NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phái Mạnh Nên Ngủ Vào Thời Điểm Nào Để Có Tinh Trùng Khỏe Mạnh Nhất?      Giấc ngủ đóng 1 vài trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Đối với nam giới thì 1 giấc ngủ còn có vai trò rất lớn trong việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh, tang8 cường sinh lý tốt hơn. Vậy phái mạnh nên ngủ vào thời điểm nào để có tinh trùng khỏe mạnh nhất?

tứ vấn online

Nam giới nên ngủ vào thời gian nào để có tinh trùng khỏe mạnh?

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, 1 giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc là vô cùng quan trọng bởi chúng sẽ giúp cho ta lấy lại được năng lượng sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Phái mạnh nên ngủ vào thời điểm nào để có tinh trùng khỏe mạnh nhất?

Phái mạnh nên ngủ vào thời điểm nào để có tinh trùng khỏe mạnh nhất?

  Nhiều nghiên cứu cho còn thấy giờ giấc đi ngủ và thời gian ngủ còn quyết định rất nhiều đến chất lượng tinh trùng của phái mạnh. Nhất là đối với những nam giới có chất lượng tinh trùng thấp thì giấc ngủ đúng cách, đùng giờ sẽ cải thiện tinh trùng tốt hơn, cũng là 1 trong các cách chữa tinh trùng yếu khá tốt mà bất kỳ nam giới nào cũng nên tìm hiểu để áp dụng đúng.

   Phái mạnh nên ngủ vào thời điểm nào để có tinh trùng khỏe mạnh nhất?

  Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã theo dõi giấc ngủ của 981 nam giới khỏe mạnh. Những người này đều được hướng dẫn ngủ theo các khung giờ nhất định như: từ 8 – 10 giờ tối, từ 10 giờ tối đến nữa đêm và sau nữa đêm. Tất cả đều được đặt báo thức để thời gian ngủ kéo dài từ 6 tiếng hoặc ít hơn, 7 – 8 tiếng, 9 tiếng hoặc lâu hơn. Các nhà khoa học cũng thường xuyên lấy tinh dịch của những nam giới này để kiểm tra số lượng, hình dạng và khả năng di chuyển của tinh trùng như thế nào.

tứ vấn online

  Kết quả cho thấy rằng, những người thường đi ngủ sau nữa đêm có lượng tinh trùng thấp hơn và tinh trùng cũng mau chết hơn so với những người khác. Đối với nhóm ngủ 6 tiếng hoặc ít hơn thì tinh trùng còn tệ hơn nhóm ngủ từ 9 tiếng trở lên.

  Đặc biệt đối với những nam giới đi ngủ trong thời gian từ 8 – 10 giờ tối có khả năng di chuyển tinh trùng tốt nhất . Tinh trùng khỏe mạnh và di chuyển tốt hơn, cơ hội thụ thai cho trứng cao hơn những người còn lại.

Nam giới nên ngủ trong khoảng thời gian 8 - 10 giờ tối sẽ giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn

Nam giới nên ngủ trong khoảng thời gian 8 - 10 giờ tối sẽ giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn

  Khi đi ngủ muộn và không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giản sẽ vô cùng có hại đối với tinh trùng, làm tăng các kháng thể chống tinh trùng, 1 loại protein do hệ miễn dịch hình thành để có thể tiêu diệt tinh binh. Nam giới ngủ mỗi đêm 6 tiếng có chất lượng tinh trùng thấp hơn so với nam giới ngủ 8 tiếng. Khi không nghỉ ngơi, thư giản sẽ khiến cho tinh hoàn bị co lại ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản của nam giới.

  Nếu vẫn còn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phái mạnh nên ngủ vào thời điểm nào để có tinh trùng khỏe mạnh nhất, chi phí xét nghiệm tinh trùng hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online