Polyp Hậu Môn Có Nên Cắt Hay Không Nên Cắt? Polyp hậu môn có nên cắt hay không nên cắt là thắc mắc của rất nhiều người bệnh bởi đa số người bệnh đều rất sợ đau, sợ động đến dao kéo. Bài viết sau đây của Phòng Khám Trĩ Hoàn Cầu sẽ giúp cho người bệnh giải tỏa được mối băn khoăn và thắc mắc này.

Khối u polyp hậu môn có nên cắt hay không nên cắt?

  Các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Trĩ Hoàn Cầu cho biết, polyp hậu môn là một dạng bệnh lý hậu môn – trực tràng được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc vùng hậu môn. Những khối u polyp tuy không nguy hiểm đến nỗi mất mạng nhưng nếu để lâu sẽ biến chứng thành ác tính.

 bac si Có nên cắt khối u polyp hậu môn hay không?

 

Chuyên gia cho biết: Polyp hậu môn ở giai đoạn nặng cần phải được cắt bỏ

Chuyên gia cho biết: Polyp hậu môn ở giai đoạn nặng cần phải được cắt bỏ

 

 Bệnh polyp hậu môn ở giai đoạn đầu thì hoàn toàn có thể chữa trị bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn. Chỉ cần người bệnh thực hiện đúng theo những chỉ định của chuyên gia điều trị chuyên khoa thì sẽ có thể khỏi bệnh.

 Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì cần phải sử dụng tới những phương pháp cắt polyp hậu môn hiện đại để loại bỏ nhanh nhất các khối u giúp người bệnh thoát khỏi nguy cơ bị biến chứng thành ác tính như: thiếu máu, nhiễm trùng hậu môn, nhiễm trùng đường ruột, có thể bị ung thư trực tràng,…

 Các khối u polyp này nếu có kích thước dưới 10cm thì các chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ thông qua đường hậu môn. Nếu khối u có kích thước lớn hơn 10cm thì phải cắt bỏ thông qua đường bụng.

 Những trường hợp polyp có cuống nằm sát hậu môn cũng cần phải được cắt bỏ để đảm bảo an toàn cho người bệnh và giúp cho việc đi đại tiện được dễ dàng hơn.

 Các chuyên gia đều khuyến cáo người bệnh nên nhanh chóng đi đến các trung tâm y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và tiến hành cắt polyp hậu khi cần thiết nhằm tránh được những nguy hiểm cho sức khỏe bản thân.

tứ vấn online

 Nếu như người bệnh băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ khám chữa bệnh polyp hậu môn tốt nhất thì có thể thử đến với Phòng Khám Trĩ Hoàn Cầu của chúng tôi. Trong nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực khám chữa các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ, bệnh polyp hậu môn phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh.

 

Các chuyên gia đang tiến hành cắt bỏ khối u polyp hậu môn

Các chuyên gia đang tiến hành cắt bỏ khối u polyp hậu môn

 

 Khi đến với phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám cụ thể, cẩn thận về mức độ bệnh tình và sau đó chuyên gia sẽ tư vấn kỹ càng về các phương pháp điều trị.

 Nếu như thật sự cần thiết phải cắt bỏ khối polyp thì chuyên gia sẽ chỉ định làm tiểu phẫu. Bằng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ chuyên gia có trình độ tay nghề cao nên các khối u sẽ nhanh chóng được cắt bỏ mà hoàn toàn không để lại di chứng về sau.

 bac si Hơn nữa, mọi chi phí phục vụ quá trình khám chữa bệnh polyp hậu môn tại phòng khám đều được niêm yết cụ thể và công khai, rõ ràng với người bệnh. Toàn thể đội ngũ nhân viên y tế đều có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần chuyên nghiệp nên luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác cần được trao đổi thêm về vấn đề polyp hậu môn có nên cắt hay không nên cắt thì bạn hãy nhấp vào mục tư vấn miễn phí để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online