Thất Phương Trà Giúp Phái Mạnh Càng Thêm Mạnh      Hiện nay, các vấn đề rối loạn sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục,… đang có chiều hướng gia tăng đến mức báo động. Hãy cùng tìm hiểu về thất phương trà giúp phái mạnh càng thêm mạnh thông qua bài viết sau đây.

Thất phương trà giúp tăng sinh lực phái mạnh

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám nam khoa, các vấn đề rối loạn sinh lý ở nam giới như chứng liệt dương (bất lực), xuất tinh sớm, di tinh, không phóng tinh, suy giảm ham muốn tình dục... đang có xu hướng gia tăng và ngày càng được đông đảo nam giới quan tâm, lo lắng.

 Quan niệm của Đông y cho biết, các chứng bệnh yếu sinh lý đa phần nằm trong phạm vi hư chứng và trên nguyên tắc đã là chứng hư thì việc chữa trị phải kiên trì và kéo dài. Do đó, Đông y rất chú trọng trong việc áp dụng cách chữa liệt dương không cần thuốc, các bài thuốc đơn giản, gần gũi với đời sống sinh hoạt hàng ngày như trà dược, trà tỏa dương giúp phái mạnh thêm khỏe tửu dược, chúc dược (cháo thuốc), dược thiện, phúc bồn tử tăng cường khả năng đàn ông,... giúp người bệnh dễ sử dụng mang lại hiệu quả tốt. Sau đây các chuyên gia xin được giới thiệu một số loại trà dược điển hình để minh chứng điều này và giúp cho nam giới có thể áp dụng hợp lý, hiệu quả.

Thất phương trà giúp phái mạnh càng thêm mạnh là gì?

Thất phương trà giúp phái mạnh càng thêm mạnh là gì?

 7 phương trà giúp đàn ông thêm khỏe mạnh

 Bài 1: tỏa dương, tang thầm (quả dâu chín) mỗi thứ 20g, sau đó tán vụn 2 thứ chung với nhau, hãm với nước sôi trong bình kín, sau khoảng 15 - 20 phút là dùng được, có thể pha thêm 10g mật ong, uống thay trà dùng uống trong ngày. Công dụng: bổ thận dương, ích thận tinh, nhuận tràng thông tiện, làm đen râu tóc, dùng cho người bị liệt dương thể âm dương lưỡng hư. Không dùng đối với những đối tượng hay tiêu chảy, đi lỏng.

Trà tỏa dương giúp phái mạnh thêm khỏe

Trà tỏa dương giúp phái mạnh thêm khỏe

 Bài 2: dùng kỷ tử, thỏ ty tử mỗi vị 240g, phúc bồn tử 120g, sa tiền tử 60g, ngũ vị tử 30g. Tất cả đem sấy khô sau đó tán vụn, mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần khoảng 10g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 15 phút là dùng được, uống thay cho trà. Công dụng: bổ thận ích tinh, dùng cho người bị liệt dương, di tinh, tảo tiết, tinh dịch loãng. Đây là loại trà dược có tên là Ngũ tử diễn tông trà.

 Bài 3: dâm dương hoắc, thục địa mỗi vị 15g, sơn thù 10g, ba kích 12g, trạch tả 9g. Thục địa thái phiến, các vị khác đem tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút là dùng được, uống thay trà hàng ngày. Công dụng: bổ thận ích tinh, dùng cho người bị suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương kèm theo đau đầu, chóng mặt, ù tai, lưng đau gối mỏi.

 Bài 4: kim anh tử 300g, bỏ hạt, tán vụn, mỗi ngày dùng 30g bỏ vào túi vải, buộc kín miệng, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút cóp thể dùng được, dùng để uống thay trà trong ngày. Công dụng: cố tinh sáp niệu, dùng cho người bị xuất tinh sớm, di tinh, đi tiểu nhiều lần về đêm.

 Bài 5: trà mạn 60g, toan táo nhân 30g, nhân sâm 6g, tất cả đem tán vụn, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 6g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 15 phút là dùng được, uống mỗi ngày. Công dụng: định tâm an thần, điều bổ âm dương, dùng cho người mắc chứng không phóng tinh.

Nhân sâm tăng cường sinh lý phái mạnh

Nhân sâm tăng cường sinh lý phái mạnh

 Bài 6: trà mạn 3g, hạt sen 30g, tán vụn 2 vị sau đó đem hãm với nước sôi trong bình kín, tầm 20 phút có thể dùng được, hòa thêm 25g kẹo mạch nha, chia thành 3 lần trong ngày. Công dụng: bổ ích tâm thận, kiện tỳ chỉ tả chuyên dùng cho người bị xuất tinh sớm.

 Bài 7: trà mạn 3g, liên tu (tua của hoa sen mới nở) 12g, hai vị đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút là dùng được, hòa thêm với 25g đường đỏ, chia uống vài lần trong ngày. Công dụng: cố thận sáp tinh, chuyên dùng cho người bị di hoạt tinh, xuất tinh sớm.

 Theo ThS. Hoàng Khánh Toàn

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề thất phương trà giúp phái mạnh càng thêm mạnh hay các cách chữa xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

Sưu Tầm : Đa Khoa Hoàn Cầu

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail