NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thai kỳ 2 tháng tuổi có phá được không? Hỏi: Xin chào chuyên gia, em tên là N.T.T là sinh viên năm hai, trong quá trình yêu em đã trót mang thai với bạn trai và thai nhi đã được 2 tháng tuổi.Nhưng em không muốn làm mẹ ở giai đoạn này. Do đó, em muốn hỏi thai kỳ 2 tháng tuổi có phá được không ?

 

tứ vấn online

 

Thai kỳ 2 tháng tuổi có phá được hay không?

 

 Trả lời: Xin chào bạn T, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để giúp bạn thoát khỏi những băn khoăn, lo lắng. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Chuyên gia tư vấn về phá thai 2 tháng tuổi

Chuyên gia tư vấn về phá thai 2 tháng tuổi

 

 Thai nhi 2 tháng tuổi là giai đoạn thai nhi có kích thước đã có thể nhìn thấy được bằng mắt thông qua bụng của thai phụ. Lúc này thai nhi đã có sự liên kết chặt chẽ hơn với thai phụ. Nên chúng tôi khuyên bạn, nếu muốn phá thai thì thai phụ cần đến các cơ sở y tế để khám trước khi phá nhằm đảm bảo an toàn cho cả thai nhi và thai phụ.

 Từ đó, các chuyên gia sẽ có những kết luận chính xác về thời kỳ thai nhi tồn tại trong bụng mẹ và tư vấn các phương hướng phá thai an toàn nhất.

 Lựa chọn cơ sở khám chữa uy tín, đạt chuẩn, các trang bị y tế hiện đại nhất.

 Cố gắng giữ tâm thế thoải mái, không ưu tư hay buồn phiền,..

 Về câu hỏi của bạn, thai kỳ 2 tháng tuổi có phá được không? Và chúng tôi sẽ tư vấn thêm về thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào cho bạn hiểu rõ hơn.

 Thai 2 tháng tuổi có thể phá được một cách an toàn bạn nhé . Và việc đình chỉ thai kỳ 2 tháng tuổi có thể được tiến hành bằng nhiều cách như: phương pháp nội khoa bằng cách dùng thuốc hoặc ngoại khoa sử dụng các công cụ hỗ trợ y khoa,…đều mang lại hiệu quả cao trong việc phá thai.

 Phương pháp phá thai nội khoa

 Khi tiến hành phá thai bằng cách này sẽ làm kích thích bong tróc thai nhi trong tử cung thai phụ, co bóp tử cung và đưa thai nhi ra ngoài.

 Phương pháp này không tác động trực tiếp vào tử cung nên không gây ra tổn thương tử cung, rách tử cung,..nên khá an toàn.

 Nhưng thai phụ vẫn có những tác dụng phụ như hoa mắt, buồn nôn, chóng mặt, rong kinh,.. các triệu chứng này nhanh chóng được thuyên giảm sau đó.

 

Phá thai bằng phương pháp nội khoa

Phá thai bằng phương pháp nội khoa

 

 Phương pháp phá thai ngoại khoa

 Đây là phương pháp áp dụng hiệu quả cho trường hợp kích thước thai nhi đã lớn, …Thai kỳ 2 tháng thì không nên sử dụng cách này vì mức chi phí có thể cao hơn, nhưng cũng sẽ không hiệu quả cho lắm.

 Phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào. Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng cách dùng thuốc. Vì lúc này thai nhi đang còn nhỏ nên sẽ dễ dàng hơn trong quá trình phá thai của bạn.

 Lưu ý: Khi phá thai bằng thuốc bạn cần tiến hành thăm khám tại các cơ sở có uy tín, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai nhằm đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của thai phụ.

 

tứ vấn online

 

 Nếu chưa biết cơ sở nào phá thai tốt thì Đa Khoa Hoàn Cầu là một địa chỉ đã được nhiều thai phụ biết đến:

 Tại đây, việc phá thai sẽ do các chuyên gia có kinh nghiệm cao, nhiều năm trong nghề, thái độ tốt, luôn tận tâm và hêt sức nhiệt tình nên bạn sẽ có cảm giác thân thiện và đảm bảo phá thai đạt chất lượng cao.

 

Trang thiết bị y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Trang thiết bị y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Cơ sở khám chữa đạt chuẩn, luôn được tân trang các thiết bị y tế hiện đại nhất, phòng khám khang trang,…Đồng thời, chi phí rất phải chăng không có sự tăng giá nào bất hợp lý nên sẽ thích hợp với điều kiện của bạn.

 Nếu còn có thắc mắc nào về có bao nhiêu cách phá thai 2 tháng tuổi hoặc muốn biết thêm về thai kỳ 2 tháng có phá được không hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để các chuyên gia về phụ khoa chúng tôi giải đáp.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online