NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?     Những thắt mắc phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền ? Đây luôn là câu hỏi được rất nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm. Nhằm giúp người bệnh có cái nhìn tổng quát hơn về chi phí cắt trĩ, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin đưa ra một số thông tin chia sẻ sau đây.

    tứ vấn online

    Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

     

     Đối với những trường hợp bệnh trĩ khi đã tiến triển đến giai đoạn nặng thì phải được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa cắt trĩ. Theo các chuyên gia về hậu môn – trực tràng, phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp tốt nhất giúp người bệnh mau chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất lo lắng về mức chi phí phục vụ cho việc cắt trĩ.

     

    Phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền?

    Phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền? 

     

     Trên thực tế, chi phí cắt trĩ không cố định ở một mức nào hết mà nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí cắt trĩ sẽ không quá cao nên người bệnh có thể yên tâm.

    Chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

     

     Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mức chi phí phẫu thuật cắt trĩ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

     Phong kham da khoaPhương pháp cắt trĩ

     Cùng với sự tiến bộ của nền y học hiện đại thì cũng có nhiều phương pháp cắt trĩ hiện đại, tiên tiến hơn, trong đó có phương pháp PPH và HCPT. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên khi cắt trĩ bằng hai phương pháp này sẽ có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

     

    Cắt trĩ bằng phương pháp PPH hoặc HCPT là hiệu quả nhất

    Cắt trĩ bằng phương pháp PPH hoặc HCPT là hiệu quả nhất

     

     Các chuyên gia cũng khuyến cáo với người bệnh nên chọn cắt trĩ bằng phương pháp tiên tiến PPH hoặc HCPT. Tuy chi phí có phần cao hơn đôi chút nhưng hiệu quả mang lại là rất cao, hồi phục nhanh, đảm bảo an toàn và hạn chế tái phát,… giúp người bệnh nhanh chóng trở lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

     Phong kham da khoaCơ sở y tế tiến hành cắt trĩ

     Mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức định giá khác nhau đối với việc cắt trĩ tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của chuyên gia thực hiện, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, cách phục vụ,…

     

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi cắt trĩ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất hiện nay

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi cắt trĩ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất hiện nay

     Nếu một cơ sở y tế đảm bảo đầy đủ các điều kiện tốt nhất của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế như: đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất được đầu tư thỏa đáng, phục vụ tận tình, chu đáo,… thì dĩ nhiên mức chi phí cắt trĩ sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng hơn.

     *Lời khuyên của chuyên gia

     Các chuyên gia hàng đầu về hậu môn – trực tràng khuyên người bệnh rằng:

     bac si Nên đi đến cơ sở y tế đảm bảo điều kiện về đội ngũ chuyên gia cũng như trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất.

     bac si Nên chọn phương pháp cắt trĩ hiện đại – PPH hoặc HCPT.

     bac si Đừng quá chú trọng đến chi phí mà hãy đặt sức khỏe bản thân lên hàng đầu.

     bac si Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ những điều kiện nêu trên. Đến với chúng tôi, người bệnh sẽ được cắt trĩ hiệu quả, an toàn và hợp lý về chi phí.

     

          Mọi thắc mắc về phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền hoặc bệnh trĩ vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi qua hệ thống chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho benh để hỗ trợ kỹ càng nhất.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail