Phương pháp đốt nội soi để điều trị polyp hậu môn có hiệu quả không? Bên cạnh bệnh trĩ thì polyp hậu môn cũng là căn bệnh hậu môn khá nguy hiểm bởi những dấu hiệu rất khó phân biệt và việc điều trị cũng không dễ dàng. Có nhiều phương pháp chữa căn bệnh này nhưng với phương pháp đốt nội soi để điều trị polyp hậu môn có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều người bệnh.

Chữa polyp hậu môn bằng đốt nội soi có hiệu quả không?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, Polyp hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến. Đây là căn bệnh rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh khác đặc biệt là bệnh trĩ do có những triệu chứng như đi cầu ra máu, đau hậu môn,…

 

Phương pháp đốt nội soi để điều trị polyp hậu môn có hiệu quả không?

Phương pháp đốt nội soi để điều trị polyp hậu môn có hiệu quả không?

 

 Bệnh Polyp hậu môn được chia thành 2 loại lành tính và ác tính. Một khi polyp lành tính không điều trị kịp thời sẽ chuyển thành ác tính, nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Bên cạnh người lớn thì trẻ em cùng là đối tượng cũng mắc bệnh polyp hậu môn.

 Khi nào chữa polyp hậu môn bằng phương pháp đốt nội soi?

 

 Các chuyên gia cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng trong việc điều trị polyp hậu môn. Việc điều trị bệnh bằng phương pháp nào sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh polyp hậu môn cụ thể.

 

Đốt nội soi được tiến hành với những trường hợp khối polyp nhỏ

Đốt nội soi được tiến hành với những trường hợp khối polyp nhỏ

 

 Với phương pháp đốt nội soi polyp hậu môn trực tràng, thường được các chuyên gia sĩ áp dụng và mang lại nhiều hệu quả nếu kích thước của polyp còn nhỏ.

 Còn với những trường hợp kích thước của khối polyp đã to thì việc đốt nội soi để điều trị polyp hậu môn sẽ không hiệu quả mà bắt buộc người bệnh cần tiến hành phương pháp phẫu thuật để có thể loại bỏ nhanh các khối polyp ra khỏi hậu môn.

 Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần kiểm tra khối polyp, nếu là lành tính thì người bệnh sẽ không cần phải điều trị nhiều, song nếu người bệnh bị polyp ác tính thì nhất thiết phải tiến hành cắt bỏ đoạn ruột có khối polyp đó để tránh tái phát và lan rộng bệnh.

tứ vấn online

 Điều trị polyp hậu môn ở đâu hiệu quả?

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ điều trị polyp hậu môn nói riêng và các bệnh về hậu môn trực tràng nói chung được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ.`

 Bên cạnh đó, đội ngũ y chuyên gia là những người có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm trên 20 năm thăm khám và điều trị, áp dụng những kỹ thuật điều trị mới nhất hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

 Hơn nữa, Phòng khám còn có chế độ chăm sóc, dịch vụ tận tình, chi phí luôn công khai minh bạch, rõ ràng và được niêm yết giá theo quy định từ Sở Y tế.

 

Có thể tiến hành điều trị polyp hậu môn ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có thể tiến hành điều trị polyp hậu môn ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Đối với bệnh polyp hậu môn khi tiến hành khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu luôn được tiến hành bởi các chuyên gia chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao nhằm mang đến hiệu quả như mong đợi người bệnh.

 Các chuyên gia nhận định bệnh polyp hậu môn là bệnh rất khó phát hiện bởi có những biểu hiện tương tự bệnh trĩ. Đa phần bệnh nhân thường chủ quan và chỉ thăm khám khi tình trạng bệnh đã trở nặng. Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu bất thường người bệnh nên nhanh chóng tiến hành điều trị sớm, đừng chủ quan kéo dài bệnh mà làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

 Nếu còn thắc mắc liên quan đến phương pháp đốt nội soi để điều trị polyp hậu môn có hiệu quả không hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ giải đáp kịp thời, miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail