NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7Phá thai là sự kết thúc thời kỳ thai nghén bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7? Vẫn luôn là thắc mắc của nhiều chị em gửi đến. Sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp đến chị em đang sinh sống hoặc làm việc ở khu vực quận 7, những thông tin hữu ích dưới đây.

tứ vấn online

 Tôi lỡ mang thai ngoài ý muốn được hơn 2 tháng thì nên thực hiện phá thai bằng phương pháp nào an toàn? >>> Click vào bảng chát.

Phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7

Phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7

Phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7

Hiện nay, tại khu vực quận 7, hầu hết là các phòng khám thai nhỏ và không đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về một địa chỉ phá thai an toàn. Chính vì vậy, nếu chị em đang phân vân chữa biết lựa chọn nơi nào là phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7? Đừng lo lắng, vì đã có Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Đây là địa chỉ phá thai an toàn tại TpHCM được hầu hết chị em thai phụ an tâm tìm đến, vì những thế mạnh sau:

Hội tụ đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

⇒ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, giúp thủ thuật phá thai diễn ra an toàn và hiệu quả.

⇒ Áp dụng những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

⇒ Thực hiện quy trình đình chỉ thai kỳ an toàn, khoa học và hiệu quả.

⇒ Chi phí phá thai được công khai, hợp lý theo đúng quy định của Bộ Y tế.

⇒ Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được phòng khám bảo mật nghiêm ngặt nhất.

⇒ Phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ hoặc tết…

Phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7

Phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là gì?

Khi tìm đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, chị em sẽ được chuyên gia chuyên môn cao tiến hành thăm khám, kiểm tra và xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai, tình trạng sức khỏe…từ đó áp dụng phù hợp các phương pháp phá thai như sau:

► Phá thai bằng thuốc

Phương pháp này áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã đi vào tử cung. Đây là phương pháp phá thai nội khoa bằng cách sử dụng dược động lực học của thuốc co bóp tử cung và đẩy thai ra…

► Phương pháp nạo hút thai

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về suy gan, suy thận, thiếu máu…

► Phương pháp nong và gắp

Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về thiếu máu, suy gan, suy thận,… Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, thai phụ sẽ được cho uống thuốc làm mềm cổ tử cung và giảm đau. Sau khi thuốc phát huy tác dụng, thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật để chuyên gia tiến hành nong gắp thai ra ngoài.

► Phương pháp Kovax

Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 19 – 21 tuần tuổi và chỉ nên thực hiện ở những bệnh viện, phòng khám uy tín, chất lượng nhất.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em biết được đâu là phòng khám phá thai an toàn nhất tại Quận 7? Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào [KHUNG CHÁT] dưới đây để được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ giải đáp.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online