NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu không đau diễn ra như thế nào?Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu can thiệp loại bỏ lớp da thừa do hẹp bao quy đầu gây ra, giữ lại các dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật. Mặc dù tỏ ra là phương pháp an toàn, hiệu quả, song do có can thiệp trực tiếp vào dương vật nên nhiều nam giới tỏ ra lo lắng và muốn tìm hiểu quy trình cắt hẹp bao quy đầu trước, có sự chuẩn bị tâm lý và yên tâm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

tứ vấn online

Cắt bao quy đầu tốn thời gian bao lâu? >>Click để được chuyên gia hỗ trợ ngay

QUY TRÌNH CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU

► Giới thiệu các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu từ đơn giản đến các kỹ thuật hiện đại để nam giới lựa chọn, phù hợp với tình trạng bao quy đầu hẹp, nhu cầu và “túi tiền” của mỗi bệnh nhân. Một số phương pháp điển hình là:

Phương pháp truyền thống, cắt thủ công bằng dao kéo

→ Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Laser tiên tiến

→ Kỹ thuật cắt bao quy đầu Stapler – Surkon

→ Cắt bao quy đầu kỹ thuật mới - xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau

Trong những phương pháp này, cắt bao quy đầu truyền thống đau đớn, chảy máu nhiều và vết thương khó lành… nên hầu như hiện nay ít được áp dụng.

Trong khi đó, phương pháp Laser và Stapler – Surkon chi phí khá cao so với tài chính của người Việt, nên hiện nay rất ít cơ sở có phương pháp này, chưa được áp dụng rộng rãi.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau

Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hầu hết những hạn chế này. Với quy trình chuyển giao từ Hàn Quốc, cắt nhẹ nhàng, thẩm mỹ, nhanh lành sau 3 - 5 ngày, mức chi phí hợp lý,... được nhiều cơ sở uy tín áp dụng thành công và đông đảo nam giới lựa chọn.

►Quy trình cắt hẹp bao quy đầu không đau diễn ra như thế nào?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nghiêm trọng, nếu không được xử lý sớm có thể dẫn đến nghẹt bao quy đầu, máu lưu thông tới dương vật kém, gây hoại tử…

Cắt hẹp bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn, giúp loại bỏ phần da bao thừa, mở rộng miệng bao quy đầu để tụt xuống dễ dàng.

Tại PKDK Hoàn Cầu, quy trình cắt hẹp bao quy đầu không đau được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các bước tiểu phẫu như sau:

► Bước 1: Đặt bệnh nhân nằm ngữa, tiến hành cạo sạch lông vùng kín. Sau đó vệ sinh “cậu nhỏ” bằng nước muối pha loãng.

► Bước 2: Sát khuẩn vùng da bao quy đầu cần cắt, tiến hành tiêm vào tĩnh mạch hang bao quy đầu thuốc gây tê để loại bỏ cảm giác đau đớn trong và sau tiểu phẫu.

► Bước 3: Dùng kìm y tế để bóc tách da bao quy đầu bị hẹp, dính; đồng thời kéo miệng bao quy đầu giãn rộng ra, tiến hành vệ sinh mặt trong và mặt ngoài da bao một lần nữa trước khi tiểu phẫu.

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

Quy trình cắt hẹp bao quy đầu đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

► Bước 4: Xác định vùng da cần cắt, đánh dấu và khoanh vùng để tiểu phẫu, cố định quy đầu cân đối để diễn ra một cách chuẩn xác nhất.

► Bước 5: Tiến hành cắt bao quy đầu bằng cách rạch theo đường thẳng từ miệng bao quy đầu xuống dưới khoảng 0,5cm và thực hiện cắt, tạo hình thẩm mỹ “cậu nhỏ”

► Bước 6: Cầm máu nhanh chóng, khâu lại bằng chỉ tự tan nano của Mỹ, sau đó băng bó để bảo vệ vết cắt tránh các tác động, tổn thương từ bên ngoài…

Sau tiểu phẫu, nam giới có thể đi lại bình thường, tiểu tiện được (hơi khó chịu một chút), đưa về phòng nghĩ dưỡng theo dõi khoảng 30 phút. Sau đó, chuyên gia sẽ kê thêm thuốc hỗ trợ tiêu viêm, chống nhiễm khuẩn, nam giới có thể ra về.

tứ vấn online

► Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn nhất?

Để có một quy trình đầu an toàn, hiệu quả, vết cắt đảm bảo thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sinh sản về sau… thì việc lựa chọn thật kỹ cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu là yếu tố “then chốt” giúp ca tiểu phẫu hoàn hảo như mong muốn

Tại TPHCM, nam giới có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn quốc tế, thực hiện cắt bao quy đầu thành công, nhận được sự tin tưởng của đông đảo nam giới.

Cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ tại Phòng Khám Hoàn Cầu

Cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ tại Phòng Khám Hoàn Cầu

⇒ Sở dĩ phòng khám nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn trong thực hiện cắt bao quy đầu bởi:

Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm thực hiện cắt bao quy đầu nhiều năm, đảm bảo thao tác chính xác, đúng quy trình.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng sạch sẽ; cùng tiểu phẫu được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, chống nhiễm trùng.

 Quá trình cắt hẹp bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian; bảng giá công khai - họp lỹ - rõ ràng. Thông tin cá nhân bảo mật chặt chẽ.

Hi vọng những thông tin chia sẻ về quy trình cắt hẹp bao quy đầu không đau nêu trên sẽ giúp nam giới có sự chủ động cũng như chuẩn bị tâm lý tốt nhất, yên tâm tiến hành tiểu phẫu.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online