NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại Sao Cần Phải Cắt Bao Quy Đầu? Cắt bao quy đầu để làm gì? Đây là thắc mắc của không ít nam giới. Thông thường, nam giới vẫn nghĩ rằng, bao quy đầu có tác dụng bảo vệ quy đầu tránh khỏi những tổn thương bên ngoài nên không cần phải cắt. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp cần phải cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới.

Cắt bao quy đầu là gì? Tại sao cần phải cắt bao quy đầu ?

 1. Cắt bao quy đầu là gì?

 Cắt bao quy đầu thực tế chỉ là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt bỏ phần da dư thừa ở đầu dương vật giúp cho dương vật phát triển bình thường, tăng tính thẩm mỹ và tránh được nhiều bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

  Những trường hợp nào cần cắt da quy đầu?

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thủ thuật cắt da bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với các trường hợp sau đây:

Những trường hợp cần cắt bao quy đầu

Những trường hợp cần cắt bao quy đầu

 - Dài bao quy đầu: Nhiều nam giới lo lắng không biết có nên cắt bao quy đầu dài hay không? Da bao quy đầu vẫn trùm kín không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ khi cương cứng mới để lộ một phần quy đầu ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt tình dục và dễ gây viêm nhiễm nên cần phải tiến hành cắt da bao quy đầu dài.

 - Hẹp bao quy đầu: Da bao quy đầu dính với quy đầu không thể tuột xuống hoặc chỉ có thể tuột xuống khi dương vật ở trạng thái bình thường, lúc cương cứng thì không tuột xuống được. Thậm chí có trường hợp không thể tuột xuống được kể cả khi bình thường hay cương cứng.

 - Viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu: Đối với những trường hợp da bao quy đầu, quy đầu bị viêm nhiễm kéo dài thì cũng cần tiến hành cắt bao quy đầu bị phù nề, cắt bao quy đầu bị sưng,… để tránh bệnh càng thêm trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới.

tứ vấn online
 

 2. Có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

 Về vấn đề, có cần cắt bao quy đầu không các chuyên gia nam khoa hàng đầu đã nhận định, việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

Chuyên gia nam khoa cho biết: Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích

Chuyên gia nam khoa cho biết: Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích

 - Vệ sinh dương vật được dễ dàng: Sau khi lớp da quy đầu được loại bỏ sẽ tạo sự thông thoáng, vệ sinh đầu dương vật được dễ dàng hơn rất nhiều lần, nước tiểu, cặn bã sẽ được vệ sinh sạch sẽ,…

 - Tránh được nguy cơ viêm nhiễm: Khi dương vật được vệ sinh sạch sẽ thì các vi khuẩn sẽ không còn cơ hội tích tụ và gây bệnh ở quy đầu nữa. Do đó, nguy cơ viêm nhiễm sẽ giảm xuống đáng kể.

 - Giúp dương vật phát triển bình thường: Nhiều nghiên cứu cho thấy, những nam giới mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thường có kích thước dương vật nhỏ hơn những nam giới khác. Thế nhưng, sau khi cắt da bao quy đầu sẽ tạo điều kiện giúp dương vật phát triển một cách bình thường.

 - Hạn chế nguy cơ bị vô sinh nam: Một khi phần quy đầu dương vật bị viêm nhiễm sẽ dễ lây lan viêm nhiễm sang các bộ phận khác làm ảnh hưởng chất lượng tinh trùng, gây xuất tinh sớm, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn,… Do đó, việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết để giảm nguy cơ vô sinh nam.

 - Tránh lây lan viêm nhiễm cho bạn tình: Sau khi cắt bao quy đầu, các loại vi khuẩn, nấm hại ẩn nấp bên trong da bao quy đầu cũng sẽ được loại trừ. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc hạn chế nguy cơ lây lan viêm nhiễm cho bạn tình của mình.

 - Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, đa số nam giới mắc bệnh ung thư dương vật thường rơi vào những người chưa cắt bao quy đầu. Vậy nên, cắt da quy đầu được xem là cách giảm nguy cơ ung thư dương vật hiệu quả.

  Như vậy, rõ ràng thủ thuật cắt bao quy đầu là vô cùng cần thiết đối với nam giới, nhất là những nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu.

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, trong đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc được xem là hiện đại, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ giúp quý nam giới cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ.

 Nếu còn bất cứ những thắc mắc nào xung quanh vấn đề tại sao cần phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu là gì,… vui lòng nhấn ngay vào khung tư vấn bên dưới. Đội ngũ chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tỉ mỉ.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online