NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Phẫu Thuật Rò Hậu Môn Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM?     Rò hậu môn ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe của người bệnh. Mọi người khi mắc bệnh rò hậu môn đều muốn được chữa khỏi bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với mức chi phí hợp lý nhất. Vậy phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

    Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

    Hình ảnh bệnh rò hậu môn

    Hình ảnh bệnh rò hậu môn

     Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh rò hậu môn bằng phương pháp phẫu thuật. Điều này khiến cho người bệnh rất khó để tìm được một địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM.

     Tuy nhiên, rò hậu môn nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể dẫn đến những biên chứng cực kỳ nguy hiểm như: hình thành rò hậu môn đa phát, viêm nhiễm hậu môn nặng, kích thích các tế bào ung thư hậu môn – trực tràng phát triển,… Vì thế, việc tìm nơi phẫu thuật rò hậu môn tốt nhất là điều rất cần thiết.

    Đa Khoa Hoàn Cầu

     Đa Khoa Hoàn Cầu là nơi phẫu thuật rò hậu môn uy tín

     Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc phẫu thuật rò hậu môn. Với những điều kiện tốt nhất của một phòng khám đạt chuẩn chất lượng quốc tế, Đa Khoa Hoàn Cầu luôn xứng đáng là nơi tốt nhất để người bệnh điều trị rò hậu môn hiệu quả.

    tứ vấn online

    Phẫu thuật rò hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

     Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được các chuyên gia thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Tiếp đó, chuyên gia sẽ tiếp tục nội soi để xác định rò vị trí của những lỗ rò, đường rò và từ đó sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật rò hậu môn thích hợp nhất.

     Người bệnh sẽ được tiến hành phẫu thuật mổ đường rò loại bỏ mủ tụ và cắt bỏ mô xương đường rò bằng kỹ thuật tiên tiến PPH hoặc HCPT.

    Trang thiết bị y tế tốt nhất TPHCM

    Thiết bị và nội thất tạ Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ

    Trang thiết bị y tế hiện đại của Đa Khoa Hoàn Cầu

     Với việc kết hợp kỹ thuật PPH, HCPT với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn, không bị chảy nhiều máu, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, hiệu quả cao, an toàn cho vùng hậu môn, hồi phục nhanh chóng, hạn chế tình trạng tái phát bệnh trở lại,…

     Hơn nữa, việc phẫu thuật rò hậu môn được tiến hành trong môi trường vô trùng nên sẽ ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng xảy ra. Đồng thời, tại phòng khám cũng áp dụng chính sách hợp lý về chi phí khám chữa, phục vụ chuyên nghiệp, bảo mật thông tin người bệnh, linh hoạt về thời gian hoạt động,… nên đảm bảo sẽ xứng đáng là câu trả lời hàng đầu cho câu hỏi “Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?”

     Hãy nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp ngay trên trang web hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt hơn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online