Những Thói Quen Dẫn Đến Tình Trạng Chị Em Bị Ngứa Âm Đạo      Ngứa âm đạo là tình trạng có thể gặp phải ở bất kỳ chị em phụ nữ nào gây nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Rất ít người biết rằng các thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể là nguyên nhân dẫn đến ngứa âm đạo. Vậy những thói quen dẫn đến tình trạng chị em bị ngứa âm đạo là gì?

Thói quen sai lầm kiến chị em bị ngứa âm đạo

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, ngứa âm đạo có thể xuất hiện ở vùng thuộc cơ quan sinh dục ngoài như âm hộ cũng như âm đạo. Một số trường hợp ngứa âm đạo có thể tự khỏi mà không cần phải điều trị.

Những thói quen dẫn đến tình trạng chị em bị ngứa âm đạo

Những thói quen dẫn đến tình trạng chị em bị ngứa âm đạo

       Nguyên nhân dẫn đến ngứa âm đạo có thể do thói quen vệ sinh vùng kín không sạch sẽ đúng cách, mặc quần lót quá bó chật, dị ứng với xà phòng, dung dịch vệ sinh, stress, căng thẳng quá mức, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, âm đạo quá khô,…

 Ngứa âm đạo có phải bệnh không?

 Ngứa âm đạo có thể xảy ra ở bất kỳ chị em nào trong nhiều độ tuổi khác nhau. Nhưng tình trạng ngứa âm đạo có là bị viêm âm đạo không chỉ được xem là bệnh nếu bạn bị ngứa dai dẳng, nghiêm trọng, tái phát hoặc đi kèm với dịch huyết trắng có màu hoặc mùi bất thường, vùng âm đạo bị đau, rát, tấy đỏ.

Ngứa âm đạo có là bị viêm âm đạo không?

Ngứa âm đạo có là bị viêm âm đạo không?

 Bên cạnh đó còn có thể có nhiều triệu chứng bất thường khác chưa được đề cập đến. Do đó nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia chuyên khoa để được tư vấn chữa trị hiệu quả.

tứ vấn online

 Phòng ngừa ngứa âm đạo như thế nào hiệu quả?

 Để khắc phục ngứa âm đạo chị em nên thực hiện tốt các vấn đề su đây:

 Giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ nhất là vùng kínphải luôn sạch sẽ và khô thoáng, lau từ trước ra sau sau khi tiểu tiện hoặc đại tiện. Chính điều này sẽ giúp phòng được nhiễm trùng âm đạo, từ đó giúp ngăn ngừa ngứa âm đạo.

 Không dùng những sản phẩm tạo mùi như xà phòng thơm, dung dịch xịt vệ sinh, giấy vệ sinh có màu, xà phòng tạo bọt, ống thụt rửa âm đạo, những hóa chất trong các sản phẩm này có thể gây rát da.

Khắc phục ngứa âm đạo bằng cách vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày

Khắc phục ngứa âm đạo bằng cách vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày

 Mặc quần lót thoải mái, chất liệu cotton có màu trắng, đặc biệt đáy quần nên làm từ cotton, điều này sẽ giúp cho khu vực vùng kín được thông thoáng hơn.

 Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh ở âm đạo của bạn được cải thiện, sự tiếp xúc khi có quan hệ tình dục sẽ khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn. Nếu như có quan hệ trở lại bạn có thể cần phải dùng đến chất bôi trơn âm đạo.

 Khi mặc đồ ướt thì cần phải nhanh chóng thay càng sớm càng tốt do độ ẩm từ nước và mồ hôi của bạn và nhiệt có thể làm tình trạng ngứa âm đạo nghiêm trọng hơn.

 Với những chị em bị tiểu đường cần phải luôn đảm bảo kiểm soát đường huyết.

 Nếu bạn bị ngứa âm đạo sau mãn kinh nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về cách dùng các loại kem hoặc thuốc chứa estrogen.

      Mọi thắc mắc về vấn đề những thói quen dẫn đến tình trạng chị em bị ngứa âm đạo hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail