Những thực phẩm giết chết lính của bạn và giảm khả năng thụ thai Ngày nay, khi tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều khiến cho nhiều người lo lắng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trong đó, những thực phẩm giết chết lính của bạn và làm giảm khả năng thụ thai chính là một trong những nguyên ngân mà nam giới cần nên quan tâm.

tứ vấn online

Những thực phẩm nào giết chết tinh trùng, giảm khả năng thụ thai?

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chế độ ăn uống có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến “chuyện yêu” của nhiều cặp vợ chồng, có thể gây xuất tinh sớm, giết chết tinh trùng của nam giới, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn ở nhiều người.

 

Những thực phẩm có thể giết chết tinh trùng mà nam giới nên biết

Những thực phẩm có thể giết chết tinh trùng mà nam giới nên biết

 

 Các chuyên gia cho biết thêm, để tránh tình trạng tinh trùng bị chết gây giảm số lượng “tinh binh” thì nam giới cần phải hạn chế hoặc không nên sử dụng một số loại thực phẩm dưới đây:

 ► Một số loại thực phẩm giết chết tinh trùng của nam giới

  + Thịt chế biến sẵn: Theo các chuyên gia, thịt chế biến sẵnlà một trong 6 thực phẩm giết chết tinh trùng của bạn, bởi nó có khả năng làm tổn hại tới cả chất lượng và cả số lượng tinh trùng. Một số nghiên cứu cho thấy những người ăn thịt chế biến sẵn thường có lượng tinh trùng ít hơn những người hạn chế ăn lên tới 23%.

 Trong thịt chế biến thường có chất acylamide gây ung thư và giảm tinh trùng, bên cạnh đó thịt chế biến thường bị mất nguyên tố vi lượng kẽm.

 + Sữa giàu chất béo: Theo một vài nghiên cứu thì đàn ông tiêu thụ ít nhất 2 khẩu phần sữa chứa nhiều chất béo mỗi ngày, đặc biệt là pho mát và sữa nguyên chất thì sẽ có xu hướng giảm cả lượng và tốc độ hoạt động của tinh trùng lên tới 33% so với những người tiêu thụ ít hoặc không sử dụng các chất béo.

 

Đậu nành là một trong những thực phẩm ảnh hưởng đến lượng tinh trùng ở nam giới

Đậu nành là một trong những thực phẩm ảnh hưởng đến lượng tinh trùng ở nam giới

 

 + Đậu nành: Các chất trong đậu nành có khả năng kích thích cơ thể tiết ra một lượng nhỏ hormone estrogen gây ảnh hưởng xấu đến lượng tinh trùng và đây cũng là một trong 10 thực phẩm làm giảm khả năng thụ thai cho yếu.

 Với những nam giới có số lượng "binh lính" ít hoặc thấp dưới mức bình thường, các thực phẩm chế biến từ đậu nành có thể làm lệch sự cân bằng giữa hormone estrogen – testosterone trong cơ thể, từ đó làm giảm số lượng tinh trùng ở nam giới.

 + Rượu: Uống rượu có thể gây tác động xấu đến nồng độ tinh trùng và cả khả năng quan hệ tình dục của phái mạnh. Việc uống nhiều rượu mỗi ngày có thể dẫn đến căng thẳng oxy hóa toàn cơ thể, giảm lượng tinh trùng, thậm chí gây vô sinh ở nam giới.

tứ vấn online

 + Cà phê: Cà phê được xem là một trong những chất kích thích có thể giết chết tinh binh và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh. Những nam giới uống nhiều hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày có khả năng làm giảm số lượng tinh trùng và thậm chí gây hại cho cơ thể.

 + Đồ uống có ga cũng là một trong những thực phẩm có thể khiến cơ thể kháng insulin, dẫn đến căng thẳng oxy hóa, từ đó gây tổn hại đến tinh trùng. Theo một số nghiên cứu những nam giới tiêu thụ đồ uống có ga hàng ngày thường có lượng tinh trùng thấp hơn khoảng 30% so với những người đàn ông không sử dụng thức uống có ga.

 Tuy nhiên, nếu như đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên, xuất tinh yếu thì nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc Phòng khám nam khoa để được thăm khám và có những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

 

 Tại TP HCM, nam giới có thể đến khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đây được xem là một trong những phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng, áp dụng nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện đại, hiệu quả cao giúp nam giới có thể lấy lại phong độ một cách nhanh nhất.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến những thực phẩm giết chết lính của bạn và giảm khả năng thụ thai mà nam giới cần nên biết. Nếu có những thắc mắc liên quan hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn nhanh và cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail