NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phá thai từ 12 đến 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Phá thai bằng thuốc là phương pháp kín đáo, nhanh chóng và đơn giản được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Có rất nhiều vấn đề xung quanh việc phá thai bằng thuốc được chị em quan tâm và một trong số đó chính là phá thai từ 12 đến 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không. Sau đây sẽ là những chia sẻ của các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu về vấn đề này.

 

tứ vấn online

 

Phá thai từ 12 đến 18 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không?

 

 chuyên gia Theo các chuyên gia phụ khoa, phá thai bằng thuốc là đình chỉ sự phát triển của thai nhi bằng thuốc uống dạng viên. Với phương pháp này, sẽ kích thích tử cung co bóp phá vỡ liên kết giữa thai nhi và tử cung người mẹ.

 

Phá thai bằng cách dùng thuốc

Phá thai bằng cách dùng thuốc

 

 Vậy, phá thai bằng thuốc có an toàn hay không? Chuyên gia của Đa Khoa Hoàn Cầu cho hay: Phá thai bằng thuốc hay bằng các phương pháp khác đều phụ thuộc vào kích thước và thời gian thai nhi đã tồn tại trong tử cung thai phụ như thế nào. Theo đó:

 chuyên gia Việc phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho những trường hợp thai nhi đang còn nhỏ dưới 7 tuần tuổi. Đồng thời, trước đó thai phụ không mắc phải các bệnh thiếu máu hay bệnh mãn tính,…

 chuyên gia Khi thai nhi phát triển từ 12 đến 18 tuần tuổi, thai nhi đã có sự liên kết với cơ thể người mẹ một cách chặt chẽ. Do đó, thai nhi cần được đưa ra ngoài bằng các cách nong và gắp, hút chân không chứ không thể dùng thuốc được.

 

tứ vấn online

 

       Phá thai từ 12 đến 18 tuần tuổi bằng cách nào là an toàn?

 Hiện nay, công nghệ y học ngày một tiến bộ, việc phá thai từ 12 đến 18 tuần tuổi không còn là vấn đề khó khăn. Phá thai bằng phương pháp nong và gắp được rất nhiều thai phụ tin tưởng. Đây là phương pháp có sự can thiệp của dụng cụ y khoa hiện đại, được tiệt trùng kỹ lưỡng, nhằm đưa vào trong tử cung của thai phụ để chấm dứt thai kỳ.

 Thời gian thực hiện nhanh, hồi phục sau một tuần và thai phụ sẽ có cảm giác hơi đau do thai nhi lớn.

 Khi tiến hành phá thai bằng phương pháp này, thai phụ cần lựa chọn các cơ sở y tế tuyến tỉnh hoặc các cơ sở được cấp phép phá thai có kích thước lớn. Đồng thời, phải do chính chuyên gia có tay nghề cao trực tiếp thực hiện, trang thiết bị phải đầy đủ, hiện đại.

 

Phá thai bằng nong và gắp

Phá thai bằng nong và gắp

  

 Lưu ý:

      - Thai phụ không nên vì một lý do nào mà lựa chọn cơ sở kém chất lượng để tránh những hậu quả không may xảy ra như vô sinh vĩnh viễn hoặc tử vong.

 - Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phá thai bằng phương pháp nong và gắp, thai phụ phải được thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe, kích thước cũng như tình trạng tiền sử bệnh. Từ đó, các chuyên gia sẽ tiến hành chỉ định cách phá thai thích hợp.

 - Thai phụ cần phải chấp hành đúng theo những hướng dẫn của chuyên gia trước – trong và sau khi phẫu thuật.

 - Thai phụ không nên phá thai từ 19 đến 20 tuần tuổi bằng thuốc vì lúc này thai nhi đã kích thước lớn. Việc dùng thuốc không thể đưa lại hiệu quả cao mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ. Nếu còn phân vân không biết đâu mới là cơ sở phá thai an toàn, đạt chuẩn thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bởi:

 

Phòng khám đa khoa nguyễn trãi phá thai từ 12 đến 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Chúng tôi có nhiều chuyên gia giỏi, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, cở sở vật chất được nhập khẩu chủ yếu từ các nước có nền y khoa đứng đầu thế giới. Đặc biệt, mức phí thích hợp bởi chúng tôi luôn hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ y tế, luôn để cao khâu bảo mật thông tin nên thai phụ có thể tuyệt đối yên tâm khi tiến hành đình chỉ thai tại phòng khám.

 Nếu có thắc mắc hoặc muốn biết thêm những vấn đề liên quan đến phá thai từ 12 đến 18 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không? Xin hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia chúng tôi giải đáp một cách tận tình nhất.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online