Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nằm tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM hiện nay chịu nhiều tin giả về việc lừa đảo từ cộng đồng mạng khiến cho uy tín của phòng khám bị ảnh hưởng. Vậy chuyện này diễn ra như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

tứ vấn online

Thông tin Phòng Khám Hoàn Cầu lừa đảo xuất phát từ đâu?

1. Thực trạng về tin giả trên cộng đồng mạng

Hiện nay phần lớn thông tin Hoàn Cầu lừa đảo hoặc Phòng khám lừa đảo ở quận 5 đều xuất phát từ những tài khoản giả trên mạng xã hội, không có chứng cứ xác thực, có dấu hiệu của các tin tức giật gân nhằm thu hút sự chú ý từ cộng đồng. Đây là cách làm khá phổ biến hiện nay nhằm vào nhiều cá nhân và tổ chức không chỉ riêng ở lĩnh vực y tế và còn rất nhiều lĩnh vực khác như chính trị, kinh tế, môi trường, các hiện tượng đời sống xã hội. Hành động này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của những cá nhân và tổ chức có liên quan.

2. Sự cạnh tranh không lành mạnh 

Hiện có nhiều cá nhân, tổ chức trên địa bàn TP.HCM cố tình đưa ra tin xấu nhằm làm mất uy tín Hoàn Cầu. Bởi vì bất kì lý do gì thì đây cũng là một hành động sai phạm, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động khám và chữa bệnh của phòng khám. Vậy nên bệnh nhân cần tỉnh táo trước những tin tức không có tính xác thực, đề phòng những thành phần xấu.

3. Khi phát hiện những thông tin giả, tin xấu về Hoàn Cầu cần phải làm gì?

Bệnh nhân có thể liên lạc với Hoàn Cầu qua các kênh sau để tiến hành xác minh tin giả, đồng thời liên lạc để nhận tư vấn bệnh lý cũng như đặt lịch hẹn khám.

a. Cách 1: Chat trực tuyến

Click vảo bảng chat tại [ĐÂY] để chat cũng với chuyên gia

b. Cách 2: Tổng đài miễn phí

Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 3923 9999

c. Cách 3: Trực tiếp tại phòng khám

Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5

Thực tế câu chuyện tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu là một cơ sơ y tế được bộ y tế cấp phép hoạt động và đã hoạt động nhiều năm tại TP.HCM. Hoàn Cầu thu hút nhiều bệnh nhân trong và ngoài TP.HCM đến khám và chữa trị các bệnh như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh tai mũi họng, bệnh xương khớp,… Theo đánh giá về mặt bằng chung của các cơ sở y tế trên địa bàn thì Phòng Khám Hoàn Cầu là phòng khám tư nhân có chất lượng cao cấp, cung cấp các dịch vụ y tế tiếp cận chuẩn quốc tế.

tứ vấn online

1. Đội ngũ con người tại Hoàn Cầu với chuyên môn nghiệp vụ cao

Phòng Khám luôn ưu tiên xây dựng một đội ngũ các chuyên gia, y tá, nhân viên y tế có chất lượng, trình độ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần làm việc hiệu quả luôn đặt bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu. Thực tế hiện nay chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tại Hoàn Cầu được đánh giá rất cao, có thể điều trị thành công cho nhiều ca bệnh phức tạp và đòi hỏi chất lượng trong nghiệp vụ.

2. Cơ sở vật chất tại Hoàn Cầu hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Hoàn Cầu đầu tư xây dựng hệ thống các phòng chức năng hiện đại, với các máy móc và trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài. Hỗ trợ bệnh nhân hiệu quả trong các khâu xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng,… Bên cạnh đó việc chuẩn hóa quy trình khám bệnh sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám và điều trị bệnh. Do đó bệnh nhân khi khám và chữa bệnh tại đây có thể trải nghiệm được chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

tứ vấn online

3. Chất lượng điều trị vượt trội, ứng dụng các phương pháp hiện đại đạt hiệu quả cao

Hiện nay Hoàn Cầu đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị ứng dụng các công nghệ nước ngoài mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt các ca bệnh nặng và khó điều trị việc ứng dụng các phương pháp mới làm tăng khả năng phục hồi bệnh và giảm nguy cơ tái phát cho người bệnh. Phần lớn các ca bệnh được điều trị tại Hoàn Cầu đều được xây dựng một liệu trình lâu dài giúp bệnh nhân không chỉ chữa bệnh mà còn cả phòng bệnh hiệu quả.

a. Chất lượng khẳng định uy tín

Bệnh nhân trước khi tiến hành khám và điều trị sẽ được tư vấn về mức độ bệnh, phương pháp điều trị bệnh, chi phí điều trị, chi phí phát sinh để bệnh nhân biết và theo dõi. Đồng thời Hoàn Cầu còn có các chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân ở xa, có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa bàn TP.HCM với các gói hỗ trợ rất hấp dẫn.

Vậy nên thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo không có tính xác thực, bệnh nhân khi tiến hành khám và điều trị bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng đến và điều trị tại Hoàn Cầu - Nơi niềm tin đi cùng với chất lượng.

[XEM THÊM]: https://dakhoahoancautphcm.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-co-lua-dao-khong.html

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail