Những thời điểm bạn nên suy kỹ trước khi quan hệ tình dục Quan hệ tình dục được xem là một trong những nhu cần cần thiết của con người và việc này cũng mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, tuy nhiên không phải lúc nào việc thực hiện chuyện “yêu “ cũng hợp lý và tốt. Dưới đây là những thời điểm bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quan hệ tình dục.

tứ vấn online

Những thời điểm nào không nên quan hệ tình dục?

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý, tất yếu trong đời sống vợ chồng bởi không chỉ mang đến sự thỏa mãn mà còn có lợi về tinh thần với sức khỏe như: cải thiện hệ tim mạch, hệ miễn dịch, giảm căng thẳng,…

 

Những thời điểm nào không nên quan hệ tình dục?

Những thời điểm nào không nên quan hệ tình dục?

 

 Tuy nhiên, không phải lúc nào sex cũng tốt và có những thời điểm bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quan hệ tình dục để có được một “cuộc yêu” hoàn hảo nhất.

 Những thời điểm không nên thực hiện quan hệ tình dục

 

 Các chuyên gia cho biết, có 6 thời điểm tuyệt đối không nên quan hệ tình dục vì rất nguy hiểm cho sức khỏe mà bạn cần nên lưu ý:

 + Khi cơ thể đang mệt mỏi

 Việc quan hệ tình dục thường mang lại nhiều hưng phấn nhưng cũng tiêu tốn nhiều năng lượng và sức lực. Chính vì vậy, chuyện sex chỉ thật sự diễn ra hoàn hảo và tuyệt vời khi cả 2 đang thực sự khỏe mạnh.

 Không nên quan hệ tình dục khi cơ thể cảm thấy không được khỏe để tránh bị mất sức, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

 

Không nên quan hệ tình dục khi cơ thể một trong hai người đang mệt mỏi

Không nên quan hệ tình dục khi cơ thể một trong hai người đang mệt mỏi

 

 + Khi đang đói hoặc quá no

 Bạn cũng nên tránh quan hệ tình dục khi ăn quá no hoặc đang đói. Bởi việc quan hệ tình dục khi ăn quá no rất dễ dẫn tới tình trạng xung huyết dạ dày. Ngược lại, nếu bị đói, cơ thể mệt mỏi sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng xấu nếu có quan hệ tình dục quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 + Sau khi uống rượu bia

 Nam giới thường có thói quen sau khi uống rượu bia về nhà là muốn làm ‘chuyện ấy’. Tuy nhiên thực tế, điều này là hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của bạn. Bởi nồng độ rượu quá cao sẽ gây ức chế hưng phấn của vỏ não ở phái mạnh, khó tạo nên khoái cảm tình dục.

 Bên cạnh đó, sau khi uống rượu bia nam giới thường khó kiềm chế hành vi tình dục, với với những trường hợp quan hệ mạnh bạo có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe, đặc biệt là chứng rối loạn cương dương.

tứ vấn online

 + 3 tháng đầu của thai kì

 Trong 3 tháng đầu của thai kì việc quan hệ tình dục sẽ cực kì nguy hiểm bởi có thể ảnh hưởng tới thai nhi.

 Đặc biệt, không được hệ tình dục trong thời gian 5 - 6 tuần cuối thai nghén, vì tinh trùng của nam giới có thể kích thích tử cung, gây co thắt dẫn đến sinh non. Sau khi sinh ít nhất 6 tuần tiến hành quan hệ tình dục là tốt nhất.

 + Trong thời kì kinh nguyệt

 Trong kỳ kinh nguyệt các chị em cũng không nên quan hệ tình dục, bởi có thể sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào trong âm đạo, gây nhiều bệnh viêm nhiễm nguy hiểm cho sức khỏe.

 

Trong thời kỳ kinh nguyệt các chị em nên tránh quan hệ tình dục

Trong thời kỳ kinh nguyệt các chị em nên tránh quan hệ tình dục

 

 + Cơ thể đang bị bệnh

 Khi đang điều trị bệnh cũng nên tránh việc “yêu” vì trong lúc này sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể thường yếu. Nếu quan hệ tình dục có thể sẽ gây ra tình trạng tăng huyết áp, co thắt mạch máu, xuất huyết não cực kì nguy hiểm.

 Các chuyên gia khuyên rằng, mọi người nên chủ động phòng tránh các vấn đề về nam khoa phụ khoa bằng cách quan hệ tình dục lành mạnh, hợp lý và đúng thời điểm để tránh những nguy hại cho sức khỏe sau này.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến những thời điểm bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quan hệ tình dục do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu có những thắc mắc về các bệnh nam khoa, tình trạng xuất tinh sớm,… hãy nhấp vào khung chat bên dưới.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail