NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thai Kỳ Ba Tuần Có Bao Nhiêu Cách Phá ?  Không ít thai phụ quan tâm đến vấn đề thai kỳ ba tuần có nhiêu cách phá ? Và phá thai ở thời kỳ này có nguy hiểm hay không? Để giúp quý thai phụ có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ các thông tin sau đây.

Có bao nhiêu cách phá thai kỳ ba tuần tuổi?

 Theo chuyên gia cho biết, hiện nay, việc phá thai có nhiều cách khác nhau như dùng thuốc, nong và gắp hoặc hút,… nhưng sử dụng phương pháp nào còn phụ thuộc vào kích thước của bào thai. Vậy, phá thai 3 tuần tuổi có bao nhiêu cách phá? Đa Khoa nguyễn Trãi cho biết,  cách phá thai 3 tuần tuổi được tiến hành bằng phương pháp nội khoa là chủ yếu. 

 

Phá thai ba tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai ba tuần tuổi bằng thuốc

 

  Khi thai nhi ba tuần tuổi, người mẹ vẫn chưa chắc chắn là mình có mang thai hay không? Lúc này thai nhi được gọi là thai phôi sau quá trình thụ tinh, khi nhìn qua các vật dụng y khoa chuyện dụng thì sẽ thấy bên trong tử cung phôi thai có dạng hình ống và có chứa dịch lỏng.

 Thai nhi lúc này đã bám vào nội mạc tử cung của thai phụ. Phôi thai bắt đầu tiết ra các hormone làm chậm quá trình hành kinh ở phụ nữ.

 Tuy có rất nhiều cách phá thai khác nhau nhưng phá thai 3 tuần bằng thuốc là cách phá thai được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất. Đây là cách phá thai an toàn nhất không có sự can thiệp của ngoại khoa. Đồng thời, phương pháp này được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm mà lại dễ thực hiện. 

 Phá thai bằng thuốc là nhờ vào sự hỗ trợ của thuốc làm tạm ngưng quá trình phát triển của thai nhi trong cơ thể thai phụ, có tác dụng co bóp tử cung đưa thai nhi ra ngoài.

tứ vấn online

 Phá thai ba tuần có nguy hiểm hay không?

 

Chuyên gia tư vấn về các tai biến khi phá thai không an toàn

Chuyên gia tư vấn về các tai biến khi phá thai không an toàn

 

 Khi phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc tiềm ẩn các nguy cơ gây tai biến như gây ra hiện tượng dị tật, sót thai hoặc chết lưu trong bụng,…có thể sẽ xảy ra tình trạng vô sinh ở thai phụ nếu như không kịp thời xử lý và đe dọa đến tính mạng của người thai phụ.

 Khi tiến hành đình chỉ thai kỳ ba tuần bằng thuốc, người bệnh cần thực hienj đầy đử the sự chỉ dẫn của chuyên gia tránh những trường hợp không may đáng tiêc xảy ra, để không phải hối hận cả đời.

 

      Cơ sở khám và phá thai an toàn hiện nay

 Nếu thai phụ không muốn nhiều người biết đến việc phá thai của mình và muốn phá thai một cách an toàn thì Đa Khoa Hoàn Cầu là một cơ sở khám và phá thai tốt bởi:

  Chúng tôi luôn có chính sách bảo mật thông tin rất cao. Bất kỳ thai phụ nào khi đến khám và chữa trị ở đây sẽ có được cảm giác an tâm tuyệt đối.

  Các chuyên gia có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai, luôn không ngừng học hỏi các cách phá thai hiện đại, khéo léo, tận tâm, thái độ phục vụ tốt, … nên sẽ đảm bảo phá thai đạt hiệu quả cao.

Cở sở vật chất tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyên Trãi

Cở sở vật chất tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyên Trãi

   Đồng thời, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phá thai vô trùng, các phòng khám được thiết kế thân thiện với môi trường nên đảm bảo tư thế thoải mái trong suốt thời gian phá thai. Các loại thuốc chữa trị nội khoa luôn được thay thế mới bằng cách nhập khẩu từ các nước có phát triển cao trong lĩnh vực phá thai.

  Chi phí phá thai hợp lý vì chúng tôi không có thêm thắt bất cứ một khoản chi phí nào khác ngoài những mức phí do Bộ y tế quy định, nên rất phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi người bệnh.

 Với những điều kiện trên, chúng tôi cam kết phá thai đạt chất lượng nhất và không để lại bất kỳ di chứng nào cho thai phụ.

 Mọi thắc mắc hay muốn biết thêm về đình chỉ thai kỳ 3 tuần bằng thuốc cũng như thai kỳ ba tuần có bao nhiêu cách phá hay nhấp vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễm phí

Xem thêm chi tiết : Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm .

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online