Quan Hệ Lần Đầu Tiên Không Đau Không Ra Máu Đã Rách Màng Trinh Chưa?Tùy vào cấu tạo của màng trinh mà có người thấy đau và chảy máu khi lần đầu quan hệ, có người lại không thấy có biểu hiện gì khiến chị em vô cùng lo lắng khi đối mặt với bạn trai hay chồng của mình. Vậy quan hệ lần đầu tiên không đau không ra máu đã rách màng trinh chưa? Tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao lần đầu quan hệ không ra máu?

 Các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, màng trinh là một màng mỏng nằm ngay cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm. Màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau như dạng vòng, dạng lỗ, dạng sàng, dạng vách…

Các dạng màng trinh

Các dạng màng trinh

 Độ dày mỏng của màng trinh khác nhau tùy theo cơ địa từng người, màng trinh có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên khi bị rách sẽ chảy máu.

 Trường hợp quan hệ lần đầu không chảy máu có thể do những nguyên nhân sau đây:

 - Có thể quan hệ có chảy máu, có rách màng trinh nhưng lượng máu quá ít, không chảy ra ngoài mà nó đọng lại ở trong âm đạo, đến khi chị em đi tiểu thì có thể thấy một chút máu màu nâu chảy ra.

 - Lần đầu quan hệ không ra máu còn có thể do nữ giới sinh ra đã không có màng trinh vì thế không thể bị rách màng trinh.

Quan hệ lần đầu không chảy máu không có nghĩa là rách màng trinh

Quan hệ lần đầu không chảy máu không có nghĩa là rách màng trinh

 - Quan hệ lần đầu không ra máu có thể do màng trinh của bạn dày, có độ co giãn rất tốt, chính vì vậy quan hệ lần đầu nó chỉ bị ép vào một bên và không bị rách, không ra máu, thậm chí phải quan hệ nhiều lần mới rách.

 - Lần đầu quan hệ không ra máu còn có thể do màng trinh của bạn mỏng, tính đàn hồi kém nên có thể đã bị rách trước đó do các vận động mạnh như chạy bộ, nhảy, leo núi, đạp xe hay do tai nạn, chấn thương...

 Chính vì vậy, không phải ai quan hệ lần đầu cũng ra máu mà việc quan hệ lần đầu có ra máu không còn tùy vào từng trường hợp.

tứ vấn online

 Những trường hợp màng trinh quá dày thì chị em cần đến các phòng khám phụ khoa uy tín để được chuyên gia can thiệp cắt rạch màng trinh, giúp máu kinh dễ thoát ra ngoài, tránh tình trạng tụ máu ở tử cung vòi trứng có thể gây vỡ.

 Nếu chị em quan hệ lần đầu không chảy máu do rách màng trinh trước đó thì có thể khôi phục lại màng trinh như ban đầu bằng cách vá màng trinh.

 Để tiến hành vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những địa chỉ vá màng trinh, thu hẹp vùng kín uy tín tại TPHCM.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ vá màng trinh tự nhiên tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ vá màng trinh, thu hẹp vùng kín uy tín tại TPHCM

 Phòng khám hiện đang ứng dụng phương pháp vá màng trinh tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc và thủ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ vùng kín có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm bảo nhanh chóng khôi phục, tái tạo lại một màng trinh y như thật cho chị em mà không hề gây đau đớn với một mức chi phí vá màng trinh ở TPHCM hợp lý.

 Mọi thắc mắc về quan hệ lần đầu tiên không đau không ra máu đã rách màng trinh chưa, tại sao quan hệ lần đầu không ra máu hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail