NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phẫu Thuật Polyp Cổ Tử Cung Bao Lâu Thì Lành      Bệnh polyp cổ tử cung khi phát triển đến giai đoạn nặng thì phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất đó là phẫu thuật. Tuy nhiên, có nhiều người bệnh lo lắng không biết phẫu thuật polyp cổ tử cung bao lâu thì lành. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Điều trị polyp cổ tử cung bằng phẫu thuật bao lâu thì lành?

  Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, polyp cổ tử cung là một trong các bệnh khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Bệnh là những u nhỏ, có thể xuất phát từ cổ tử cung ngoài hay trong buồng tử cung. Polyp cổ tử cung được cấu tạo bởi các tế bào tuyến tăng sinh phì đại, bao quanh bởi một khối mô đệm và tổ chức liên kết, đa số những tuyến đó đều là lành tính. Kích thước polyp cổ tử cung có thể nhỏ cũng có khi rất lớn, polyp cổ tử cung thường có màu hồng, có đầu mềm, khi chạm vào rất dễ chảy máu.

Phẫu thuật polyp cổ tử cung bao lâu thì lành?

Phẫu thuật polyp cổ tử cung bao lâu thì lành?

  Nếu như không được điều trị kịp thời bệnh sẽ phát triển nặng và dẫn đến các tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em, nguy cơ vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục, bệnh còn có thể dẫn đến hình thành nhiều căn bệnh phụ khoa khác,… Hiện nay, phẫu thuật polyp cổ tử cung là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả khá tốt giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi các phiền toái do bệnh gây ra.

tứ vấn online

   Phẫu thuật polyp cổ tử cung bao lâu thì lành?

  Nếu như người bệnh lựa chọn các phương pháp phẫu thuật truyền thống thì có thể gặp phải các đau đớn trong quá trình điều trị và hồi phục, thậm chí có thể viêm nhiễm nếu thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, vết mổ lâu lành và bệnh có khả năng tái phát khá cao.

Polyp cổ tử cung nếu phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống sẽ lâu khỏi bệnh

Polyp cổ tử cung nếu phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống sẽ lâu khỏi bệnh

  Tuy nhiên, khi phẫu thuật polyp cổ tử cung bằng các phương pháp hiện đại sẽ giúp giảm thiểu đau đớn cho người bệnh, ít gây chảy máu, thời gian điều trị và hồi phục được rút ngắn khá nhiều, đảm bảo an toàn, hiệu quả mà không gây ra các ảnh hưởng nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.

Phẫu thuật polyp cổ tử cung bằng phương pháp hiện đại thời gian hồi phục nhanh hơn

Phẫu thuật polyp cổ tử cung bằng phương pháp hiện đại thời gian hồi phục nhanh hơn

  Sau khi phẫu thuật polyp cổ tử cung, người bệnh có thể về nhà ngay mà không cần phải tốn thời gian nằm viện. Khoảng hơn 2 tuần là người bệnh đã hồi phục sức khỏe và có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt cũng như quan hệ tình dục bình thường. Để đảm bảo hiệu quả điều trị người bệnh cũng nên đến địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm tái khám theo chỉ định của chuyên gia để thoi dõi tình trạng hồi phục tốt hơn.

  Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật polyp cổ tử cung bao lâu thì lành, chi phí điều trị polyp cổ tử cung hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ tư vấn cụ thể.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online