Ở Độ Tuổi Bao Nhiêu Phụ Nữ Ham Muốn Quan Hệ Tình Dục Nhất Ham muốn tình dục ở phụ nữ đã được nghiên cứu, phân tích theo từng độ tuổi khác nhau. Ở phụ nữ, thì mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những ham muốn và khả năng tình dục cũng khác nhau. Vậy ở độ tuổi bao nhiêu phụ nữ ham muốn quan hệ tình dục nhất.

Phụ nữ ham muốn tình dục nhất vào độ tuổi bao nhiêu?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, các nghiên cứu về nhu cầu tình dục ở phụ nữ mức đã chỉ ra được mức độ ham muốn tình dục và khả năng hoạt động tình dục ở nữ giới được chia ra thành các giai đoạn khác nhau theo độ tuổi và nhu cầu tình dục của chị cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn cụ thể.

Phụ ở độ tuổi bao nhiêu sẽ có ham muốn tình dục nhiều nhất?

Phụ ở độ tuổi bao nhiêu sẽ có ham muốn tình dục nhiều nhất?

 Dựa theo nghiên cứu, khảo sát, các chuyên gia đã phân chia độ tuổi gắn liền với ham muốn của chị em phụ nữ trong “chuyện ấy” như sau:

 + Ở tuổi 20

 Khi ở độ tuổi 20 cơ thể chị em sẽ tiết ra nhiều hormone tình dục nhiều nhất, giai đoạn này cũng rất thuận lợi cho việc sinh đẻ và sinh lý của phụ nữ. Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng về mặt tâm lý như e ngại hay thiếu kỹ năng tình dục, tự ti về vẻ ngoài của mình nên các chị em thường có ít ham muốn tình dục hơn.

 + Ở tuổi 28

 Chị em khi bước sang độ tuổi 28 thường có khuynh hướng thiên về khía cạnh tâm lý hơn so với khía cạnh sinh lý. Bởi ở độ tuổi này phụ nữ đã trưởng thành nên họ sẽ thoải mái và tự tin về vấn đề tình dục, sẵn sàng bày tỏ những mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Ở tuổi 28 phụ nữ có đời sống tình dục tốt nhất

Ở tuổi 28 phụ nữ có đời sống tình dục tốt nhất

 Kết luận của nhiều nghiên cứu và khảo sát thực tế cũng đã chỉ ra phụ nữ có đời sống tình dục tốt nhất chính là ở tuổi 28. Mặc dù vậy. vẫn có sự khác nhau giữa người này và người kia. Nguyên nhân thường do di truyền kích thích tố, chất lượng của mối quan hệ cùng các yếu tố tâm lý khác.

 + Ở tuổi 30

 Cơ thể phụ nữ ở tuổi 30 dường như đã gần như hoàn thiện, chức năng sinh lý cũng mạnh nhất, đặc biệt khi đã trải qua những lần sinh đẻ khiến cho phụ nữ càng hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Ở giai đoạn này, các chị em cũng đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện ấy nên sẽ cảm thấy tự tin hơn. Do đó, khi ở độ tuổi 30 chị em có cảm giác ham muốn và luôn khao khát gần gũi với đối phương mạnh mẽ nhất.

tứ vấn online

 + Độ tuổi 40 trở đi

 Khi bước sang tuổi 40 mức độ ham muốn trong chuyện chăn gối ở phụ nữ vẫn còn rất cao tuy nhiên có dấu hiệu giảm dần sau đó thì giảm hẳn khi bước sang tuổi 50. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này lượng hormone sinh dục giảm và phụ nữ bước sang tuổi tiền mãn kinh nên chuyện tình dục giảm hơn so với trước kia. Chị em nếu muốn cải thiện tình trạng này có thể đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám phụ khoa uy tín để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

 Một công trình nghiên cứu khoa học với những đối tượng phụ nữ từ 39 tuổi trở lên cho thấy có tới 80% thừa nhận cuộc sống chăn gối của họ trở nên bỏng cháy và thỏa mãn nhất ở tuổi trung niên từ 40 trở đi. Bởi trong giai đoạn này phụ nữ có thể làm chủ được chuyện phòng the, họ biết cách “dụ” bạn tình nhập cuộc và làm thế nào đạt được cực khoái một cách trọn vẹn và thỏa mãn nhất.

Ham muốn tình dục ở phụ nữ độ tuổi 40 sẽ bắt đầu giảm dần

Ham muốn tình dục ở phụ nữ độ tuổi 40 sẽ bắt đầu giảm dần

 Tóm lại, các chuyên gia cho biết phụ nữ trong giai đoạn 30 đến 40 sẽ có nhu cầu tình dục mãnh liệt và cháy bỏng gấp đôi so với những cô nàng trẻ trung. Trong đó thì chị em 27 đến 45 tuổi có tần suất ân ái dày hơn.

 Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về thắc mắc ở độ tuổi bao nhiêu phụ nữ ham muốn quan hệ tình dục nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên hay bạn muốn tìm cách chữa yếu sinh lý ở nữ hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào khung chat trực tuyến.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail