NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Nỗi Đau Khó Chia Sẽ Của Những Người Bệnh Trĩ Nội          Hiện nay, tỷ lệ người mắc phải bệnh trĩ nội ngày càng gia tăng đáng sợ. Bệnh không những gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn khiến cho sức khỏe suy giảm trầm trọng. Hãy cùng tìm hiểu nỗi đau khó chia sẽ của những người bệnh trĩ nội trong bài viết dưới đây.

    Những ảnh hưởng nguy hiểm của bệnh trĩ nội

     Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, qua các thống kê cho thấy có khoảng 50% dân số mắc bệnh trĩ , bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng nhiều người vì có tâm lý e ngại, xấu hổ nên đã không chịu tiến hành thăm khám và điều trị khiến bệnh phát triển ngày càng nghiêm trọng.

     Bệnh trĩ nội là một trong các dạng bệnh trĩ khá phổ biến được xem là bệnh khó chữa và khi phát hiện bệnh đã chuyển sang cấp độ 2, 3, 4 dẫn đến nhiều khó khăn trong việc điều trị dứt điểm bện.

    Nỗi đau khó chia sẽ của những người bệnh trĩ nội

    Nỗi đau khó chia sẽ của những người bệnh trĩ nội

     Trĩ nội xuất hiện từ các đám rối tĩnh mạch phồng lên ở bên trong hậu môn, phía trên đường lược. Các búi trĩ bên trong hậu môn có thể lòi ra bên ngoài và tự co thụt vào khi bệnh đang ở mức độ nhẹ. Nếu để lâu, bệnh sẽ ngày càng nghiêm trọng các búi trĩ sẽ không thể thụt vào trong được ngay cả khi dùng tay ấn vào gây ra sự khó chịu, đau đớn cho người bệnh.

     Đã có nhiều người bệnh thường tìm đến việc điều trị bệnh trĩ nội khi bệnh đã phát triển nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng thường gặp nhất của bệnh trĩ nội đó là chảy máu kéo dài dẫn tới thiếu máu, sa trực tràng, viêm nứt hậu môn, huyết khối búi trĩ, nghẹt búi trĩ, thậm chí có thể biến chứng sang ung thư trực tràng.

    tứ vấn online

     Khắc phục bệnh trĩ nội như thế nào?

     Theo các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng chuyên về điều trị bệnh trĩ tại TPHCM đành giá thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chĩ uy tín hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội tốt nhất hiện nay.

     Đa Khoa Hoàn Cầu từ lâu đã và đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị bệnh trĩ nói chung cũng như bệnh trĩ nội nói riêng.

     Các chuyên gia tại phòng khám là những chuyên gia có trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh trĩ nội.

    Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội uy tín, hiệu quả

    Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội uy tín, hiệu quả

     Hệ thống trang – thiết bị, cơ sở vật chất tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư hiện đại, nhập khẩu nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại từ nước ngoài giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị được chính xác, an toàn, mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh và đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

     Phương pháp chữa trị tại phòng khám luôn được cập nhật, đổi mới hiện đại mang lại hiệu quả chữa trị cao.

     Tại phòng khám áp dụng cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả như: phương pháp nội khoa sử dụng thuốc, phương pháp ngoại khoa, chích xơ.

     Phẫu thuật trĩ đã không ghê gớm khi người bệnh tiểu phẫu bằng phương pháp PPH dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt vòng trĩ. Sử dụng máy cắt khâu nối tự động để cắt các mạch của búi trĩ, cắt bỏ đi phần niêm mạc phía trên đường lược. Phương pháp này sẽ hạn chế đau đớn, tránh chảy máu, thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hậu môn, loại bỏ trĩ hiệu quả.

    Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả bằng phương pháp PPH

    Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả bằng phương pháp PPH

     Tất cả quy trình, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng. Mức chi phí hoàn toàn hợp lý, niêm yết, công khai cụ thể.

     Tin chắc rằng, với những ưu điểm nội trội như trên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ luôn xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng trong khám và điều trị bệnh trĩ nội giúp cho người bệnh hoàn toàn an tâm và hài lòng khi khám và chữa bệnh tại đây.

     Mọi thắc mắc về vấn đề nỗi đau khó chia sẽ của những người bệnh trĩ nội hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail