậu nhỏ” phát triển khỏe mạnh. Vậy bao quy đầu như thế nào ...

Xem Thêm
Bị nghẹt bao quy đầu

Bị nghẹt bao quy đầu và hướng dẫn cách xử lý hiệu quả

Với nam giới “nghẹt” bao quy đầu gây ra những triệu chứng đau đớn, ám ảnh. Nếu không được xử lý kịp thời dẽ dẫn đến nguy cơ hoại tử dương vật, mất chức năng tình dục. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân bị nghẹt bao quy đầu và cách xử lý an toàn, hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Quy trình cắt hẹp bao quy đầu

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu không đau diễn ra như thế nào?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu can thiệp loại bỏ lớp da thừa do hẹp bao quy đầu gây ra, giữ lại các dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật. Mặc dù tỏ ra là phương pháp an toàn, hiệu quả, song do có can thiệp trực tiếp vào dương vật nên nhiều nam giới tỏ ra lo lắng và muốn tìm hiểu quy trình cắt hẹp bao quy đầu trước, có sự chuẩn bị tâm lý và yên tâm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Xem Thêm
Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu

Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu và cách xử lý an toàn

Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản, nhưng việc can thiệp tới “cậu nhỏ” cần thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, nam giới cũng cần chăm sóc vết thương đúng cách sau tiểu phẫu. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bị chảy máu sau khi cắt bao quy đầu khiến họ lo lắng sợ bị nhiễm trùng. Cùng tìm hiểu về tình trạng này cũng như cách xử lý kịp thời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu

Cẩn trọng bệnh nguy hiểm khi xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu

Mụn có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, song ở bao quy đầu thì hiếm khi xảy ra. Tình trạng này khiến nhiều nam giới lo lắng vì sợ mình mắc bệnh lây qua đường tình dục. Để giúp nam giới nắm rõ thông tin về tình trạng xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu các chuyên gia PK Hoàn Cầu đã cung cấp thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu

Để đảm bảo ca tiểu phẫu thành công thì bên cạnh việc dùng trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để cắt bỏ da bao… thì dùng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng là bước quan trọng giúp nam giới sở hữu hữu “cậu nhỏ” thẩm mỹ

Xem Thêm
Xước dây hãm bao quy đầu

Xước dây hãm bao quy đầu có sao không? xử lý thế nào?

Khi bị xước dây hãm bao quy đầu là “tai nạn” khiến nam giới không khỏi lo lắng, sợ ảnh hưởng tới chức năng của dương vật cũng như cản trở việc tình dục. Chính vì vậy, xước dây hãm bao quy đầu có sao không? xử lý thế nào? được nhiều nam giới gởi câu hỏi “cầu cứu” đến các chuyên gia nam khoa PKDK Hoàn Cầu.

Xem Thêm
cách lột bao quy đầu an toàn

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn

Khi có cấu trúc da bao quy đầu dài hoặc hẹp bất thường, nhiều nam giới cũng như các bậc phụ huynh tự “mày mò” để thực hiện lột bao quy đầu. Tuy nhiên, việc lột không đúng cách sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng, trầy xước “cậu nhỏ” và đau đớn. Dưới đây, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn, 

Xem Thêm
Cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Thực hiện cắt bao quy đầu sớm nhất luôn là mong muốn của nhiều nam giới đang mắc dài - hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, đối với nhiều nam giới do tài chính còn nhiều khó khăn thì việc băn khoăn cắt bao quy đầu có tốn kém không? khiến họ đắn đo khi muốn thực hiện tiểu phẫu này. Để trút bớt gánh nặng tâm lý, việc tìm hiểu trước chi phí sẽ giúp nam giới chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem Thêm