Quan Hệ Quá Nhiều Quá Độ Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không?      Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, góp phần không nhỏ trong việc duy trì hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, quan hệ quá nhiều quá độ có ảnh hưởng đến sức khỏe không là vấn đề khiến cho nhiều người lo ngại. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

“Yêu” nhiều có gây hại?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, vào lứa tuổi đôi mươi, khả năng tình dục khá cao cho nên nhiều người đã không thể kiềm chế được dục vọng của bản thân. Quan hệ nhiều lần quá độ trong 1 đêm mà không hề hay biết rằng việc quan hệ nhiều lần với tần suất cao vô cùng tổn hại cho sức khỏe của chính mình.

Quan hệ quá nhiều quá độ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Quan hệ quá nhiều quá độ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 Việc quan hệ quá độ có thể dẫn đến nhiều tác hại như:

 Tổn thương cơ quan sinh dục

 Nam giới khi thường xuyên có quan hệ tình dục quá độ sẽ khiến cơ quan sinh dục liên tục bị sung huyết có thể dẫn đến một số chứng bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn... không những gây khó chịu tại cơ quan sinh dục, nhức mỏi eo lưng mà còn gặp phải tình trạng tinh dịch có lẫn máu.

 Với nữ giới cơ quan sinh dục luôn trong tình trạng sung huyết có thể gây sung huyết vùng xương chậu từ đó gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi phần dưới, đau vùng thắt lưng.

 Nguy cơ thất bại cao

 Nhiều nam giới đã có tiết lộ rằng hải dùng đến thuốc hoặc phải xem phim để lấy hưng phấn cho những hiệp sau. Nhưng quá lạm dụng những việc làm này sẽ khiến cho khả năng tình dục của họ lại dần bị yếu đi trong thời gian rất ngắn. Từ đó dễ dẫn đến rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Nguy cơ thất bại khá cao vào những lần kế tiếp nếu có quan hệ quá độ

Nguy cơ thất bại khá cao vào những lần kế tiếp nếu có quan hệ quá độ

 Đối với cả nam và nữ, việc quan hệ nhiều lần liên tục thì lần thứ 2, 3 hoặc 4, mức độ khoái cảm đạt được sẽ luôn thấp hơn so với ban đầu từ đó dễ gây nên sự ảnh hưởng tâm lý, nghĩ rằng mình có vấn đề về khả năng quan hệ cuối cùng là dẫn đến những trở ngại về nhân tố tinh thần và nhân tố tâm lý nghiêm trọng.

tứ vấn online

 Nam giới nếu quan hệ nhiều lần trong 1 đếm rất dễ bị xuất tinh thất thường, hoặc sẽ xuất tinh sớm, chai lỳ cảm giác và phải cần nhiều tác động hơn mới xuất tinh, điều này vô cùng bất lợi vì nó là nguyên nhân của các chứng: liệt dương, không xuất tinh, xuất tinh chậm, không có khoái cảm, rối loạn chức năng tình dục...

 Vì các xung động phát sinh một cách liên tục và lặp đi lặp lại nhiều lần cho nên đôi bên đều phải gia tăng gánh nặng cho cơ quan sinh dục và hệ thống dây thần kinh trung tâm dẫn đến hậu quả là thường xuyên bị mệt mỏi quá độ. Chính điều này khiến cho chức năng sinh dục dần suy giảm và lão hóa sớm.

 Ảnh hưởng đến thể trạng, tinh thần

 Đối với cả nam giới và nữ giới việc quan hệ nhiều lần kéo dài ngày này sang ngày khác sẽ tạo nên sự tiêu hao thể lực rất lớn, thường xuyên mất ngủ, ngủ không đủ giấc, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi kéo dài, suy giảm thể trạng, tiếp theo đó là những ảnh hưởng tồi tệ hơn đến trạng thái tinh thần, khả năng tư duy, trí nhớ và hiệu quả công việc.

Quan hệ tình dục quá độ sẽ khiến cho thể trạng và tinh thần suy giảm rất nhiều

Quan hệ tình dục quá độ sẽ khiến cho thể trạng và tinh thần suy giảm rất nhiều

 Bất kỳ nam hay nữ nếu đang có các biểu hiện sinh lý bất thường nào cũng cần phải vô cùng cẩn trọng. Nên tìm đến các phòng khám nam khoa, phụ khoa để được thăm khám và khắc phục kịp thời để tránh các ảnh hưởng nguy hiểm có thể xảy ra đối với sức khỏe sinh sản cũng như tâm sinh lý.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề quan hệ quá nhiều quá độ có ảnh hưởng đến sức khỏe không, phòng khám phụ khoa uy tín hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail