Quả Óc Chó Có Thật Cải Thiện Được Chất Lượng Tinh Trùng Không?      Quả óc chó được nhiều người ví như vua của các loại hạt do nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Các nghiên cứu còn cho thấy nếu nam giới thường xuyên ăn quả óc chó có thể cải thiện được số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả. Vậy quả óc chó có thật cải thiện được chất lượng tinh trùng không?

Ăn quả óc chó có thể cải thiện chất lượng tinh trùng không?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu, cũng giống như nhiều loại hạt khác hầu hết năng lượng trong quả óc chó thường đến từ chất béo và một số ít là từ protein. Mặc dù giàu chất béo và calo nhưng các nghiên cứu cho biết quả óc chó không làm bạn tăng cân hay béo phì cho dù có sử dụng mỗi ngày. Loại chất béo có trong quả óc chó là chất béo không bão hòa đa. Trong đó có chứa nhiều axit béo omega-3, axit béo omega-6 hay còn được gọi là axit linoleic.

Quả óc chó có thật cải thiện được chất lượng tinh trùng không?

Quả óc chó có thật cải thiện được chất lượng tinh trùng không?

 Với hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời của mình, quả óc chó mang lại nhiều công dụng rất tốt cho nam giới. Ăn hạt óc chó được coi là một trong những cách giúp làm tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng mà đấng mày râu có thể lựa chọn.

 Quả óc chó có thật cải thiện được chất lượng tinh trùng không?

 Các chuyên gia cho biết nếu mỗi ngày ăn 0,7 kg quả óc chó liên tục 12 tuần sẽ giúp tinh trùng của nam giới được khỏe mạnh hơn. Kết quả này là một phần trong nghiên cứu chứng minh chất lượng sinh hoạt và ăn uống của nam giới có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng có con.

 Thông qua nghiên cứu khi tìm kiếm 117 nam giới trong độ tuổi từ 21 đến 35 tham gia thử nghiệm chế độ ăn uống theo kiểu phương Tây. Một nửa những người tham gia ăn uống theo chế độ ăn thường ngày của họ nhưng dùng thêm 0,7 kg quả óc chó mỗi ngày. Một nửa còn lại có chế độ ăn uống bình thường nhưng không dùng thêm đồ gì khác.

tứ vấn online

 Quả óc chó là loại hạt duy nhất có mức omega-3 và axit béo đáng kể, theo một số nghiên cứu về vô sinh ở nam giới thì axit béo và omega -3 có liên quan đến chất lượng tinh trùng ở nam giới, nhiều nghiên cứu trên động vật và con người cho thấy chất béo omega-3 và các axit béo không bão hòa khác có vai trò quan trọng trong sự trưởng thành và chức năng màng tế bào.

Quả óc chó mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của nam giới

Quả óc chó mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của nam giới

 Những nghiên cứu trước đây cho thấy những nam giới có chất lượng tinh trùng kém đã được cải thiện sau khi bổ sung dầu cá có hàm lượng chất béo omega-3 cao. Một số nghiên cứu khác cho biết sau quá trình theo dõi những người đến khám tại phòng khám nam khoa nhận thấy lượng chất béo omega-3 cao có liên quan đến kích cỡ và hình dạng tinh trùng, trong khi lượng chất béo bão hòa cao có liên quan đến nồng độ tinh trùng thấp hơn.

 Nhiều nhà nghiên cứu cho biết đa phần những người hay ăn óc chó thường coi đây như một loại ăn vặt. Một số khác lại coi quả óc chó như gia vị để trộn ăn trong bữa ăn với mỳ Ý, hamburger hay thịt.

 Trước và sau khi thực hiện thí nghiệm, chất lượng tinh trùng của những nam giới tham gia được phân tích bởi một nhà nghiên cứu - người mà không biết ai đã ăn óc chó. Các nhà nghiên cứu xem xét nồng độ tinh trùng, sức sống, khả năng di chuyển, hình dạng và kích thước, bất thường trong nhiễm sắc thể, tất cả những yếu tố được cho là có liên quan đến khả năng sinh sản.

 Sau 12 tuần theo dõi và nghiên cứu những nam giới tình nguyện tham gia cho thấy rằng chất lượng tinh trùng chỉ cải thiện với những người nam giới trong nhóm sử dụng óc chó. Những đối tượng ăn óc chó là những người lúc đầu có chất lượng tinh trùng kém hơn, sau 12 tuần sử dụng óc chó hàng ngày cho thấy chất lượng tinh trùng đã cải thiện rõ rệt.

Quả óc chó giúp cải thiện số lượng cũng như chất lượng tinh trùng đáng kể

Quả óc chó giúp cải thiện số lượng cũng như chất lượng tinh trùng đáng kể

 Thực tế cho thấy quả óc chó mang lại khá nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như làm giảm cholesterol máu, bảo vệ tim mạch, óc chó cải thiện táo bón, phòng ngừa ung thư vú và tiền liệt tuyến, phòng chống đái tháo đường type 2. Và bây giờ quả óc chó còn có tác dụng giúp cải thiện chức năng sinh sản ở nam giới, một thông tin bổ ích cho những đấng mày râu muốn quan tâm.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề quả óc chó có thật cải thiện được chất lượng tinh trùng không hay có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chi phí chữa yếu sinh lý đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail