NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau Quan Hệ Tinh Trùng Chảy Ra Ngoài Có Phải Là Xuất Tinh Ngược Không? Hỏi: Tôi và vợ cưới nhau chưa lâu nhưng mỗi lần quan hệ tình dục tôi xuất tinh được một lúc thì tinh trùng lại chảy ngược hết ra bên ngoài. Vậy cho tôi hỏi sau khi quan hệ tinh trùng chảy ra ngoài có phải xuất tinh ngược không và liệu như vậy có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không? Tuấn Hào (28 tuổi)

 Trả lời: Xin chào Tuấn Hào, với câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin được trả lời thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

tứ vấn online

Xuất tinh ngược có dẫn đến tinh trùng chảy ra ngoài sau quan hệ?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới. Tinh trùng thường lẫn trong tinh dịch, chất dịch được tiết ra khi nam giới quan hệ tình dục hoặc có kích thích tình dục đạt khoái cảm.

 

Sau quan hệ tình trùng chảy ra có phải là xuất tinh ngược không?

Sau quan hệ tình trùng chảy ra có phải là xuất tinh ngược không?

 

 Thông thường, khi giao hợp tinh trùng sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo của nữ giới nếu không biện pháp an toàn (bao cao su). Tuy nhiên, đa phần các trường hợp, tinh trùng chảy ra ngoài âm đạo sau khi quan hệ tình dục kết thúc. Thời điểm trào ra ngoài có thể ngay sau khi kết thúc giao hợp hoặc thời gian sau đó khi chị em ngồi, đứng hoặc đi lại (điều này còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người).

 Các chuyên gia cho biết, tình trạng quan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoài là hiện tượng sinh lý bình thường. Sở dĩ tinh dịch chảy khỏi âm đạo khi quan hệ là do cấu tạo của âm đạo là một ống dốc thẳng, tinh trùng và tinh dịch lại là dạng chất lỏng nên có thể dễ dàng chảy ra ngoài. Do đó, bạn không nên lo lắng về vấn đề này bởi nó sẽ không làm ảnh hưởng đến sự thụ thai của phụ nữ.

 Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy lo lắng về việc sau quan hệ tinh trùng chảy ra ngoài có phải là xuất tinh ngược không thì bạn có thể tham khảo một số bất thường khi xuất tinh.

tứ vấn online

 Một số bất thường khi xuất tinh ở nam giới

 

 + Xuất tinh sớm là hiện tượng rất thường gặp. Biểu hiện chính là việc nam giới xuất tinh khi vừa giao hợp được 2 - 3 phút, xuất tinh khi nam giới và bạn tình chưa đạt khoái cảm tình dục như mong muốn.

 + Bị đau khi xuất tinh hoặc xuất tinh ra máu. Tình trạng này có thể biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… nam giới nên tiến hành thăm khám ngay.

 

Đau khi xuất tinh, xuất tinh ra máu... là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa

Đau khi xuất tinh, xuất tinh ra máu... là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa

 

 + Khi xuất tinh, tinh trùng có hiện tượng vón cục như hạt gạo hay loãng như nước, tinh trùng có mùi lạ, có màu khác thường như nâu hoặc xanh… ­

 + Không thể xuất tinh khi quan hệ tình dục.

 Các chuyên gia khuyên người người bệnh khi gặp phải những hiện tượng này nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để thăm khám, xác định những bất thường và thực hiện điều trị sớm để hạn chế những biến chứng xảy ra.

 

Khi có những dấu hiệu bất thường nam giới nên tiến hành thăm khám nhanh chóng

Khi có những dấu hiệu bất thường nam giới nên tiến hành thăm khám nhanh chóng

 

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng nhiều cách điều trị xuất tinh ngược bằng nhiều phương pháp hiện đại cùng với đội ngũ y chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho việc điều trị được diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

 Trên đây là một số thông tin về việc sau quan hệ tinh trùng chảy ra ngoài có phải là xuất tinh ngược không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ, hi vọng với thông tin này sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích.Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan chi phí chữa xuất tinh ngược thì hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi kỹ hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail