Tại Sao Dương Vật Có Mùi Hôi Khó Chịu?      Hiện nay, đã có rất nhiều nam giới vô cùng lo lắng khi phải đối mặt với tình trạng dương vật có mùi hôi mà không hề biết được nguyên nhân do đâu lại có mùi hôi này. Tình trạng này không chỉ khiến nam giới mất tự tin mà có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vậy tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu ?

Nguyên nhân nào khiến dương vật có mùi hôi khó chịu?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mỗi nam giới trên cơ thể đều có 1 mùi hương đặc trưng riêng. Những mùi này thường do mồ hôi, độ ẩm dưới da và các vi khuẩn tự nhiên trên cơ thể hợp lại với nhau.

 Tại đầu dương vật có mùi hôi thường do tại bộ phận này có chứa 1 số tuyến có thể tiết ra nhiều chất mà khi kết hợp với mồ hôi tiết ra trên cơ thể sẽ tạo thành mùi hôi khó chịu. Dương vật có mùi hôi khó chịu và mùi hôi này sẽ ngày càng tăng lên có thể kèm theo các dấu hiệu khác như ngứa ngáy, nóng rát ở đầu dương vật cần phải được thăm khám vì đây có thể do nhiều nguyên nhân bệnh lý nguy hiểm.

Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu?

Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu?

  Dương vật tiết dịch có mùi hôi dấu hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm

 Dương vật có mùi khắm, hôi và khó chịu có thể do nhiều nguyên nhân bệnh lý gây nên như:

  Viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục

 Đa phần dương vật có mùi hôi là do viêm bao quy đầu dương vật, viêm nhiễm cơ quan sinh dục,… Viêm đầu dương vật gây sưng, tấy đỏ dương vật, thậm chí 1 số người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng nhưnổi bna đỏ, khi phát triển nặng sẽ sưng phồng lên, tiểu tiện khó khăn, đau rát.

 Khi bị viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục sẽ gây ra nhiều cản trở trong quan hệ tình dục, gây xuất tinh sớm có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Ngoài nguyên nhân có thể do giữ vệ sinh cá nhân chưa tốt thì việc dương vật có mùi kèm theo có thể mủ trắng , vàng .... và hôi có thể dấu hiệu của bệnh lậu hoặc một số bệnh xã hội khác .

Hãy hỏi vì sức khỏe của bạn

tứ vấn online

 Hẹp và dài bao quy đầu

 Nam giới nếu mắc phải chứng hẹp và dài bao quy đầu sẽ gây tình trạng đi tiểu đọng lại, sản sinh ra vi khuẩn, tích tụ nhiều cặn bẩn trên bao quy đầu. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân quan trọng của viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục, viêm đường tiết niệu dẫn đến dương vật có mùi khó chịu. gây tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Hẹp và dài bao quy đầu có thể khiến cho dương vật có mùi hôi khó chịu

Hẹp và dài bao quy đầu có thể khiến cho dương vật có mùi hôi khó chịu

 Viêm nhiễm đường tiết niệu

 Tình trạng viêm đường tiết niệu thường kết hợp cùng với bệnh bao quy đầu dài, viêm nhiễm đường tiết niệu ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng của niệu đạo, nước tiểu và dương vật sẽ có mùi hôi khó chịu, thậm chí có trường hợp người bệnh không thể đi tiểu được vô cùng nguy hiểm.

 Bên trên là những lý do tại sao dương vật có mùi hôi. Chính vì có rất nhiều nguyên nhân khiến cho dương vật có mùi hôi do các bệnh lý kể trên, cũng có thề do nhiều tác nhân khác. Vì vậy, nam giới khi phát hiện dương vật tiết dịch có mùi hôi nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như cuộc sống sinh hoạt và công việc.

 Mọi thắc mắc về vấn đề tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail