NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nong bao quy đầu bao lâu thì lành?Nong bao quy đầu là phương pháp khá phổ biến được sử dụng để khắc phục chứng dài - hẹp - nghẹt bao quy đầu. Lúc này, một trong những thắc mắc được cánh mày râu cũng như các bậc cha mẹ quan tâm khi thực hiện thủ thuật này là nong bao quy đầu bao lâu thì lành? để có thông tin hữu ích hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

tứ vấn online

Nong bao quy đầu có chảy máu không? >>Click Chat chuyên gia tư vấn miễn phí

NONG BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ LÀNH?

► Phương pháp nong bao quy đầu thực hiện như thế nào?

Bao quy đầu bị dài - hẹp hoặc nghẹt gây rất nhiều ảnh hưởng đến việc vệ sinh dương vật, cặn bã sinh dục tích tụ gây hôi và ngứa, viêm nhiễm bao quy đầu tái phát nhiều lần, việc cương dương khó khăn, quan hệ đau đớn, hạn chế kích thước dương vật…

Do đó mà nhiều cha mẹ thấy con có bất thường ở bao quy đầu vội vàng đưa trẻ đi nong. Ngay cả những nam giới trưởng thành cũng “đổ xô” thực hiện nong bao quy đầu để cải thiện tình trạng dài - hẹp bao quy đầu.

Nong bao quy đầu có thể nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia hoặc được hướng dẫn thực hiện tại nhà, bao gồm:

-- Nong bằng tay: Dùng tay vuốt nhẹ thân dương vật đến khi cương cứng, sau đó dùng 2 ngón tay kẹp bao da vuốt nhẹ phần quy đầu về phía sau, đến khi thấy đau thì dừng lại. Thực hiện liên tục ít nhất 3 tháng mới có hiệu quả.

-- Nong bao quy đầu dùng thuốc hỗ trợ: Dùng thuốc bôi làm giãn phần da bao quy đầu, giảm thiểu đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau đó dùng tay thực hiện tương tự như trên liên tục ngày 2 - 3 lần

Nong bao quy đầu - khắc phục dài/ hẹp bao quy đầu ở trẻ em và người lớn

Nong bao quy đầu - khắc phục dài/ hẹp bao quy đầu ở trẻ em và người lớn

► Nong bao quy đầu bao lâu thì lành?

Nong bao quy đầu là phương pháp đơn giản, yêu cầu tính kiên trì thực hiện, không gây chảy máu nên chỉ đau đớn trong thời gian ngắn sữ đỡ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp dài - hẹp nhẹ giúp bao quy đầu dễ tuột hơn.

Trên thực tế, nhiều nam giới trường hợp vẫn chưa nắm được thao tác, tay còn chưa nhuần nhuyễn hoặc áp dụng tại cơ sở “chui” kém chất lượng, tay nghề kém khiến bao quy đầu sưng phồng, rách bao quy đầu, chảy máu, viêm nhiễm… vết thương sẽ không tự lành nếu không được chữa trị đúng cách.

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, các thủ thuật nong bao quy đầu hiện nay không còn được áp dụng rộng rãi nữa do không mang lại hiệu quả mà việc thực hiện kéo dài khiến nam giới mất đi cảm giác ở dương vật, sang chấn tâm lý. Giải pháp tốt nhất là nam giới cần tiến hành tiểu phẫu ngoại khoa cắt bao quy đầu.

tứ vấn online

► Phương pháp cắt bao quy đầu không đau tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Trước đây, các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống đau đớn, chảy máu, vết thương lâu lành khiến nhiều nam giới sợ hãi, lại ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Tuy nhiên, hiện nay tại những cơ sở nam khoa uy tín như Đa Khoa Hoàn Cầu đã áp dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Kỹ thuật sử dụng dao vi tiểu phẫu siêu nhỏ, chỉ nano tự tiêu giúp quá trình loại bỏ da bao nhẹ nhàng, an toàn, chỉ thực hiện 1 lần mà không cần đi cắt chỉ.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: hiệu quả, nhanh lành

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: hiệu quả, nhanh lành

Ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Thực hiện nhanh chỉ từ 15 - 20 phút

■ Giảm thiểu đau đớ và chảy máu cho bệnh nhân.

■ Sau tiểu phẫu đi đứng bình thường, ra về ngay

■ Thời gian hồi phục và lành vết thương sau 3 - 5 ngày

■ Không để lại sẹo xấu, đảm bảo thẩm mỹ

■ Hạn chế biến chứng, tỉ lệ thành công đạt trên 98%

Như vậy, với một ca tiểu phẫu đơn giản, tình trạng dài hẹp bao quy đầu sẽ được khắc phục nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc bận rộn và đời sống hằng ngày của nam giới. Chỉ sau 1 tháng sau tiểu phẫu có thể quan hệ lại bình thường.

Với những thông tin giải đáp về nong bao quy đầu bao lâu thì lành? chúc phái mạnh chúng ta sẽ đưa ra được giải pháp đúng đắn để bảo vệ sức khỏe “cậu nhỏ” khẳng định bản lĩnh phái mạnh trong chuyện giường chiếu.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online