NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ở Độ Tuổi 30 Đến 40 Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không? Hỏi: Chào chuyên gia! Tôi năm nay đã được 35 tuổi và chuẩn bị lập gia đình. Bản thân tôi bị chứng hẹp bao quy đầu và đang muốn cắt bao quy đầu nhưng không biết ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi để tôi được yên tâm hơn. (Lý Thành – Tiền Giang)

tứ vấn online

Có nên cắt bao quy đầu ở độ tuổi 30 đến 40 hay không?

 Trả lời: Mến chào bạn Thành! Bạn có thắc mắc về vấn đề ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Trước đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi cũng đã nhận được câu hỏi tương tự là 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Đội ngũ chuyên gia nam khoa của chúng tôi xin được phép tư vấn như sau:

Ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cần thiết đối với những nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, bao quy đầu bị viêm nhiễm,… Dù là ở bất cứ độ tuổi nào thì nam giới vẫn có thể thực hiện cắt bao quy đầu.

 Riêng bạn Thành đây năm nay được 35 tuổi, bị hẹp bao quy đầu và lại chuẩn bị lập gia đình nên việc cắt bao quy đầu là vô cùng cần thiết vì những lý do sau đây:

  Tránh nguy cơ dương vật bị viêm nhiễm

 Bao quy đầu hẹp sẽ khiến cho nước tiểu không ra ngoài hết được, còn đọng lại tạo thành bựa sinh dục. Thêm vào đó, việc vệ sinh đầu dương vật sẽ cũng gặp nhiều khó khăn hơn so với bình thường tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn hại tấn công gây viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

 Khi bao quy đầu được cắt thì việc vệ sinh sẽ được dễ dàng hơn, giúp giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm cho dương vật.

tứ vấn online

  Giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

 Những nếp gấp ở da bao quy đầu chưa được cắt sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các loại virut, vi khuẩn hại xâm nhập, trú ngụ và phát triển gây ra các bệnh tình dục nguy hiểm.

 Nhưng sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh dương vật sau mỗi lần quan hệ tình dục sẽ dễ dàng hơn, có thể loại bỏ phần nào virut gây bệnh giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

  Giúp cải thiện đời sống tình dục

Cắt bao quy đầu giúp cải thiện đời sống tình dục

Cắt bao quy đầu giúp cải thiện đời sống tình dục

 Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới thường phải đối mặt với việc khó khăn trong sinh hoạt tình dục, đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm. Thế nhưng, sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, đời sống tình dục sẽ được cải thiện rõ rệt.

  Giúp dương vật phát triển bình thường

 Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, dương vật của nam giới sẽ có điều kiện phát triển một cách bình thường không bị bó hẹp và có thể tăng lên về kích thước,…

 Bạn Thành mến! Với sự tiến bộ của nền y học hiện đại như ngày nay thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra rất nhanh chóng và hiệu quả.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi, thủ thuật này chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút. Với việc ứng dụng công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đồng thời được thực hiện bởi những y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo kết quả như mong đợi, an toàn và thẩm mỹ.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, bạn sẽ sở hữu một dương vật với diện mạo hoàn toàn mới lạ giúp bạn thực hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước bạn đời một cách như ý.

 Đặc biệt, mọi chi phí phục vụ cắt bao quy đầu luôn được công khai rõ ràng theo quy định hiện hành nên bạn không cần phải lo lắng.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không hoặc muốn đặt hẹn thì bạn Thành hãy nhanh tay nhấn ngay vào khung tư vấn để lấy mã số khám bệnh.

  Lợi ích của mã số khám bệnh là gì?

 - Được ưu tiên khám trước.

 - Được miễn phí khám lâm sàng, miễn phí sổ khám bệnh.

 - Được chỉ định chuyên gia điều trị.

 - Được phục vụ chu đáo bằng chế độ ưu tiên,…

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online