NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sự Thay Đổi Của Cô Bé Của Chị Em Ở Tuổi 20, 30, 40 Như Thế Nào? Theo thời gian, vùng “tam giác mật” của nữ giới sẽ có nhiều thay đổi, vậy sự thay đổi của cô bé của chị em ở tuổi 20, 30, 40 như thế nào? Cùng tìm hiểu các kiến thức cơ bản dưới đây để có thể phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa vùng kín theo từng độ tuổi.

tứ vấn online

Những thay đổi vùng kín theo từng độ tuổi như thế nào?

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, việc hiểu rõ về “vùng kín” nói riêng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể nói chung là điều cần thiết, bởi nó có thể giúp chị em chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cơ thể bản thân.

 

Những thay đổi vùng kín nữ giới theo từng giai đoạn thế nào?

Những thay đổi vùng kín nữ giới theo từng giai đoạn thế nào?

 

 Những sự thay đổi của của cô bé trong độ tuổi 20, 30, 40 ở phụ nữ

 

 ♦ Vùng kính ở độ tuổi 20

 Ở độ tuổi 20 cơ thể nữ giới đang trong giai đoạn trưởng thành, các cơ quan, trong đó có “vùng kín” đã phát triển hoàn thiện. Tuy nhiên, môi lớn vẫn chưa phát triển hết.

 Độ tuổi này, lượng estrogen và testoterone sẽ trở nên phong phú chính vì thế bộ phận này sẽ khỏe mạnh hơn và lượng mỡ được tích tụ dưới da giảm, kể cả bộ phận sinh dục cũng sẽ tự giảm đi.

 

Ở độ tuổi 20 vùng kín chị em đã phát triển hoàn toàn

Ở độ tuổi 20 vùng kín chị em đã phát triển hoàn toàn

 

 ♦ Vùng kín ở độ tuổi 30

 Những thay đổi liên quan về hormone, nhất là trong giai đoạn mang thai sẽ gây ra những ảnh hưởng đến "vùng kín". Một số ảnh hưởng thường thấy như: vùng kín sẫm màu hơn, có dấu hiệu lão hóa, khả năng co giãn lớn hơn...

 Ở độ tuổi 30 thì các cơ sàn chậu cũng trở nên yếu hơn do sự rối loạn hormone hoặc do số lần bạn mang thai gây ảnh hưởng. Chính điều này đã làm giảm đáng kể cường độ cực khoái của phụ nữ và ảnh hưởng đến cả chuyện tiểu tiện của chị em.

tứ vấn online

 ♦ Vùng kín ở độ tuổi 40

 Khi bước sang tuổi 40, chất lượng buồng trứng của người phụ nữ ngày càng giảm mặc dù vẫn diễn ra sự rụng trứng, chu kì kinh nguyệt của chị em cũng bị ảnh hưởng, có thể rút ngắn hơn, từ đó khả năng sinh sản của người phụ nữ cũng bị ảnh hưởng.

 Do "vùng kín" của được hỗ trợ bởi dây chằng, các mô và cơ bắp. nên khi vùng này bắt đầu lão hóa, sàn chậu không còn khỏe mạnh như trước thì có thể khiến cho các chị em gặp phải tình trạng sa tử cung xuống thấp hoặc rò rỉ nước tiểu ở bàng quang. Tuy vậy, tình trạng này vẫn có thể cải thiện nếu bạn chăm chỉ tập các bài tập Kegel.

 Ở độ tuổi 40 thì mức độ estrogen thấp sẽ gây ảnh hưởng đến sự cân bằng acid-kiềm trong âm đạo, dễ dẫn tới viêm, mỏng niêm mạc âm đạo hoặc khô âm đạo.

 

Ở độ tuổi 40 các chị cải thiện vấn đề vùng kín bằng các bài tập Kegel

Ở độ tuổi 40 các chị cải thiện vấn đề vùng kín bằng các bài tập Kegel

 

 Các chuyên gia cho rằng, nếu như vùng kín có những dấu hiệu bất thường hay các chị em muốn se khít vùng kín để “giữ lửa” hạnh phúc gia đình thì có thể đến các địa chỉ se khít vùng kín an toàn, hiệu quả tại TPHCM như Phòng Khám Đa Khoa Nguyễ Trãi để được tiến hành se khí t vùng kín bằng công nghệ hiện đại.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến sự thay đổi của cô bé của chị em ở tuổi 20, 30, 40 như thế nào do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu có những thắc mắc về chi phí se khít vùng kín các chị em có thể nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn bạn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online