Quả Sầu Riêng Và Công Dụng Tráng Dương Chữa Yếu Sinh Lý Cho Phái Mạnh      Sầu riêng không chỉ là một loại quả bổ dưỡng, ngon miệng mà còn có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý cho nam giới khá tốt. Hãy cùng tìm hiểu về quả sầu riêng và công dụng tráng dương chữa yếu sinh lý cho phái mạnh trong bài viết sau đây.

Sầu riêng chữa yếu sinh lý cho phái mạnh

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sầu riêng là loại trái cây được nhiều người ưu thích vì khá ngon miệng và bổ dưỡng. Thành phần của sầu riêng có chứa nhiều dinh dưỡng dồi dào, gồm các chất đạm, chất béo, các loại vitamin B1, B2, C, E; các khoáng chất P, Na, K, Ca, Mg, Fe và lượng calo. Những chất này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn mang lại các công dụng chữa nhiều căn bệnh.

Quả sầu riêng và công dụng tráng dương chữa yếu sinh lý cho phái mạnh

Quả sầu riêng và công dụng tráng dương chữa yếu sinh lý cho phái mạnh

 Trong đó, thịt và hạt sầu riêng còn được nghiên cứu và chứng minh có các công dụng bổ tì, bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn, chữa yếu sinh lý cho phái mạnh rất tốt.

 ► Quả sầu riêng và công dụng tráng dương chữa yếu sinh lý cho phái mạnh

 Sau đây là một số cách chữa yếu sinh lý từ sầu riêng khá hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng bao gồm:

 Bổ thận tráng dương

 Chuẩn bị bầu dục lợn một bộ, 200g sầu riêng sắp chín, gia vị vừa đủ. Bầu dục thái nhỏ ướp gia vị, sầu riêng thái miếng nhỏ xào với bầu dục. Ăn khi còn nóng mỗi ngày một lần. Cần ăn 5 lần, áp dụng phù hợp cho những người bị chứng lãnh cảm, suy yếu tình dục.

 Bên cạnh đó còn có thể dùng hạt sầu riêng hầm với các bộ phận của dê như thịt, bầu dục, bộ phận sinh dục… để ăn cũng giúp bổ thận tráng dương đáng kể.

tứ vấn online

 Chữa di tinh, liệt dương

 Chuẩn bị sầu riêng 50g, đường 20g (hoặc mật ong lượng thích hợp) đánh nhừ như kem sau đó thêm khoảng 100ml nước sôi để nguội hòa đều để uống. Mỗi ngày dùng 2 lần, dùng liên tục trong khoảng 10 ngày. Món này còn mang lại công dụng chữa yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe tình dục, bổ thận, tráng dương.

Cách chữa yếu sinh lý từ sầu riêng khá đơn giản và hiệu quả

Cách chữa yếu sinh lý từ sầu riêng khá đơn giản và hiệu quả

 Thuốc bổ thận, cứng gân cốt, kích thích tiêu hóa

 Vỏ quả sầu riêng, hà thủ ô chế, đỗ trọng, cốt toái bổ mỗi thứ 15g, vỏ quýt 8g, đậu đen sao 10g, tang ký sinh 12g sắc uống.

 Nên lựa những quả sầu riêng có vỏ hơi nâu vàng, đó là quả chín cây để có tính bổ dưỡng và chữa bệnh. Quả cần tròn đều, cuống tươi nhỏ, lõi giữa vàng, như vậy múi trong ruột sẽ vàng ánh. Các gai phải nhọn, nở hết, bóp nhẹ thấy hai gai giáp nhau là quả không sượng. Để đảm bảo hơn trước khi mua về nên bảo người bán tách múi cho xem, múi phải vàng hoặc hơi ửng vàng đều cùng một màu đục, tránh chỗ đục, chỗ trong.

 Sầu riêng tuy mang lại các công dụng chữa yếu sinh lý cho phái mạnh khá tốt. Tuy nhiên, cách chữa này đòi hỏi phải kiên trì trong thời gian khá dài, mất nhiều thời gian và công sức mới đạt hiệu quả tốt. Do đó, nam giới cũng nên tìm đến các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Nam giới cũng nên đến phòng khám nam khoa để được chữa yếu sinh tốt nhất

Nam giới cũng nên đến phòng khám nam khoa để được chữa yếu sinh tốt nhất

 Mọi thắc mắc về vấn đề quả sầu riêng và công dụng tráng dương chữa yếu sinh lý cho phái mạnh, điều trị bệnh xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail