NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phương Pháp Nong Bao Quy Đầu Điều Trị Bệnh Lý Gì?      Các bệnh lý về bao quy đầu luôn là nỗi lo lắng không chỉ đối với nam giới mà còn khiến cho nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo sợ khi có con em mắc phải các bệnh này. Đề điều trị bệnh lý về bao quy đầu có thể áp dụng nhiều cách trong đó có nong bao quy đầu. Vậy phương pháp nong bao quy đầu điều trị bệnh lý gì?

tứ vấn online

Phương pháp nong bao quy đầu

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết về vấn đề phương pháp nong bao quy đầu điều trị bệnh lý gì như sau:

 Nong bao quy đầu là biện pháp dùng các dụng cụ y tế để nong bao quy đầu khi trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi áp dụng phương pháp này sẽ giúp cho lớp bao da quy đầu và phần quy đầu có thể bóc tách rời nhau từ đó khiến cho bao quy đầu có thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng. Bên cạnh đó việc nong bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật phát triển bình thường và việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng.

Phương pháp nong bao quy đầu điều trị bệnh lý gì?

Phương pháp nong bao quy đầu điều trị bệnh lý gì?

  Vì sao nên nong bao quy đầu cho người lớn và trẻ?

 Nam giới cần phải tiến hành nong bao quy đầu khi gặp phải những trở ngại và khó khăn ở bao quy đầu mà điển hình nhất đó là tình trạng bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 Nong bao quy đầu nhằm giúp cho nam giới thoát khỏi được những phiền toái của các bệnh lý bẩm sinh tại bao quy đầu. Thông thường, khi bao quy đầu mà bị dài hoặc hẹp thì khả năng viêm nhiễm ở bao quy đầu sẽ rất cao, vi khuẩn có cơ hội tích tụ ở bao quy đầu nhiều hơn.

 Không những vậy nam giới khi mắc phải bệnh dài hay hẹo bao quy đầu còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phiền toái trong quan hệ vợ chồng, do đó sớm thoát khỏi tình trạng này sẽ giúp cải thiện được chất lượng cuộc sống nhiều hơn, đảm bảo sức khỏe nhất là sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Nong bao quy đầu được dùng cho trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu

Nong bao quy đầu được dùng cho trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu

 ► Nong bao quy đầu như thế nào?

 Đối với phương pháp nong bao quy đầu cho trẻ thì sau khi trải qua quá trình thăm khám, trong trường hợp trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở dạng nhẹ mà đủ độ tuổi, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê cục bộ để trẻ không chịu cảm giác đau đớn trong quá trình nong bao quy đầu. Sau khi gây tê, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để nong bao quy đầu. Kỹ thuật nong bao quy đầu này diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng hơn 5 phút nhưng không gây ra đau đớn cũng như tổn thương gì khác cho trẻ.

tứ vấn online

  Cách nong bao quy đầu cho người lớn

 

 Cách thứ nhất: Nong bao quy đầu bằng tay

 Khi tắm hay lúc vệ sinh cơ quan sinh dục có thể dùng tay kéo nhẹ phần bao quy đầu của mình xuống, nên kéo thật nhẹ nhàng để không gây nhiều đau đớn. Mỗi ngày thực hiện 2 – 3 lần và duy trì trong khoảng 1 tháng.

 Cách thứ hai: Nong bao quy đầu kết hợp với thuốc

 Nam giới có thể kết hợp cùng với thuốc bôi trực tiếp lên bao quy đầu và lột bao quy đầu. Bôi liên tục trong vòng 6 đến 8 tuần.

 Các chuyên gia cho biết đây là 2 cách nong bao quy đầu được áp dụng khá phổ biến cho cả trẻ em và người lớn. Người bệnh cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ sau khi nong bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

 Về vấn đề nong bao quy đầu cho người lớn các chuyên gia có cho biết: các cách này nếu như áp dụng nong bao quy đầu cho trẻ thì sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, với nam giới lớn thường chỉ được xem là các biện pháp hỗ trợ chứ khả năng khỏi bệnh xảy raa không cao.

 Chính vì thế, đối với nam giới trưởng thành khi có các bệnh lý về bao quy đầu nên nhanh chóng tìm đến các địa chỉ thăm khám và kiểm tra bao quy đầu để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Nam giới nên tìm đến địa chỉ thăm khám và kiểm tra bao quy đầu để được điều trị hiệu quả

Nam giới nên tìm đến địa chỉ thăm khám và kiểm tra bao quy đầu để được điều trị hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề phương pháp nong bao quy đầu điều trị bệnh lý gì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online