Thực hư tin đồn phòng khám Hoàn Cầu vẽ bệnh



Với thực trạng các phòng khám nhà nước quá tải thì ngày càng có nhiều phòng khám tư ra đời để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên chính điều này lại khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc tìm ra địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng để an tâm chọn lựa. Đặc biệt hiện nay có nhiều tin đồn về các phòng khám tư ví dụ như phòng khám Hoàn Cầu vẽ bệnh cũng chính là điều gây nhiều tranh cãi với bệnh nhân. Do đó trong phần chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn có được đáp án chính xác về vấn đề này.

tứ vấn online

Muốn biết rõ quy trình khám của Hoàn Cầu?

>>> Click [chat] để được tư vấn ngay!

ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU VẼ BỆNH HAY KHÔNG

1. Mức chi phí khám của đa khoa Hoàn Cầu

Trước khi đi đến chính thức về việc phòng khám Hoàn Cầu vẽ bệnh hay không thì chúng ta hãy cùng xem xét về mức chi phí khám bệnh tại đa khoa Hoàn Cầu như thế nào. Thực tế thì đây chính là phòng khám nằm ở số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP.HCM và là phòng khám được đông đảo bệnh nhân ở TP.HCM cùng các khu vực lân cận chọn lựa hiện nay.

Nói về chi phí khám bệnh thì đa khoa Hoàn Cầu luôn lấy bệnh nhân làm gốc để đáp ứng tất cả những nhu cầu của bệnh nhân đưa ra. Hơn nữa với nhiệm vụ phục vụ nhu cầu người dân nên Hoàn Cầu đưa ra nhiều chính sách rõ ràng và hợp lý để đảm bảo cho phù hợp với tình hình tài chính của bệnh nhân ở đây.

Hơn nữa đa khoa Hoàn Cầu còn đảm bảo rằng có đa dạng các phương pháp chữa trĩ để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân mà mức chi trả vẫn đảm bảo thấp nhất. Điều này được đông đảo khách hàng đánh giá cao và cảm thấy an tâm khi đến với Hoàn Cầu.

Phòng khám Hoàn Cầu đưa ra mức chi phí rõ ràng

Phòng khám Hoàn Cầu đưa ra mức chi phí rõ ràng

Mặc khác phòng khám cũng đang hoạt động dưới sự cấp phép từ Sở Y Tế TP.HCM nên đảm bảo bảng giá được kê khai rõ ràng minh bạch và được kiểm duyệt kĩ càng. Hơn nữa bảng giá khám bệnh đều được niêm yết công khai và được chia sẻ với bệnh nhân để kịp thời theo dõi.

Sau mỗi lần thăm khám bệnh nhân sẽ được các chuyên gia trao đổi tư vấn về tình trạng bệnh lý cùng phương pháp chữa trị. Bệnh nhân sẽ được tư vấn nhằm chọn cho mình gói khám, điều trị phù hợp với bệnh lý và đồng thời đảm bảo về điều kiện tài chính bản thân.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu khẳng định rằng sẽ tôn trọng tất cả sự chọn lựa của người bệnh, không có tình trạng vẽ bệnh hay bắt ép bệnh nhân thăm khám điều trị nếu bệnh nhân không có nhu cầu.

Tất cả bệnh án cũng đều được in hóa đơn đỏ rõ ràng và sẽ không hề xảy ra tình trạng kẹp phong bì cho chuyên gia. Hơn nữa để có thể giảm bớt chi phí với những bệnh nhân ở xa thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn áp dụng nhiều chính sách như: Hỗ trợ xăng xe đi lại, sắp xếp nơi nghỉ ngơi miễn phí cho cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân...

Phòng khám Hoàn Cầu đưa ra mức chi phí rõ ràng

Phòng khám được nhiều bệnh nhân chọn lựa

2. Vậy phòng khám Hoàn Cầu vẽ bệnh hay không?

Với những thông tin đưa ra hoàn toàn chính đáng như trên và có được sự kiểm duyệt, quản lý chặt chẽ từ Sở Y Tế TP.HCM thì chúng ta có thể khẳng định rằng phòng khám Hoàn Cầu vẽ bệnh là một tin đồn không rõ ràng.

Rất nhiều chuyên gia, bệnh nhân sau khi thăm khám tại  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đều nhận định rằng đây là chiêu trò của một số phòng khám với mục đích đưa bệnh nhân về phòng khám khác. Hoặc những người bán hàng online câu like, câu view để có thể giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm vì không hề có chuyện vẽ bệnh hay móc túi bệnh nhân khi thăm khám và chữa trị tại đa khoa Hoàn Cầu. Ngoài ra thì phòng khám Hoàn Cầu cũng đang ngày càng cố gắng nỗ lực để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân khi thăm khám và điều trị tại đây.

LƯU Ý GÌ KHI THĂM KHÁM BỆNH HIỆN NAY

Với nhiều những tin đồn ngày càng lan truyền nên lưu ý cho bệnh nhân khi thăm khám đó là cần tìm hiểu và có sự xác thực rõ ràng thông tin. Hơn nữa khi đến thăm khám và điều trị bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ và nên lắng nghe mọi giải đáp từ chuyên gia, chuyên gia để có được kế hoạch chữa trị tốt nhất cho bản thân mình.

Mong là nội dung bài viết trình bày trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được phòng khám Hoàn Cầu vẽ bệnh hay là không. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn vui lòng nhấp vào bảng chat trực tuyến để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ ngay!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail