NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nữ Giới Thường Xuyên Thủ Dâm Có Nguy Cơ Dẫn Đến Vô Sinh Không?      Nhiều phụ nữ cũng có xu hướng thủ dâm giống nam giới để thỏa mãn được ham muốn bản thân. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm quá độ có thể dẫn đế nhiều tổn hại nghiêm trọng đối với sức khỏe. Trong đó, nhiều người thường lo lắng nữ giới thường xuyên thủ dâm có nguy cơ dẫn đến vô sinh không?

Thủ dâm có gây vô sinh ở nữ giới không?

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, thủ dâm là hành vi tự mình làm sướng bằng cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Việc thủ dâm có thể mang lại nhiều tác dụng như: giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thoải mái, ngủ ngon hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giảm đau nửa đầu, đau bụng kinh,…

Nữ giới thường xuyên thủ dâm có nguy cơ dẫn đến vô sinh không?

Nữ giới thường xuyên thủ dâm có nguy cơ dẫn đến vô sinh không?

 Tuy nhiên, nếu thủ dâm ở nữ với mức độ thiếu kiểm soát với tần suất lớn, thậm chí nghiện thủ dâm thì có thể để lại những ảnh hưởng xấu sau đây:

 Gây tổn thương vùng kín

 Khi thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến cho vùng kín dễ bị tổn thương. Móng tay dài, dùng các vật dụng sắc nhọn, hoặc xâm nhập sâu đều có thể gây trầy xước vùng kín, tổn thương và dễ bị viêm nhiễm.

 Dễ bị lãnh cảm

 Phụ nữ nếu thủ dâm quá nhiều sẽ dễ bị lãnh cảm sau khi lấy chồng do không đạt được khoái cảm cao độ từ người đàn ông của mình như việc thủ dâm mang lại hoặc thích thủ dâm hơn là việc quan hệ với chồng.

Thủ dâm quá độ sẽ khiến phụ nữ bị lãnh cảm trong chuyện quan hệ với chồng

Thủ dâm quá độ sẽ khiến phụ nữ bị lãnh cảm trong chuyện quan hệ với chồng

       Chính điều này sẽ khiến cho tình trạng hôn nhân của bạn đi xuống và không mang lại hạnh phúc thực sự, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

tứ vấn online

 Chất lượng sức khỏe giảm sút

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hủ dâm với cường độ và tần suất không thể kiểm soát sẽ khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, suy nhược tinh thần, suy giảm thể chất, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, các cơ đau mỏi…

 Ảnh hưởng đến tâm lý

 Phụ nữ nếu nghiện thủ dâm sẽ có tâm lý sống khép kín, thu mình hơn, tự kỷ lúc nào cũng thích một mình để tự thỏa mãn bản thân, thậm chí có thể dẫn tới bệnh nghiện tình dục vô cùng nghiêm trọng.

 Nguy hiểm hơn hết thủ dâm có thể gây vô sinh nữ là một trong những hậu quả nghiêm trọng nhất của thủ dâm. Vô sinh hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lạm dụng thủ dâm quá độ, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục không bảo đảm vệ sinh, gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, dẫn đến viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm cổ tử cung và viêm vòi trứng. Nếu không sớm điều trị những viêm nhiễm này sẽ có nguy cơ gây vô sinh rất cao.

Thủ dâm ở nữ quá độ có thể dẫn đến viêm nhiễm gây nguy cơ vô sinh

Thủ dâm ở nữ quá độ có thể dẫn đến viêm nhiễm gây nguy cơ vô sinh

 Có thể thấy thủ dâm tuy không xấu nhưng cần phải có chừng mực vừa phải. Do đó phụ nữ nên trang bị đầy đủ kiến thức về thủ dâm để có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục an toàn hiệu quả, giúp ích cho cơ thể. Bên cạnh đó, cần phải luôn luôn giữ gìn vệ sinh vùng kín và cẩn thận tránh gây tổn thương cô bé khi thủ dâm.

 Mọi thắc mắc về vấn đề nữ giới thường xuyên thủ dâm có nguy cơ dẫn đến vô sinh không hay có nhu cầu tìm hiểu vô sinh do bệnh xã hội hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online