Phụ nữ đang cho con bú bao lâu thì có thể điều trị trĩ được?     Ai trong chúng ta đều có thể mắc phải bệnh trĩ nhất là phụ nữ sau khi sinh thì nguy cơ bị bệnh trĩ tấn công cũng rất cao. Vì vậy, đã có rất nhiều thắc mắc đặt ra đó là phụ nữ đang cho con bú bao lâu thì có thể điều trị trĩ được và cho con bú khi đang mắc bệnh trĩ có sau không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết sau đây.

tứ vấn online

Phụ nữ đang cho con bú bị bệnh trĩ bao lâu mới chữa bệnh được?

 

 Theo nhiều chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh trĩ là 1 trong các bệnh rất phổ biến hiện nay, khi các mạch máu, tĩnh mạch quanh vùng hậu môn chịu nhiều tác động bị căn giãn quá mức lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng sưng phồng, phình mạch và hình thành nên các búi trĩ.

 Bất kỳ ai ở nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau đề có nguy cơ mắc phải căn bệnh trĩ phiền toái này. Trong đó, phụ nữ sau khi sinh thường chiếm tỷ lệ khá cao.

 Nguyên nhân khiến chị em phụ nữ sau khi sinh mắc phải bệnh trĩ chủ yếu là do ít vận động, rặn mạnh trong quá trình sinh, chế độ ăn uống không hợp lý, kiêng khem nhiều món, ít uống nước, ăn ít chất xơ dễ dẫn đến táo bón – nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh trĩ, trong quá trình mang thai mắc bệnh trĩ cũng khiến cho bệnh trĩ sau sinh phát triển nghiêm trọng hơn…

 

Phụ nữ đang cho con bú bao lâu thì có thể điều trị trĩ được?

Phụ nữ đang cho con bú bao lâu thì có thể điều trị trĩ được?

 

 Các chuyên gia cho biết, đối với những phụ nữ mang thai trong quá trình mang thai mắc bệnh trĩ thì việc điều trị sẽ không thể dùng thuốc hay các phương pháp ngoại khoa tiểu phẩu vì có nguy cơ gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến thai nhi trong bụng.

 Vì thế, đối với phụ nữ sau sinh và bị trĩ khi cho con bú thì vấn đề điều trị bệnh cũng cần phải hết sức cẩn trọng và áp dụng đúng cách, đúng thời điểm để đảm bảo được an toàn và hiệu quả.

 Khi nào có thể điều trị bệnh trĩ khi đang cho con bú?

 Khoảng thời gian thích hợp để chữa bệnh trĩ khi đang cho con bú thường vào khoảng 1 – 2 tháng sau khi hết sản dịch.

 Chị em phụ nữ nên đến gặp các chuyên gia chuyên khoa định kỳ để có thể xác định được tình trạng sức khỏe và lượng sản dịch có trở lại bình thường chưa để từ đó có thể bắt đầu khám chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả.

tứ vấn online

 Điều trị bệnh trĩ cho phụ nữ cho con bú như thế nào?

 Tùy theo mức độ, tình trạng của bệnh mà sẽ có các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất:

 Trong trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ có thể dùng các loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt để khắc phục, giảm triệu chứng và ngăn không cho bệnh phát triển nặng hơn.

 Tuy nhiên, nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng cần tiến hành dùng các phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại bằng phương pháp PPH, HCPT để có thể điều trị bệnh nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, hạn chế được khả năng bệnh phát triển trở lại, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Nếu chị em vẫn còn băn khoăn lo lắng trong việc tìm 1 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng thì có thể an tâm khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 

Điều trị trĩ cho phụ nữ cho con bú hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị trĩ cho phụ nữ cho con bú hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Tại phòng khám có nhiều chuyên gia giỏi, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, chi phí khám và điều trị bệnh trĩ hợp lý… sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị tốt khiến cho người bệnh an tâm và hài lòng khi khám chữa bệnh trĩ tại đây.

 Mọi thắc mắc về vấn đề phụ nữ đang cho con bú bao lâu thì có thể điều trị trĩ được hãy nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail