Phụ nữ đang mang thai nên thận trọng với nguy cơ mụn rộp sinh dục Phụ nữ trong thời kỳ mang thai nếu bị mụn rộp sinh dục sẽ không chỉ gây ra những cơn đau rát, ngứa ngáy, khó chịu mà còn có thể lây nhiễm sang cho thai nhi, thậm chí là sảy thai, sinh non, sinh khó khăn. Do đó, phụ nữ đang mang thai nên thận trọng với nguy cơ mụn rộp sinh dục.

tứ vấn online

Phụ nữ mang thai nên thận trọng với bệnh mụn rộp sinh dục

 

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nếu thai phụ đã từng mắc bệnh mụn rộp sinh dục trước khi mang thai hoặc đang mang thai mà bị mụn rộp sinh dục thì cần phải báo với chuyên gia để có cách thức xử lý thích hợp.

 

phụ nữ đang mang thai nên thận trọng với nguy cơ mụn rộp sinh dục

Phụ nữ đang mang thai nên thận trọng với nguy cơ mụn rộp sinh dục

 

  Dấu hiệu nhận biết mụn rộp sinh dục ở phụ nữ mang thai

 Chính vì những tác hại to lớn nêu trên nên ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường cảnh báo bệnh mụn rộp sinh dục sau đây thì thai phụ nên báo sớm cho chuyên gia:

 - Vùng kín bị ngứa ngáy, bỏng rát, nhói như kim châm, đau rát,… và tái đi tái lại nhiều lần.

 - Quan hệ tình dục bị đau rát, xuất hiện những mụn nước ở vùng kín,…

 

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục 

 

 Đối với những trường hợp chị em mang thai lần đầu thì sẽ thấy xuất hiện nhiều mảng đỏ xung quanh rốn, mông, đùi, thân. Đây được gọi là mụn nước thai nghén, chúng không ảnh hưởng lớn đến thai nhi và sẽ tự lặn đi sau một thời gian nên chị em không cần lo lắng.

tứ vấn online

  Tác hại của mụn rộp sinh dục khi đang mang thai

 - Thai phụ bị nhiễm virut herpes sinh dục sẽ mang đến nguy hại nghiêm trọng cho thai nhi.

 - Theo kết quả khảo sát mới nhất, có đến 50% thai nhi sẽ tử vong hoặc bị tổn thương thần kinh do mẹ bị mụn rộp sinh khi mang thai hoặc có nguy cơ bị sảy thai, sinh non,…

 

Cần thông báo ngay với chuyên gia khi bị mụn rộp sinh trong khi mang thai

Cần thông báo ngay với chuyên gia khi bị mụn rộp sinh trong khi mang thai

 

 Do đó, chị em cần phải hết sức lưu ý thận trọng với bệnh mụn rộp sinh dục khi mang thai. Cần phải thông báo ngay với chuyên gia, tìm đến địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục uy tín để được thăm khám cụ thể từ đó có cách thức điều trị hiệu quả.

 Trên thực tế đã có nhiều trường hợp chị em vì e ngại chi phí chữa mụn rộp sinh dục sẽ đắt nên tự ý mua thuốc về dùng dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: khiến bệnh nặng hơn, khó chữa trị hơn, tốn kém hơn,…

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề phụ nữ đang mang thai nên thận trọng với nguy cơ mụn rộp sinh dục. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này, cũng như thắc mắc về bệnh mụn rộp sinh dục thì bạn có thể nhấn vào khung tư vấn để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail